10 cách làm bánh sinh nhật không cần lò nướng đơn giản tại nhà

Học cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng tiếp tục giúp đỡ bạn tự động tay thực hiện rời khỏi cái bánh tặng cho tới mái ấm gia đình hoặc người thân trong gia đình vô tình huống mái ấm gia đình các bạn chưa tồn tại lò nướng. Tự tay thực hiện bánh sẽ hỗ trợ cái bánh đem nhiều chân thành và ý nghĩa rộng lớn và tăng tài năng khôn khéo của tớ. Vậy với những cách thức bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng này tuy nhiên dễ dàng triển khai hoặc không? Bài ghi chép tại đây tiếp tục giúp đỡ bạn vấn đáp thắc mắc tê liệt. Hãy nằm trong bám theo dõi nội dung của bài bác coi những cơ hội này là gì nhé!
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 

1. Cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng vị nồi cơm trắng điện

Bạn đang xem: 10 cách làm bánh sinh nhật không cần lò nướng đơn giản tại nhà

 
Không không giống gì cách thức bánh sinh nhật vị lò nướng, cách thức bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng cũng khá giản dị và đơn giản và dễ dàng thực hiện vì vậy. Từ công cụ sẵn với vô mái ấm tê liệt đó là nồi cơm trắng năng lượng điện thì giờ phía trên chúng ta cũng có thể tự động tay thực hiện rời khỏi một cái bánh sinh nhật vừa thơm vừa ngon, thú vị tức thì bên trên mái ấm gia đình bản thân. Vậy cách thức như này thì nên nằm trong bám theo dõi nhé!
 

1.1. Nguyên liệu thực hiện bánh

 
Làm nên thành công xuất sắc cho tới cái bánh tê liệt đó là vật liệu, vậy cách thức bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng có nhu cầu các vật liệu gì thì nằm trong bám theo dõi nhé!
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Nguyên liệu:
1. Bột mì: 50g
2. Bột ngô: 50g
3. Bơ: một hộp 20g
4. Dầu ăn, đàng, sữa tươi tỉnh, chanh, muối hạt, trứng gà
Ngoài rời khỏi công cụ quan trọng thực hiện bánh luôn luôn phải có này là nồi cơm trắng năng lượng điện, các bạn cũng cần phải có giấy sáp, thìa và 1 cái khăn xô
 

1.2. Cách chế biến

 
Sau Khi tiếp tục sẵn sàng đầy đủ vật liệu thì cho tới quy trình thực hiện bánh. Cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng trải qua quýt 6 bước cơ bạn dạng, này là những gì thì nên nằm trong bám theo dõi tiếp nội dung của bài bác nhé!

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

Đầu tiên, cần thiết sơ chế vật liệu nhằm thực hiện vỏ bánh sinh nhật. Cách thực hiện vỏ bánh như sau: Lấy 4 trái ngược trứng gà, tách riêng rẽ lòng đỏ chót và tròng trắng trở nên 2 chén bát. Cho khoảng tầm 15g bơ vào nấu cơ hội thủy.

Tiếp bám theo, trong khi đợi bơ thì cho tới bột mì và bột ngô trộn láo nháo, nhào bột thiệt mịn. Lưu ý rằng bột càng mịn thì vỏ bánh càng mịn và bánh tiếp tục quánh.

Sau tê liệt đun một số lượng nước sôi. Cho khoảng tầm 100ml sữa tươi tỉnh cùng theo với bơ khuấy đều cùng theo với láo lếu ăn ý bột mì. Cho lòng đỏ chót trứng gà vô tấn công đều bám theo một chiều chắc chắn cho tới Khi bắt gặp bột đặc lại, ko vón viên. Nên tấn công bột càng lâu càng đảm bảo chất lượng, vì như thế tấn công bột lâu thì bánh nướng tiếp tục càng ngon

