Du học Hàn Quốcdu-hoc-han-quoc

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2018 trường Top 1%...
Trường Visa Top 1% (99% đỗ Visa) Giới thiệu chung về Trường Joongbu - Học phí rẻ thông qua các chương trình học bổng đa dạng của trường. Tạo nguồn nhân lực chuyên môn thông qua chương trình giáo dục mang tính thực tiền, đáp ứng nhu cầu về nhân lực ở các doanh nghiệp. - Trong vòng 4 năm sinh viên có thể học 2 chuyên ngành (Đối với... Xem chi tiết »
Du học Hàn Quốc trường Visa thẳng top 1%...
Visa thẳng tháng 8/2018 phỏng vấn, tháng 11/2018 bay (99% đỗ Visa) Hàn Quốc là một quốc gia nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương. Địa hình nơi đây phân hoá thành hai vùng rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; vùng đồng bằng duyên... Xem chi tiết »
Tuyển sinh du học Hàn Quốc...
Lời đầu tiên, Trung tâm tư vấn du học Văn Lang xin gửi đến quý học viên và phụ huynh lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất! Trung tâm tư vấn du học Văn Lang là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Định hướng phát triển của Trung tâm sẽ là nhà tư vấn du học Hàn Quốc uy tín,... Xem chi tiết »
Trường Đại học Kookje tuyển du học sinh...
Giới thiệu về Trường Đại học Kookje Trường Đại học Kookje - Hàn Quốc xin hứa về khả năng có tính rõ ràng chứ không phải những khả năng mang tính chất mơ hồ. Trường nằm tại thành phố PyeongTeak. Nơi có cảng PyeongTeak là trọng tâm lưu thông hàng hóa quốc tế. Thành phố pyeongTeak bao gồm khoảng 10 Công ty xí nghiệp lớn hoạt động tại đây như:... Xem chi tiết »
Giới thiệu về các trường Đại học tại Hàn Quốc...
Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới… Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội nhưng chi phí du học tại Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với các nước Mỹ, Canada, Anh,… Văn Lang... Xem chi tiết »
Lý do khiến bạn muốn đi du học Hàn Quốc...
1. Đất nước rộng cửa đón sinh viên quốc tế Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên đến học tập tại các trường đại học nước này. Vào năm 2015, Hàn Quốc đã công bố kế hoạch tiếp nhận 200.000 sinh viên quốc tế từ nay đến năm 2023. Kết quả là hiện đã có hơn 105.000 sinh viên nước ngoài đến đây du học, và... Xem chi tiết »
Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018...
Hàn Quốc là một quốc gia nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương. Địa hình nơi đây phân hoá thành hai vùng rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; vùng đồng bằng duyên hải ở phía Tây và phía Nam. Chính nhờ điều này mà cảnh sắc thiên nhiên Hàn... Xem chi tiết »
ViSa thẳng du học Hàn Quốc...
Visa thẳng là chương trình áp dụng cho những sinh viên Việt Nam và quốc tế nộp hồ sơ tại đại sứ quán Hàn Quốc có thư mời của một trường đại học nằm trong danh sách các trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% được đại sứ quán xét duyệt và công bố. Để có được Visa Thẳng, tất cả học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào... Xem chi tiết »

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2018 trường Top 1%

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2018 trường Top 1%

Trường đại học Joongbu là một trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục với khoảng 400 giáo sư ưu tú và 12,000 sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp 99% sinh viên được giới thiệu việc làm thông qua các cơ quan và doanh nghiệp liên kết của trường.