Du học Đài Loandu-hoc-dai-loan

Chứng chỉ TOCFL và HSK...
TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. Từ tháng 12 năm 2003 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ chính thức đưa vào thi cử, và đến nay thí sinh... Xem chi tiết »
Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cho Du học kỳ kỳ tháng 9 năm 2018...
Trung tâm du học Văn Lang trực thuộc Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo khai giảng khóa học Tiếng Trung cho du học sinh Đài Loan kỳ tháng 9 năm 2018 như sau: 1.Thời gian khai giảng và địa điểm học tập Đợt 1: 8h30 phút ngày 05/06/2018 Đợt 2: 9h00 phút ngày 10/07/2018 Địa điểm: Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội - CS: Lô 14, 15 - BT1... Xem chi tiết »
Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan 2018...
Giới thiệu về nền giáo dục và đất nước Đài Loan Du học Đài Loan hiện đang trở thành trào lưu đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp rộng khoảng 36.000km2, nằm ở khu vực Đông Á, có thủ đô là Đài Bắc. Từ nửa sau thế kỷ 20, Đài Loan đã nổi lên như một con rồng Châu Á, và hiện nay nền giáo dục của... Xem chi tiết »
Văn Lang hợp tác với Đại học Kang Ninh - Đài Loan...
Ngày 13/04/2018, Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết với Đại học Kang Ning – Đài Loan. Theo đó, chương trình hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Văn Lang và các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội du học Ngành Điều dưỡng tại nước ngoài, môi trường học tập tốt và mức lương cao. Ph.D. Vincent W.K. Cheng và đại diện... Xem chi tiết »
Lý do bạn nên chọn Du học Đài Loan ...
1. Tại sao học sinh và phụ huynh chọn Cao đẳng Văn lang để đi du học Đài Loan? ✓ Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động Thương Binh & Xã Hội. ✓ Nhà trường ký và làm việc trực tiếp với Bộ giáo dục Đài Loan và các trường Đại học ✓ Chi phí thấp nhất để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập... Xem chi tiết »

Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc

Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại và sức cạnh tranh mạnh mẽ; được học tập tại các trường ở các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Seoul, Busan, Deagu,... Được hỗ trợ việc làm thêm; được nghỉ hè, nghỉ đông 5 tháng/năm... Đấy là lý do bạn muốn đi du học Hàn Quốc.