Bước 2: Đánh trứng

Bước tấn công trứng rất có thể triển khai sử dụng máy tấn công trứng, song nếu như mái ấm gia đình các bạn không tồn tại máy tấn công trứng thì cũng ko cần thiết lo ngại, chúng ta cũng có thể thay cho thế vị thìa nhằm tấn công bông. Tính đến Khi tròng trắng trứng mềm, White, bông thì lại kế tiếp cho tới thêm một không nhiều muối hạt, một thìa cốt nước chanh cốt. Tiếp tục tấn công trứng cho đến Khi lòng trứng xốp lên càng đảm bảo chất lượng.
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Sau Khi tấn công tròng trắng trứng đoạn, các bạn phân tách láo lếu ăn ý tròng trắng trứng thực hiện 3 phần. Lần 1 cho 1 phần vô láo lếu ăn ý bột ở bước 2. Tiếp tục với gấp đôi sót lại. Mục đích của việc thực hiện này sẽ hỗ trợ cho tới phần tròng trắng trứng và bột được hòa đều vô nhau, giới hạn lớp bọt do khí tạo ra trong tâm White Khi vỡ.

Bước 3: Chuẩn bị công cụ nướng bánh

Ở phía trên ngoài nồi cơm trắng năng lượng điện và công cụ đề xuất thì các bạn cũng cần phải có giấy sáp. Quý khách hàng dùng giấy sáp bằng phương pháp hạn chế một đàng tròn trặn vị đàng tròn trặn của nồi cơm trắng năng lượng điện, tiếp sau đó phết bơ lên giấy sáp và cả diện tích S phía bên trong nồi cơm

Đổ toàn cỗ bột và được phân tách vào trong nồi cơm trắng. Một mẹo Khi sụp đổ bột là gõ nhẹ nhõm nồi cơm trắng xuống khu đất làm cho bột được trải đều từng mặt

Cuối nằm trong phủ kín một tấm khăn xô tiếp tục sẵn sàng lên mồm nồi cơm trắng làm cho tương đối kể từ nắp nồi cơm trắng không trở nên rõ ràng xuống mặt phẳng bột bánh

Bước 4: Nướng bánh

Lưu ý đó là cách thức bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng tận nơi và công cụ triển khai này là nồi cơm trắng. Chính nên là khi chúng ta cho tới bánh vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện nướng thì giới hạn vô cùng việc banh vung nồi cơm trắng vì như thế tê liệt thực hiện cho tới sức nóng mất mặt cút và vô cùng khó khăn nhằm bánh chín.
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Khi nướng bánh các bạn nhằm chính sách nấu nướng cơm trắng. Sau một thời hạn thì nồi tiếp tục tự động hóa fake quý phái tình trạng ủ giá buốt. Cứ từng đôi mươi phút, khi chúng ta gửi thấy bánh với mùi hương thơm phức thì ấn nút Cook một 1 đợt trong vòng thời hạn kể từ 2 cho tới 3 phút rồi lại nhằm chính sách ủ giá buốt. 5 phút sau các bạn lại ấn một đợt vì vậy rồi tạm dừng, ủ giá buốt vô 7 phút.

Khi tiếp tục đầy đủ thời hạn ủ giá buốt thì banh nồi cơm trắng các bạn sẽ thấy bánh phồng vĩ đại lên, mặt mày bánh thô và sầm uất lại. Dùng tay ấn bánh, nếu như thấy mượt thì lật lại nhằm kế tiếp nướng vô 5 phút. Khi lật bánh rất có thể người sử dụng thìa nhằm tương hỗ và nên cẩn trọng nhằm tách thực hiện rách nát hoặc vỡ bánh nhé!

Bước 5: Trang trí bánh
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Sau Khi bánh tiếp tục nướng chín thì lấy bánh thoát ra khỏi nồi đợi bánh nguội và tô điểm.
Khi bánh tiếp tục nguội thì đó là khi chúng ta cũng có thể thỏa mức độ tô điểm bánh bám theo sở trường.. Mẹo hoặc tô điểm bánh thực hiện tận nơi vừa khít và dễ dàng thực hiện này là dùng giấy tờ A4 White nhằm tách kem tươi tỉnh bị rơi ra phía bên ngoài mặt phẳng vô quy trình tô điểm.

