Đại học QinYi


壹、台灣學校—科系ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN - KHOA NGÀNH

學校

ĐẠI HỌC

科系KHOA NGÀNH

人數

SỐ LƯỢNG

學費

HỌC PHÍ

台中-勤益大學

Đại học QinYi - Đài Trung

管理資訊

Quản trị thông tin

truyền thông

40

第一年    + 第二年  免學費

Miễn học phí năm 1+2

每一學期,學費+雜費 = 1700美金,

Học phí + tài liệu 1 kỳ = 1700 USD

住宿費 : 每學期 400 美金

KTX 1 kỳ 400 USD

基本條件

Điều kiện cơ bản


項目

Hạng mục

內容

Nội dung

備註

Ghi chú

年紀

Độ tuổi

18~ 25

18-25 tuổi

護照

Hộ chiếu

性別

Gii tính

男、女均可

Nam, nữ

身分證

Chứng minh thư

學歷

Học lực

高中、高職以上  畢業

Tốt nghiệp THPT trở lên

畢業證書

Bằng tốt nghiệp

成績

Điểm

三年平均 7.0分以上

Trung bình 3 năm 7.0 trở lên

成績單

Bảng điểm

健康

Sức khỏe

符合台灣政府規定

Phù hợp với các quy định của chính phủ Đài Loan

身體檢查表 khám sức khoẻ

Trung tâm đưa hs đi khám sức khỏe

財務

Tài chính

須有5000 美金

Có 5000 USD

存款證明 5000 美金

Chứng minh trong tài khoản ngân hàng có 5000 USD  ( Trung tâm làm hồ sơ chứng minh cho học sinh)

壹、華語測驗:

B, Thi năng lực tiếng trung: ko cần

貳、大使館 面談:平時不用,必要時 需要。

D, Đại sứ quán phỏng vấn: Thông thường là không cần, nhưng không ngoại trừ 1 số trường hợp có yêu cầu đặc biệt

參、招生期限:每年2月前,春季班 。每年8月前,秋季班

E, Kỳ hạn ghi danh: lớp mùa xuân trước tháng 2 hàng năm.Lớp học mùa thu trước tháng 8 hàng năm

肆、入學日期:春季班  03月 20日,秋季班 09月20日。前後 20天。

F, Ngày nhập học: Lớp kỳ xuân 20/3, lớp kỳ thu 20/9. Có thể sớm hoặc muộn 20 ngày.

伍、實習 及 工作:

   G, Thực tập và làm việc

             前 04 個月,每日打工 04 小時,薪資:11,200 twd  =  8,500,000 vnd

             4 tháng đầu, mỗi ngày làm thêm 4 tiếng, tiền lương 11.200 đài tệ = 8,500,000 vnd

              第二學期開始,上課實習 08 小時,津貼:17,000,000vnd。

              Bắt đầu từ học kỳ thứ 2, thực tập 8 tiếng, Trợ cấp 17,000,000vnd

              下課後 上班 ,另外計算薪資,1小時 = 140 twd = 106,000vnd。

              Sau khi tan học đi làm, tiền lương tính bên ngoài, 1 tiếng = 140 đài tệ = 106,000vnd

注意:原則上 ,學生錄取後,在台北大使館 送簽證,取簽證,

      由台灣學校統一辦理,但學校若無法赴越南時, 學生可以攜帶

      學校入學通知,個別送簽證。

Lưu ý: Về nguyên tắc, sau khi sinh viên được nhận, Trường học sẽ gửi visa tại Đại sứ quán Đài Bắc để xin thị thực. Trường hợp Trường học không thể đến Việt Nam , sinh viên có thể nhận thông báo nhập học của trường tự xin visa tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc.

Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc

Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại và sức cạnh tranh mạnh mẽ; được học tập tại các trường ở các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Seoul, Busan, Deagu,... Được hỗ trợ việc làm thêm; được nghỉ hè, nghỉ đông 5 tháng/năm... Đấy là lý do bạn muốn đi du học Hàn Quốc.