100 kế sống sót của nữ phụ phản diện

                  
                       

"Um...a. Cậu công ty người... lờ lững... lờ lững... tôi... aa....tôi đi ra..."

Mặt Sở Kiều ngay tức thì tái ngắt xám, nụ mỉm cười bên trên môi trở thành cứng lag như khúc mộc.

Bạn đang xem: 100 kế sống sót của nữ phụ phản diện

Chào đón Sở Kiều về mái ấm đó là cảnh thằng em trai rơi rụng nết đang được thao gái bên trên ghế sofa.

Sở Kiều mỉm cười mỉm cười, chỉ ham muốn lao đi ra đập toàn bộ những lọ hoa vô rơi rụng thương hiệu tè tử rơi rụng nết bại liệt. Mẹ kiếp, cô ghi nhớ rồi, thương hiệu này cũng đó là một trong những 6 vị phái mạnh chủ yếu. Hắn thương hiệu Trương Nhất Nam, là học viên năm nhất ngôi trường Đại Học khét tiếng. Từng hình hình họa vô đầu ùa về, ngày nào là hắn cũng thay cho một cô nàng, còn là một trong những fuckboy đúng thương hiệu. Về sau gặp gỡ phái đẹp chủ yếu hắn mới mẻ cảm nhận thấy lắc động, nguyện tái hiện lại cuộc sống, cạnh bên phái đẹp chủ yếu.

"..." Chẳng lẽ cô nên ngủ với hắn sao?! Không...ko thể nào!

"Chị nhì, về mái ấm rồi sao? Tối qua chuyện cảm nhận thấy như nào?" Hắn quỳ bên trên ghế sofa, hông vẫn đang được nhấp mạnh. Thân trần truồng, nhằm lộ tám múi săn bắn chắc hẳn, giọt các giọt mồ hôi chảy kể từ mặt mũi xuống cằm, vô nằm trong khêu cảm

Sở Kiều hững hờ coi hắn, loại tra phái mạnh này, cô ko nuốt nổi. Nhưng miễn chống ngủ với hắn một tối rồi tuyệt tình luôn luôn cũng khá được. Sở Kiều liếc coi địa điểm giao phó hợp ý của nhì chúng ta, trong cổ họng ơn ớn. Cái địa điểm dơ dáy bại liệt ko biết đang được đâm từng nào người rồi, còn lâu cô mới mẻ cho tới vô, khẩu giao phó thì cũng ko được, cực kỳ tởm a. Cảm giác như đang được liếm dâm dịch của bao nhiêu ả bại liệt vậy.

"Alo... chỉ việc lấy tinh khí thôi, nên không?"

《Đúng vậy thưa ký chủ》

Sở Kiều mỉm cười rực rỡ, vậy thì ko nhất thiết nên thực hiện tình a! Chỉ cần thiết lấy tinh khí là hoàn thành. Thật tốt!

Nhất Nam và vị cai quản gia bị nụ mỉm cười của Sở Kiều thực hiện cho tới lag rơi rụng vài ba giây, nụ mỉm cười vô tư lự bại liệt sao lại...

Nữ nhân bên dưới thân mật hắn vặn vẹo người: "Aa cậu công ty sao người lại cứng rồi"

Nhất Nam giờ đây mới mẻ nhằm ý phái đẹp nhân bên dưới thân mật bản thân, hắn nhấp một chiếc thiệt mạnh, tinh khí trào tao.

Sở Kiều lên đường lướt qua chuyện Nhất Nam, xoay thanh lịch mỉm cười với Quản Gia :" Có gì ăn không? Tôi đói bụng quá"

"..." Tiểu Thư liệu có bị úng đầu không? Cô tao ko lúc nào thì thầm nhã nhặn như thế.

"À tôi cực kỳ quí ăn trườn bịt tết" Sở Kiều reo lên, cố ghi nhớ lại những đồ ăn bản thân thấy bên trên TV :" Tại trên đây với tôm rồng không? Tôi ham muốn ăn, tôi ham muốn ăn"

Bộ dạng giờ đây của cô ấy nó hệt đứa con trẻ con cái được ăn nhưng mà yêu thích, nhảy cỡn lên nhưng mà reo hò. Y hệt một chú cún...

Dương Minh phủ mồm ho khan, đáp :"Vâng thưa tè thư, tôi đi làm việc ngay"

Sở Kiều ngồi xuống bàn ăn, chợt thấy với gì bại liệt, vội vàng kéo vạt áo Dương Minh lại, trình bày :" A...anh nhức sao? Thôi ngoài cần thiết, tôi tự động vô nhà bếp cũng được"

"..." Dương Minh choáng ngợp, vật gì đây? Đây là vị tè thư hằng ngày sao? Không...có lẽ rằng đó là mưu mẹo của cô ấy tao, chắc chắn rằng là vậy!