Đặt bánh lên giấy tờ, người sử dụng kem tươi tỉnh nhằm phủ xung xung quanh. Kem tươi tỉnh rất có thể mua sắm hoặc tự động thực hiện đều được
Sau Khi phủ kem thì lấy dao chà mịn lớp kem tươi tỉnh rồi cho tới vô tủ rét ngăn đá khoảng tầm một phần hai tiếng nhằm kem cứng lại

Cuối nằm trong chúng ta cũng có thể tùy ý tô điểm bánh vị trà xanh rờn, socola, mứt trái ngược cây hoặc những loại hoa quả

Bước 6: chỉ cai quản bánh sinh nhật

Sau Khi thực hiện bánh đoạn, nếu như bánh không được dùng tức thì thì nên cho tới bánh vô ngăn đuối của tủ rét. Và rất là giới hạn việc dịch chuyển và đụng chạm đập vô bánh nếu mà không thích bánh bị vỡ.
 

2. Cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng vị chảo kháng dính

 
Chắc hẳn chúng ta đều thân thuộc lúc nghe đến thực hiện bánh sinh nhật vị lò nướng, vậy tiếp tục khi nào chúng ta biết bánh sinh nhật cũng rất có thể thực hiện vị chảo kháng bám chưa? Bài ghi chép tại đây tiếp tục share tiếp với chúng ta cách thức bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng vẫn ko tầm thường gì cách thức bánh sinh nhật vị lò nướng chỉ với công cụ là chảo kháng bám. Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu nhé!
 

2.1. Nguyên liệu

 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
1. Bột mì: 50 gram
2. Bột bắp: 50 gram
3. Trứng gà: 5 quả
4. Đường: 70 – 80 gram đàng (tùy chỉnh bám theo khẩu vị)
5. Dầu ăn: 30ml
6. Sữa tươi tỉnh ko đường: 15ml
7. Cream of tartar: 1 thìa cafe (có thể thay cho thế vị 1 thìa cafe nước cốt chanh)
8. Vanilla phân tách xuất: 1 thìa cafe

Dụng cụ:
Chảo kháng dính
Khuôn bánh gato hoặc giấy sáp nướng bánh
Máy tấn công trứng, phới lồng, spatula, rây, âu rộng lớn, chén,…
 

2.2. Cách chế đổi mới bánh

Xem thêm: cảnh minh có không giữ mất đừng tìm lời bài hát

 
Với những vật liệu tiếp tục sẵn sàng thì bước tiếp theo sau là hợp tác vô chế đổi mới bánh tức thì thôi. Hãy nằm trong bám theo dõi tiếp nội dung sau nhằm biết phương pháp thực hiện ra sao nhé!

Bước 1: Làm khuôn bánh

Đầu tiên các bạn hãy hạn chế giấy sáp thực hiện khuôn bánh nếu như vô tình huống các bạn không tồn tại khuôn. Kích thước hạn chế giấy sáp là 10x50cm, tiếp sau đó cuộn giấy sáp tiếp tục hạn chế trở nên hình trụ. Với độ cao thấp này, 2 lần bán kính khuôn bánh tiếp tục vào tầm khoảng 20cm. Cắt tăng một trong những phần bìa cứng phía bên ngoài bám theo độ cao thấp tương tự động, quấn bìa cứng phía bên ngoài phần giấy sáp tiếp sau đó người sử dụng kim bấm thắt chặt và cố định lại để sở hữu được khuôn bánh hoàn hảo.
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Bước 2: Đánh tròng trắng trứng
Sau Khi thực hiện khuôn bánh đoạn, kế tiếp cho tới với quy trình tấn công trứng. Quý khách hàng tách riêng rẽ lòng đỏ chót và tròng trắng trứng gà.

