4 chàng trai và 1 cô gái

                  
                       

Warning: Vì chừng tởm và đổi thay thái của chap, chống hướng dẫn và chỉ định gọi Khi đang được ăn cơm trắng và hấp thụ nước.

Tiếng bước đi tất bật, giờ chào xáo buôn dưa lê, rồi những giờ reo khe khẽ đẫy xúc động, toàn bộ hòa trở nên một loại tạp âm nửa không xa lạ nửa xa cách kỳ lạ, xuyên trực tiếp qua loa tai Shiho. Đôi đôi mắt cô đột ngột bừng banh, tuy nhiên tức thì nhăn lại vày một luồng độ sáng Trắng chói lòa đập trực tiếp nhập màng mắt.

Bạn đang xem: 4 chàng trai và 1 cô gái

Cái gì?

Ánh sáng sủa chói lòa?

Đây rõ nét là hầm thực nghiệm bỏ phí của Tổ chức, sao lại sở hữu lực sáng sủa độ mạnh mạnh như vậy?

"Nhìn coi, đem nên nó một vừa hai phải động che hoặc không?",

"Không sai, nó thực sự động che. Chúng tớ thực hiện được rồi."

"Em thấy ko, Elena, tất cả chúng ta thực sự thực hiện được rồi. Hồi sinh người bị tiêu diệt, đỉnh điểm của việc bất tử!"

"Em thấy rất rõ ràng, Atshushi"

"Chúc mừng Miyano, sau cuối nhì người cũng trở nên công"

BANG!

Giống như 1 ngược bom nguyên vẹn tử một vừa hai phải nổ tung, Shiho cảm nhận thấy nền khu đất bên dưới chân bản thân chao hòn đảo. Giữa láo lếu độn tiếng động và ý thức, cô một vừa hai phải nghe được gì?

"Elena? Atshushi?", cô lầm bầm, "Không thể nào".

Bình tĩnh.

Shiho Miyano, toàn bộ đơn giản cơn mơ. Là thuộc tính phụ của loại thuốc chữa bệnh ngủ bị tiêu diệt tiệt khi nãy, và ảo giác tự bản thân bị mất mặt ngày tiết rất nhiều. Bình tĩnh lại, Shiho Miyano.

Hít một tương đối thở thâm thúy, nỗ lực khiên chế giờ tim đập điên loạn, Shiho một tay che trước trán, một tay bắt chặt góc áo của tớ. Thật chậm rì rì rãi, kể từ từ nâng mi đôi mắt lên.

Những cùn áo xanh lơ Trắng, vun vút lướt qua loa lòng đôi mắt cô, dừng kết lại một xúc cảm mơ hồ nước trơ trọi. Nhưng không xa lạ. Tầng tầng độ sáng Trắng dội xuống kể từ hàng nghìn đèn điện LED gắn nhằng nhịt bên trên trần khiến cho Shiho đem xúc cảm bản thân đang được lạc thân thiện Sảnh khấu kịch năng lượng điện hình họa. Nhưng hương thơm ete nồng nực, mùi tanh tanh ngây ngấy của ngày tiết, thậm chí là đem cả hương thơm phân bỏ tử thi đua, trộn với hàng nghìn loại hương thơm hóa hóa học sinh học tập không giống, khiến cho cô trí tuệ rõ rệt ràng: đó là 1 căn chống thực nghiệm sinh học tập.

Cô ngờ ngạc coi xung quanh. Những cái bóng nhòa nhạt nhẽo phơ phới sau cùn xanh lơ Trắng vẫn thoăn thoắt cho tới, thoăn thoắt lên đường, chớp tắt kể từ góc này cho tới góc khác- giống như một cảnh phim đang được tua thời gian nhanh.

" T.O.S–1250 chính thức đem nhịp tim"

"Nhịp tim đang được tăng dần dần. đôi mươi lần/phút.... 33 lần/phút...57 lần/phút..."

