3 cách làm bánh sinh nhật bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

Cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu chỉ thất lạc khoảng chừng 25 phút là bạn đã sở hữu thể đã tạo ra lò miếng bánh vàng thơm ngát, núng mãng cầu núng nính, rưới lên một tờ oi dầu trứng, tăng không nhiều ruốc nhập thì cứ nên gọi là “phê".

Bạn đang xem: 3 cách làm bánh sinh nhật bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

Bánh gato hoặc còn tồn tại nhiều tên thường gọi không giống là bánh sinh nhật, bánh bông lan… một loại bánh mượt xốp, vừa thơm vừa ngon nhưng mà ai ai cũng quí ăn. Bánh gato thì được dùng nhập thật nhiều thời điểm lễ cần thiết không giống nhau, ví như đám hỏi, tiệc tân gia, thông dụng nhất là sinh nhật. Nhưng nhưng mà một Lúc đang được thèm thì đâu cần thiết nguyên do, tất cả chúng ta trọn vẹn rất có thể ăn bánh gato bất kì khi nào là nhưng mà tất cả chúng ta quí.

Nếu như trước đó trên đây, các bạn cho là bánh gato nên với lò nướng mới mẻ thực hiện được thì lúc này đang được không giống, chỉ với cùng 1 cái nồi rán ko dầu, tất cả chúng ta đang được rất có thể thực hiện được bánh gato cho tất cả căn nhà hương thụ rồi, nằm trong nhập nhà bếp học tập tức thì thủ tục bánh gato vày nồi rán ko dầu với bản thân nhằm tặng đồng chí, mái ấm gia đình trong mỗi thời điểm quan trọng nha.

Cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu 1

Nguồn ảnh: Dienmayxanh

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Trứng gà: 2 quả
 • Bột ngô: 25 gram
 • Bột mì nhiều dụng: 25 gram
 • Sữa tươi tắn ko đường: 30 gram
 • Dầu ăn: 25 gram
 • Vanilla: 2 giọt
 • Muối
 • Nước cốt chanh
 • Đường: 40 gram
 • Whipping cream: 120ml
 • Hoa ngược tùy thích

Chi tiết 2 thủ tục bánh gato vày nồi rán ko dầu

Bước 1: Đánh bông trứng gà

Trước tiên, tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong tách tròng trắng và lòng đỏ loét trứng gà đi ra thực hiện 2 phần riêng không liên quan gì đến nhau, các bạn tách nhập những cái âu/bát sạch sẽ nhé, hãy nhờ rằng chén nên thô, ko bám nước hoặc hóa học dơ.

Trong âu chứa chấp lòng đỏ loét, các bạn mang đến bột ngô, bột mì, sữa tươi tắn, dầu chiên, vani nhập trộn lẫn cho đều. Nếu không tồn tại vani dạng nước thì chúng ta cũng có thể người sử dụng vani dạng bột, tuy nhiên mang đến một ít xíu thôi nhé, mang đến nhiều tiếp tục thực hiện mang đến bánh bị đắng.

Trong âu tròng trắng trứng, các bạn cho 1 không nhiều muối bột, chút nước cốt chanh, tiến công thiệt bông lên, Lúc lếu hợp ý đang được sủi bọt thì mang đến từ từ phần lối nhập tiến công nằm trong. Nếu các bạn dùng máy tiến công trứng thì quy trình này khá rảnh rỗi, chỉ việc tăng vận tốc máy cho tới nút tối đa, tiến công cho tới Lúc chóp nhọn đứng, úp ngược âu xuống tròng trắng trứng ko sụp hoặc chả đi ra là được.

Còn nếu như bạn không tồn tại máy tiến công trứng, thì nên dùng phới lồng – công cụ chuyên nghiệp tiến công trứng di động cầm tay, các bạn tiến công theo dõi một chiều, thẳng tay và liên tiếp, điều này tiếp tục thất lạc khoảng chừng 10 phút.