Cho tròng trắng trứng gà vào một trong những cái chén bát rộng lớn, tháo lắp máy tấn công trứng ở vận tốc thấp tấn công cho đến Khi tròng trắng tạo ra những lớp bọt do khí tạo ra vĩ đại, thời điểm này cho thêm nữa cream of tartar vô, tấn công với vận tốc cao hơn nữa trong tầm 2 – 3 phút.

Khi bọt trứng tiếp tục trở thành nhỏ và dày rộng lớn, các bạn cho thêm nữa đàng vô láo lếu ăn ý, kế tiếp tấn công ở vận tốc cao hơn nữa cho tới Khi tròng trắng trứng bông mịn và tạo ra vân là được.

Bước 3: Trộn láo lếu ăn ý trứng
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Bạn lấy phần lòng đỏ chót và được tách trộn với phần tròng trắng trứng và được tấn công bông ở bước nấu trước, kế tiếp tấn công trứng ở vận tốc thấp nhất sẽ tạo rời khỏi một láo lếu ăn ý hòa quấn được màu vàng nhạt nhẽo. Trong một cái chén nhỏ, các bạn hòa sữa tươi tỉnh, dầu chiên và vani làm sao cho thật đều, đỏ chót vô láo lếu ăn ý trứng rồi kế tiếp người sử dụng máy tấn công trứng tấn công làm sao cho thật đều.

Bước 4: Lọc bột
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Lọc bột mì và bột bắp cho tới mịn và vô hiệu không còn cặn bột, tiếp sau đó người sử dụng phới lồng trộn cho đồng đều. Chia bột thực hiện 3 phần, thứu tự cho tới từng phần bột vô láo lếu ăn ý ở bước 3 và người sử dụng spatula tấn công nhẹ nhõm tay cho tới láo lếu ăn ý được hòa quấn.

Bước 5: Nướng bánh
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Ở công đoạn này các bạn dùng chảo kháng bám. Quét lên mặt phẳng chảo 1 lớp dầu tuy nhiên thiệt mỏng manh thôi nhé. Tiếp bám theo, lấy khuôn bánh đã từng ở bước 1 bịa vô thân thích chảo. Để tách biểu hiện khuôn bánh ko một vừa hai phải với chảo thì chúng ta nên đo độ cao thấp của chảo trước lúc thực hiện khuôn.

Đổ láo lếu ăn ý bột bánh vô khuôn tiếp tục bịa vào trong chảo, lấy vung che kín mặt phẳng chảo, nhằm bên trên phòng bếp trong vòng 15 phút với lửa một vừa hai phải hoặc cho đến Khi bánh nở. Sau tê liệt, lật mặt mày bánh sót lại rán tăng 15 phút nữa nhằm bánh chín trọn vẹn.

Bước 6: Thành phẩm
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Đến công đoạn này là coi như các bạn tiếp tục ngay gần đoạn quy trình thực hiện bánh sinh nhật tận nơi tuy nhiên ko cần thiết lò nướng rồi tê liệt. Sau Khi đợi bánh chín bên trên chảo thì các bạn lấy bánh rời khỏi, toá khuôn và tô điểm bánh bám theo sở trường của tớ.
Và ở đầu cuối thì nên hương thụ trở nên phẩm của tớ nhé
 

3. Cách thực hiện bánh sinh nhật vị lò vi sóng

 
Hiện ni lò vi sóng là một trong công cụ khá thịnh hành vô gian lận phòng bếp của từng mái ấm gia đình, lò vi sóng đáp ứng trong công việc thực hiện chín thực phẩm, tung sầm uất đồ ăn thức uống hoặc đung nóng món ăn. Vậy các bạn tiếp tục khi nào suy nghĩ cho tới việc thực hiện bánh sinh nhật vị lò vi sóng chưa? Hãy bám theo dõi nội dung sau nhằm biết phương pháp thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng tuy nhiên chỉ với công cụ là cái lò vi sóng nhé!
 