"Đồng tử chính thức đem phản ứng"

"Thân nhịệt đang được tăng"

Những tiếng nói không giống nhau liên tiếp xen kẹt, tất bật đem, run rẩy rẩy đem. Chuyện gì đang được xẩy ra ở đây?

"Miyano-sama, đứa nhỏ nhắn...đứa nhỏ nhắn một vừa hai phải động che ngón tay này"

Xem thêm: đọc truyện xuyên không dị giới nữ cường full

"Đúng, ngón tay... nó đang được động đậy ngón tay"

Đứa bé? Đứa nhỏ nhắn nào?

Shiho nheo đôi mắt, nỗ lực tìm hiểu tìm tòi một trạm dừng trong số những bóng quỷ khoác áo xanh lơ Trắng, vẫn đang được không ngừng nghỉ dịch rời với vận tốc chóng mặt quay cuồng xung xung quanh cô. Vội vã như thể xua theo từng chuyến tàu sau cuối mũi nhọn tiên phong bầu.

Cuối nằm trong, sau toàn bộ nỗ lực, hai con mắt Shiho cũng bắt được một hình hài.

Nhỏ nhỏ nhắn.

Tím tái ngắt.

Da thịt queo quắt queo.

Nhơn nhớt dịch lầy lụa (nhầy nhụa) và toàn thân thiện cắm đẫy ống kim.

Khẽ khàng bước bước, và há hốc mồm.

KHÔNG-KHÔNG-...

KHÔNG-THỂ-NÀO!

***

"Shiho, em tỉnh", tiếng nói trầm đục của Melkior vang lên, "Thấy ác mộng?"

"Shiho, em sao rồi?", Shinichi nâng đầu cô dậy, nhíu ngươi coi vầng trán lấm tấm những giọt mồ hôi. "Có nơi nào ko khỏe mạnh không?"

"Tôi thấy thắc mắc "có nơi nào CÒN khỏe mạnh không" tiếp tục dễ dàng vấn đáp hơn", Hakuba trề môi giễu cợt, "Nghĩ sao rời khỏi nông nỗi này mà còn phải căn vặn nơi nào ko khỏe? Tôi thấy nơi nào của cô ý ấy cũng tệ hết"

"Shiho?", Melkior vẫn kiên trì lập lại. Không thể giành giật vòng đeo tay với Shinichi, anh chỉ lặng lẽ quay đầu sang một bên để ý đường nét mặt mày cô nàng. Dưới ánh sáng của đèn tờ nhòa lây lất, hai con mắt xanh lơ của cô ý vẫn ám vẻ u ám và mờ mịt ngây đần độn, như thể một vừa hai phải trí tuệ điều gì vô nằm trong kinh sợ.

Rốt cuộc, này đó là chuyện gì?

"Giấc mơ cơ...", cô lầm bầm, hình như yêu cầu thức vẫn còn đó đang được phiêu lưu điểm nào là cơ xa cách xôi, "...giống như thiệt lắm"

"Mơ khuôn mẫu gì?? Shiho?", Shinichi nhẹ dịu xoa xoa tấm sườn lưng ướt sũng của cô ý. bằng phẳng phương pháp này, trước đó, Conan luôn luôn khiến cho tâm lý Haibara điềm đạm lại sau từng đợt ác nằm mê. Và đợt này, nó vẫn đang còn hiệu suất cao.

Shiho ngấc đầu coi lướt qua loa những khuôn mặt mày không xa lạ, ý thức từ từ quay về nhập hai con mắt xanh lơ thờ thẫn.

Xem thêm: bóng đêm ký ức truyện full

"Shinichi?—...Gin...-Hakuba..", nhập tương đối thở việc nặng, cô khe khẽ gọi thương hiệu từng người.

Ba chàng trai, ko hứa hẹn nhưng mà nằm trong liếc mắt coi nhau, thở phào thoải mái.

Phải, Shiho Miyano tiếp tục quay về.