Khóa học tiếngkhoa-hoc-tieng

Khai giảng lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1...
Chương trình dựa trên Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (quyển 1) từ bài 1 đến bài 10 . Kết thúc khóa học sơ cấp 1 là bước đệm để học viên tiếp tục cho khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 trong chương trình gồm 4 trình độ của tiếng Hàn Sơ cấp. Nội dung khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 1 Buổi 1: Bài 1- Giới thiệu (과 1:... Xem chi tiết »
Thời gian đăng ký thi topik tiếng Hàn năm 2018...
■ Đăng kí dự thi 1. Thời hạn đăng ký: Từ 15.01.2018(thứ Hai) ~ đến 26.01.2018 (thứ Sáu) (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, từ 09:00~16:00, nghỉ trưa từ 11:30~13:00) 2. Địa điểm đăng ký: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Phía trong sảnh chính, tầng 1) Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy Điện thoại : 024.7301.5339 (Số máy... Xem chi tiết »
Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam...
Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam 1.TOPIK là gì ? TOPIK là chữ viết tắt của 한국어능력시험(Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- 韓國語能力試驗 TOPIK; Test of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng... Xem chi tiết »
Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến giao tiếp...
– Những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn Quốc. – Những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn – Những bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc. – Những bạn là du học sinh hoặc những người đi XKLĐ Hàn Quốc. – Các bạn có mong muốn lấy chồng Hàn Quốc. Kết hôn với người Hàn Quốc. – Và dành cho những bạn mong muốn nâng cao... Xem chi tiết »

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Nền giáo dục Hàn Quốc những năm gần đây được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu ở châu Á nhờ áp dụng mô hình giáo dục của Mỹ và châu Âu. Chi phí học tập phù hợp với số đông gia đình ở Việt Nam. Do đó Hàn Quốc được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh có mong muốn đi du học.