99 ngày làm cô dâu

Hào Môn Kinh Mộng

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 1250 lượt

Bạn đang xem: 99 ngày làm cô dâu

Bạn đang được hiểu truyện Hào Môn Kinh Mộng của người sáng tác Ân Tầm đấy là mẩu truyện tình thương, niềm hạnh phúc và những thăng trầm, chiều chuộng khiến cho tao nên xao lòng. Gặp đang được là một chiếc duyên và bên cạnh nhau cút không còn đoạn đường nhiều năm lại là một chiếc duyên rộng lớn.

Kết hít với chủ yếu khách hàng tuy nhiên cô chỉ thực hiện dâu căn nhà hào môn vô chín mươi ngày. Đêm tân hít, ông chồng cô tu rượu say túng tỉ. Một mon sau, anh vất vả giành cử, sung sướng với những người dân đẹp nhất vây xung quanh. Ba mon sau thời điểm kết duyên, anh bịa cô bên dưới đằm thắm, biến đổi cô trở nên “nửa người” nằm trong về phần mình.

Xem thêm: toàn thế giới đều cho rằng tôi là nữ giả nam

Cô chiều chuộng, quan hoài từng li từng tí cho tới anh. Cô đau xót thống khổ vẫn nghiền phiên bản đằm thắm đi ra vẻ niềm hạnh phúc. Rồi tía cô bất thần nhảy lầu, biến đổi cố hào môn xảy cho tới, khiến cho cô đi ra cút lặng lẽ với song bông ngọc trai đen sì. hầu hết năm trôi qua chuyện, cô phát triển thành người sáng tác tè thuyết chạy khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của tớ, nhìn thấy người nam nhi ngồi bên trên mặt hàng ghế căn nhà góp vốn đầu tư, cô đùng một phát sợ hãi hoảng kinh hoảng...

Xem thêm: bác sĩ bạch đã lâu không gặp

Người bại vươn tay túa song bông ngọc trai đen sì của cô ấy, cô mong muốn lấy lại, tuy nhiên người bại thu tay về, nở nụ cười cợt với cô, “Muốn lấy? Đêm ni cho tới chống thao tác làm việc của tôi nhưng mà lấy.”.Cô tưởng ngàng lùi từng bước về sau. Đôi đôi mắt người này vẫn thâm thúy thẳm như thời xưa, “Còn chín ngày nữa mới nhất không còn nhiệm vụ thực hiện phu nhân của cô ấy.”

Liệu truyện tiếp tục kết thúc giục đi ra sao, còn gì khác thú vị nữa, niềm hạnh phúc hay những những điều còn lưu lại. Hãy nằm trong bám theo dõi truyện nhằm tìm kiếm ra câu vấn đáp mang lại riêng rẽ bản thân, hiểu, ngẫm và hiểu, những tháng ngày trôi qua chuyện tiếp tục còn gì khác tiếp tục, niềm hạnh phúc được gọi thương hiệu đi ra sao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mò mẫm hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến..

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những phần không giống của Hào Môn Kinh Mộng như: Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau