Khóa học tiếngkhoa-hoc-tieng

khoá học tiếng hàn cho người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc...
Với khóa học tiếng Hàn dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi xuất khẩu lao động là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu. Ngoài ra để giúp kĩ năng làm bài thi trong... Xem chi tiết »
Khai giảng lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1...
Chương trình dựa trên Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (quyển 1) từ bài 1 đến bài 10 . Kết thúc khóa học sơ cấp 1 là bước đệm để học viên tiếp tục cho khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 trong chương trình gồm 4 trình độ của tiếng Hàn Sơ cấp. Nội dung khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 1 Buổi 1: Bài 1- Giới thiệu (과 1:... Xem chi tiết »
Thời gian đăng ký thi topik tiếng Hàn năm 2018...
■ Đăng kí dự thi 1. Thời hạn đăng ký: Từ 15.01.2018(thứ Hai) ~ đến 26.01.2018 (thứ Sáu) (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, từ 09:00~16:00, nghỉ trưa từ 11:30~13:00) 2. Địa điểm đăng ký: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Phía trong sảnh chính, tầng 1) Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy Điện thoại : 024.7301.5339 (Số máy... Xem chi tiết »
Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam...
Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam 1.TOPIK là gì ? TOPIK là chữ viết tắt của 한국어능력시험(Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- 韓國語能力試驗 TOPIK; Test of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng... Xem chi tiết »
Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến giao tiếp...
Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc hoặc tìm kiếm các công ty Hàn Quốc đê làm việc? Bạn chưabiết gì về tiếng Hàn khi khởi nghiệp từ doanh nghiệp này? Chúng tôi Trung tâm đào tạo tiếng Hàn quy tín nhất Việt Nam với 100% giáo viên đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc.Không những dạy kiến thức tiếng Hàn mà còn kết hợp dạy cho các bạn biết về... Xem chi tiết »

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2018 trường Top 1%

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2018 trường Top 1%

Trường đại học Joongbu là một trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục với khoảng 400 giáo sư ưu tú và 12,000 sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp 99% sinh viên được giới thiệu việc làm thông qua các cơ quan và doanh nghiệp liên kết của trường.