3.1. Nguyên liệu

 
1. 300g bột mì
2. 1 gói bột nở nhỏ
3. 5 trái ngược trứng gà
4. 50g bơ nhạt
5. Đường
6. Bột socola, milo sẽ tạo mùi vị cho tới bánh
 

3.2. Cách chế biến

 
Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

Cũng như cách thức bánh sinh nhật vị chảo kháng bám, việc thứ nhất bạn phải thực hiện là tách tròng trắng và lòng đỏ chót trứng gà riêng rẽ rời khỏi 2 cái chén bát.

Sau này cũng lây bột mì qua quýt công cụ cho tới bột mịn đều. Tiếp bám theo cho tới bơ vô chén bát nhỏ và hấp cơ hội thủy nhằm bơ tan.
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Bước 2: Trộn bột

Cho 300g bột mì vô 1 cái chén bát vĩ đại tất nhiên 1/3 gói bột nở, 5 phần lòng đỏ chót trứng gà, tăng 50g bơ giá buốt chảy, bột socola và đường

Dùng máy tấn công trứng tấn công bông láo lếu ăn ý bên trên lại cùng nhau cho tới Khi quánh đặc lại. Quý khách hàng rất có thể nếm demo phỏng ngọt của bánh và cho thêm nữa đàng nhằm phù phù hợp với khẩu vị mái ấm gia đình bản thân.

Bước 3: Đánh tròng trắng trứng

Bạn tấn công tròng trắng trứng cho tới Khi bông lại, trộn 2 láo lếu ăn ý bột mì và tròng trắng trứng một vừa hai phải tấn công lại cùng nhau rồi hòn đảo đều
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Bước 4: Nướng bánh
Lấy láo lếu ăn ý một vừa hai phải hòn đảo sụp đổ vô khuôn và cho tới vô lò vi sóng. Đặt chính sách lò vi sóng ở tại mức cao vô 5-10p. Trong khi lò vi sóng con quay thì các bạn để ý cho tới Khi bánh nở vĩ đại là được
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Bước 5: Làm láo lếu ăn ý kem nhằm tô điểm bánh

Trong thời hạn đợi bánh chín, chúng ta cũng có thể thực hiện kem tô điểm bánh vị 3 tròng trắng trứng với kem lỏng. Tiếp tục dùng máy tấn công trứng nhằm trộn lẫn đều láo lếu ăn ý này, tấn công cho tới khi nào láo lếu ăn ý quánh thì tạm dừng.

Bước 6: Trang trí bánh

Sau Khi bánh tiếp tục chín, các bạn lấy bánh thoát ra khỏi lò vi sóng, đợi bánh nguội và tô điểm bám theo sở trường của tớ. Và ở đầu cuối là hãy hương thụ trở nên trái ngược của người sử dụng nhé!
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 

3.3. Lưu ý vô cách thức bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng vị lò vi sóng

 
Khi lựa chọn trứng gà nhằm thực hiện bánh thì nên lựa chọn những trái ngược trứng mới nhất, tránh việc nhằm vô tủ rét nhằm Khi tấn công trứng được bông nhất với thể

Nếu mong muốn đánh giá bánh tiếp tục chín ko thì khêu gợi ý chúng ta cũng có thể người sử dụng tăm xiên vô tâm bánh, Khi nhấc rời khỏi nếu như thấy tăm thô, ko ẩm, ko bám tức là bánh tiếp tục chín. Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách thức này!
 
cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng
 
Trên đó là những cách thực hiện bánh sinh nhật ko cần thiết lò nướng tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi mong muốn share cho tới các bạn. Hãy dành riêng rời khỏi chút thời hạn nhằm rất có thể tự động tay thực hiện cho tới mái ấm gia đình, người thân trong gia đình cái bánh sinh nhật nhằm phần quà này đem nhiều chân thành và ý nghĩa rộng lớn nhé. Chúc chúng ta trở nên công!

Xem thêm: lời bài hát kiếp má hồng