Lưu ý, bạn phải tiến công tròng trắng trứng thiệt bông xốp, nếu như không cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu này tiếp tục dễ dẫn đến thất bại, bánh ko nở được.

Cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu 2

Nguồn ảnh: Dienmayxanh

Xem thêm: Cách nướng bánh Trung thu vày nồi rán ko dầu

Bước 2: Trộn đều lếu hợp

Bây giờ, tất cả chúng ta tiếp tục nhảy nồi ở sức nóng phỏng 180 phỏng C nhập 5-7 phút nhằm thực hiện rét mướt nồi rán ko dầu nhé.

Trong khi đợi nồi rét mướt, các bạn phân tách phần tròng trắng thực hiện 3 phần, mang đến từng phần một nhập âu lòng đỏ loét, hòn đảo bột kể từ bên dưới lên bên trên, nhẹ dịu và đều tay, ko hòn đảo mạnh tiếp tục làm vỡ tung thất lạc những lớp bọt do khí tạo ra, thực hiện động tác dứt khoát.

Trộn lếu hợp ý đoạn, các bạn sụp lếu hợp ý nhập khuôn tròn trĩnh 16 centimet rồi đưa đi nướng, gõ nhẹ nhõm khuôn mang đến bánh được mịn(nên lót 1 tầng giấy nếp ở bên dưới khuôn nhằm kháng bám, nếu như không tồn tại giấy sáp chúng ta cũng có thể người sử dụng dầu chiên, lát nữa lấy bánh đi ra tiếp tục đơn giản và dễ dàng rộng lớn, không trở nên nát nhừ phần đế bánh)

Bước 3: Nướng bánh

Bạn mang đến khuôn bánh vào trong nồi, so với thủ tục bánh gato vày nồi rán ko dầu này, các bạn sẽ nướng ở sức nóng phỏng là 155 nhập 25 phút.

Sau khoảng chừng thời hạn này, nếu như bạn thấy bánh ko đầy đủ phỏng vàng như yêu cầu thì rất có thể mang đến vào trong nồi và nướng tiếp, tuy nhiên ghi nhớ coi chừng cẩn trọng, tách nhằm bánh bị cháy.

Để demo coi bánh đang được chín hoặc ko, các bạn lấy 1 cái tăm cắm nhập bánh, nếu như tăm thoáng đãng thìa là bánh đang được chín.

Lấy bánh thoát khỏi lò, nhằm lên đĩa mang đến nguội rồi chính thức tô điểm.

Xem thêm: lời bài hát 911 i do

Cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu 3

Nguồn ảnh: Dienmayxanh

Cách 1: Làm oi dầu trứng mang đến thủ tục bánh gato vày nồi rán ko dầu

Bạn cũng rất có thể thực hiện một cái bánh bông lan oi dầu trứng, chỉ việc tận dụng tối đa tức thì phần bánh bông lan phía bên trên, tiếp sau đó thực hiện oi dầu trứng, dùng kèm với ruốc thì bản thân đáp ứng cái bánh sẽ ngon hơn ko kém cỏi gì ngoài sản phẩm.

Để thực hiện oi dầu trứng mang đến cơ hội nướng bánh gato vày nồi rán ko dầu, các bạn chỉ việc sẵn sàng những nguyên vật liệu giản dị sau:

 • Lòng đỏ loét trứng gà: 2 lòng
 • Đường: 30 gram
 • Muối: 1 ít
 • Dầu ăn: 140ml
 • Nước cốt chanh tươi: 5-7ml

Cho lòng đỏ loét trứng nhập một chiếc tô sạch sẽ, tăng muối bột, lối nhập rồi tiến công đều tay.

