Du học Nhật Bảndu-hoc-nhat-ban

Nhũng lý do người Nhật Bản cuối đấu...
Để giải đáp những thắc mắc của các bạn, Văn Lang sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do người Nhật Bản cúi đầu. Một trong những cách chào thể hiện sự tôn trọng và mang văn hóa văn minh đặc trưng của con người Nhật Bản đó là cúi đầu về phía đối diện đối phương. Ngoài ra khi bắt tay nhau ra về người Nhật vẫn có thể chào tạm biệt... Xem chi tiết »
Địa lý một số khu vực tại Nhật Bản...
Núi Phú Sĩ (Fujisan富士山) Nhật Bản là một đảo quốc ở Đông Bắc Á. Các đảo Nhật Bản là một phần của dải núi ngầm trải dài từ Đông Nam Á tới Alaska. Nhật Bản có bờ biển dài 37.000 km, có đá lớn và nhiều vịnh nhỏ nhưng rất tốt và đẹp. Đồinúi chiếm 73% diện tích tự nhiên cả nước, trong đó không ít núi là núi lửa, có một số... Xem chi tiết »
Thủ tục du học nhật bản...
Bạn đang có nhu cầu đi Du học, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục làm hồ sơ đi du học Nhật Bản như sau: GIẤY TỜ CÁ NHÂN CẦN CHUẨN BỊ. Giấy khai sinh. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có). Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. Chứng... Xem chi tiết »
Nên đi du học Nhật sau khi tốt nghiệp đại học...
Có nhiều khách hàng hỏi mình: “Nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp đại học? hay đi làm một vài năm rồi du học cũng chưa muộn?”. Lựa chọn phương án 2 có vẻ tối ưu và chắc chắn hơn, nhưng so với độ tuổi 25, tuổi 22 sẽ ít vướng bận ảnh hưởng đến quyết định du học đặc biệt đối với các bạn nữ. Bởi các lý do sau: -Nếu công việc... Xem chi tiết »
Những ngành nên chọn khi đi du học Nhật Bản...
Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, người ta thường rất dễ lựa chọn phải những hướng đi sai lầm nhất. Vậy làm thế nào để không sai lầm khi lựa chọn ngành học khi quyết định du học Nhật Bản. Newlife sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học ở Nhật. Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng. Nhật... Xem chi tiết »

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Nền giáo dục Hàn Quốc những năm gần đây được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu ở châu Á nhờ áp dụng mô hình giáo dục của Mỹ và châu Âu. Chi phí học tập phù hợp với số đông gia đình ở Việt Nam. Do đó Hàn Quốc được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh có mong muốn đi du học.