Xem thêm: người theo đuổi ánh sáng truyện

Đồ ăn quả thực cực kỳ ngon! Sở Kiều thái miếng bịt đầu năm hạnh phúc cho vô mồm.

Nhất Nam đem tay, đứng ở cửa ngõ nheo nheo đôi mắt coi phái đẹp nhân đang được ngồi ăn vô chống nhà bếp kia
Khóe môi nhếch lên nụ mỉm cười coi thường bỉ, vờ vịt thơ ngây và để được ngủ nằm trong Nhất Nam trên đây sao? Phiền cười!

***

Ăn một bụng no nê cũng đã đi đến 6 giờ chiều, Sở Kiều vội vàng chạy lên chống lên đường tắm.

Sở Kiều bấm cầu thang máy, ấn tầng mươi.

"Ting" cửa ngõ cầu thang máy há đi ra, cô hạnh phúc xuất hiện chạy vô vào chống.

Phòng ngủ của thân mật thể này... nên trình bày là "quá đẹp" !! Còn đối với tất cả một chống nhằm giầy dép ăn mặc quần áo riêng biệt. Aaa thực hiện người nhiều thiệt tốt!

Giường còn cực kỳ êm đềm nữa... Sở Kiều buông đứa ở xuống, cô từ từ chìm vô giấc mộng.

...

Ở thân mật nhì chân đùng một cái lạnh lẽo toát, với cái gì bại liệt...đang được ngọ nguậy vô tè huyệt của cô ấy. Đầu Sở Kiều rét ran, cô teo quắp. Nó cứ dịch chuyển như 1 con cái giun vậy...

Sở Kiều thức tỉnh, cô hốt hoảng coi Quản Gia đang được vùi nguồn vào thân mật nhì chân bản thân, làn tóc color bạch kim liên tiếp ma mãnh sát với bụng cô, váy được vén cao lên bụng. Mũi anh tao cọ cọ vô Tiểu Đậu Đậu khiến cho cô ko kìm được nhưng mà rên rỉ trở nên giờ đồng hồ.

"Quản gia...anh...anh làm những gì vậy...um..."

Lưỡi anh tao dịch chuyển trở nên hình chữ Z, cách điệu xung xung quanh làm cho trí nhớ cô mơ mòng lâng lâng.

Dương Minh ko ngờ phái đẹp nhân dâm đãng này thời điểm hôm nay lại khít như thế, coi qua chuyện còn tưởng xử phái đẹp ai hiểu rằng cô tao đang được lên chóng mới mẻ từng nào người.

Mới phi vào chống, hắn thấy cô đang được ở ngủ, váy ko chống hờ gì và tốc lên rất cao nhằm lộ quần trong ren black color vô xuyên suốt.

Yết hầu của hắn dịch chuyển, tè huyệt cô ko một ít lông mao, phấn nộn, nhì cánh hoa color hồng nhạt nhẽo coi cực kỳ thích mắt. Dương Minh ghé mũi ngửi ngửi, phân phát hiện nay với hương thơm cực kỳ thơm sực khiến cho phía bên dưới của hắn trướng lên.

Hắn đem lưỡi đi ra, liếm nhẹ nhàng. Tiểu huyệt hồng hào khẽ lắc giật tiết đi ra một ít dâm dịch vô xuyên suốt. Dương Minh cho tới lưỡi vô vô, thụt đi ra thụt vô, bên phía trong cô cực kỳ rét, mềm mịn, đầm đìa. Dâm dịch Sở Kiều liên tiếp trào đi ra, hắn đem lưỡi đi ra liếm tinh khiết, càng liếm không hiểu biết nhiều sao hắn càng thấy hứng, côn thịt phía bên dưới đang được trướng cho tới phân phát nhức.

Xem thêm: vị bắc xuân thiên thụ

Sở Kiều gặm môi, nhì chân cô cặp chặt đầu hắn, rên rỉ miên man. Không nên Dương Minh vô nằm trong ghét bỏ Vương Sở Kiều sao? Hôm ni lại tự động hóa cho tới hiến thân?

Hắn coi tè Đậu Đậu tròn xoe bại liệt, khẽ nhếch môi, mút mạnh.

"Aa...a.." Sở Kiều đạt cho tới cao trào, ngón chân cô thu hẹp, nước văng tung tóe lên phía trên mặt hắn.