10 ngày để yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để yêu em

Cô vốn liếng là bà xã của anh ý , tuy nhiên anh đâu đem coi cô là bà xã đâu . Người anh yêu thương cho tới sau cuối cũng chỉ mất cô ấy.

Sau khi lúc lắc không còn tài sản ở trong phòng cô , thì ngay tắp lự vứt quăng quật cô thanh lịch một phía tương tự như một bến bãi rác rến , rồi rước cô ấy về căn nhà bắt cô đỡ đần.

Mọi người nghĩ về là cô ấy tiếp tục tương tự như bao nhiêu phái nữ phụ gian ác tuy nhiên bà Tâm hoặc viết lách ý hả ? Không đâu , cô ấy xử thế với cô rất hay khiến cho cô mong muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi phiên coi anh thân mật đỡ đần , nâng niu cô ấy ngược tim ngay tắp lự nhức , cô thiệt sự đặc biệt ghen tuông ganh với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự như là kẻ quá nhập cái căn nhà này vậy , nhiều khi mong muốn tách cút mong muốn trả lại không khí riêng biệt cho tới nhì người bọn họ . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao khi vừa qua cô sẽ có được thành quả của khám đa khoa rằng cô bị ung thư ngày tiết tiến trình cuối đang không thể cứu vớt chữa trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp đồ ăn cho tới cô ấy , trong trái tim ko ngoài thấy tủi thân thiết.

- tình cờ đem gì cơ kể từ mũi cô chảy rời khỏi rơi xuống dĩa cơm thực hiện đỏ ối một mảng nhỏ . Cô bộp chộp vùng lên chạy vào trong nhà lau chùi và vệ sinh . Cô ra máu cam ngày thêm thắt , cũng đã cho chúng ta biết hiện tượng thời điểm hiện tại của cô ấy càng ngày càng nặng trĩu . Nhìn bản thân nhập gương sao cảm nhận thấy xa xôi kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mũi hồng hào đẫy mức độ sinh sống thời xưa đâu rồi , khuôn mặt mũi lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko quí một chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy nhập quan hoài căn vặn .

- " Cô liệu có sao không ? "

- " Không sao , đơn giản chảy máu cam mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau rời khỏi ăn cơm trắng cút ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô bộp chộp vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo nên sao lại đối đảm bảo chất lượng với cô vì vậy , khiến cho cô đặc biệt không dễ chịu.

Sức khỏe khoắn của cô ấy nhày càng yếu ớt , thường ngày đều nên make up thiệt đậm nhằm phủ cút khuôn mặt mũi lợt lạt của tớ . Hôm ni , cô nên cho tới khám đa khoa nhà pha ấn định kì .

- " Tôi răn dạy cô nên vào viện nhằm chữa trị cút ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tớ ở nhập khám đa khoa . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời rằng của chưng sĩ như mũi dao rạch mạnh nhập người cô. 10 ngày....cô chỉ từ sinh sống được 10 ngày nữa tuy nhiên thôi . Cô mỉm cười nhạt nhẽo từ giã chưng sĩ rồi rời khỏi ngoài .

Trở về căn nhà được xem là 7h tối , vừa vặn cho tới cửa ngõ tiếp tục thấy giờ đồng hồ mỉm cười khanh khách hàng của cô ấy ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút hoa quả trái cây cho tới cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên vì sao ngược tim lại nhức thế này .

Cô ko rằng gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên Sảnh thượng hóng dông tố một ít . Ngoài ý mong muốn là anh cũng ở trên đây .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: mê vo ko loi ve

- " Muộn thế này cô còn lên trên đây làm những gì ?" Anh rét nhạt nhẽo rằng .

- " Khó ngủ , nên lên trên đây hóng dông tố ." Cô tiến bộ lại ngay gần anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh vắng lặng , ko rằng gì .

Cô ngước đôi mắt coi lên khung trời , trời thời điểm ngày hôm nay thiệt u ám biết bao , mây đen kịt giăng kín trời khiến cho mặt mũi trăng cũng trở nên phủ kín . Nó tương tự như lòng cô thời điểm này vậy , âm u , một ít khả năng chiếu sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....đem thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô mất tích ."

Cô chỉ mỉm cười nhẹ nhàng , lời nói này cô tiếp tục nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không có gì cảm xúc gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu đang không yêu thương em vậy vì sao lại mong muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản căn nhà cô ." Anh ko chút tự dự thổ lộ lí tự anh mong muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh nghi vấn coi cô .

- " Trong 10 thời buổi này hãy ở mặt mũi em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt nâng niu em một ít , êm ả với em một ít , sau 10 ngày em tiếp tục mất tích mãi mãi ."

- " Cô ấn định giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt coi cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc hẳn rằng sau 10 ngày cô tiếp tục cút ?"

- " Đúng vậy ."

Cô coi anh gật đầu thiệt mạnh . Cô mong muốn những ngày sau cuối của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: tận thế online

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, khao khát quý khách cỗ vũ ạ!!!