Khi lếu hợp ý đang được mịn và bông lên, không thể ngửi thấy mùi vị tanh của trứng nữa thì các bạn mang đến dầu chiên nhập kể từ kể từ, tiến công nhẹ dịu. quý khách hàng nên mang đến kể từ từ dầu chiên nhập, từng thứ tự duy nhất không nhiều cho tới Lúc hoàn mỹ, việc này khá thất lạc thời hạn nên các bạn hãy kiên trì nhé.

Cuối nằm trong, các bạn mang đến kể từ từ nước cốt chanh xuống, khuấy đều lếu hợp ý lên rồi rưới lên bánh bông lan, tăng ruốc nhập là đang được rất có thể hương thụ rồi.

Cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu 4

Nguồn ảnh: Dienmayxanh

Cách 2: Trang trí bánh gato vày kem và ngược cây

Nếu các bạn ko quí ăn bánh gato với oi dầu trứng và ruốc, chúng ta cũng có thể Để ý đến tiến hành cơ hội thứ hai tại đây của tớ, này là tô điểm vày kem tươi tắn và ngược cây.

Khi phần cốt bánh đang được hoàn thành xong, các bạn chính thức chuyển sang quy trình tô điểm bánh gato mang đến thích mắt và như là ngoài sản phẩm.

Cho lếu hợp ý Whipping cream nhập chén tô, loại sữa này chúng ta cũng có thể mua sắm ngoài cửa hàng với phân phối không hề ít và phong phú và đa dạng.

Dùng máy tiến công trứng tiến công bông lếu hợp ý whipping cream lên, tiếp sau đó mang đến vào bên trong túi bắt kem nhằm tô điểm.

Dùng tay bóp nhẹ nhõm túi bắt kem sẽ tạo hình tô điểm bên trên bánh kem, tiếp sau đó các bạn xếp những loại trái cây, các loại bánh kẹo, hình tiết, nhưng mà các bạn toan tô điểm lên cái bánh gato Theo phong cách yêu thương quí của tớ.

Ngoài cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu này đi ra, nhằm dò la hiểu tăng những khoản tiêu hóa kể từ nồi rán ko dầu, các bạn hãy ghé thăm hỏi bọn chúng bản thân thường ngày, bên trên trên đây có rất nhiều nội dung bài viết tổ hợp, review nồi rán ko dầu, reviews những thương hiệu tốt nhất có thể bên trên thị ngôi trường, kể từ bại khiến cho bạn lựa tuyển chọn được những cái nồi vừa ý mang đến bạn dạng đằm thắm và mái ấm gia đình, giao lưu và học hỏi tăng được không ít thức ăn mới mẻ kỳ lạ kể từ cái nồi kỳ diệu này.

Trong thủ tục bánh gato vày nồi rán ko dầu này, tôi đã dùng cái nồi PERFECT 6L PF-625 – đấy là loại nồi mới mẻ trình làng với tương đối nhiều điểm mạnh, công dụng hơn hẳn đối với những dòng sản phẩm cũ, cái nồi này dùng dầu của chủ yếu đồ ăn nhằm thực hiện chín thức ăn, tách dầu quá vô nằm trong hiệu suất cao, giới hạn mỡ, cái nồi này vô cùng hợp ý mang đến những mái ấm gia đình nào là nhiều người.

Lời kết

Cách thực hiện bánh gato vày nồi rán ko dầu bên trên trên đây vô nằm trong giản dị và đơn giản và dễ dàng, tương thích mang đến những các bạn nào là quí ăn bánh tuy nhiên căn nhà lại không tồn tại lò nướng, các bạn cũng rất có thể tự động tay thực hiện một cái bánh tặng mang đến đồng chí, người thân trong gia đình trong thời gian ngày sinh nhật hoặc thời điểm quan trọng của mình, chắc chắn rằng khoản bánh tự động tay thực hiện đi ra thì khi nào thì cũng tiếp tục ý nghĩa sâu sắc rộng lớn là lên đường mua sắm ở ngoài. Chúc chúng ta trở nên công!!!

Xem thêm: lời bài hát masew túy âm

4/5 - (1 bình chọn)