khoá học tiếng hàn cho người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc


Khóa học tiếng Hàn cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018

Với khóa học tiếng Hàn dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi xuất khẩu lao động là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu. Ngoài ra để giúp kĩ năng làm bài thi trong thời gian tới, học viên tham gia các khóa học sẽ được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn.


1.  Vì sao xuất khẩu lao động Hàn Quốc là một vấn đề khá hot hiện nay?

Hàn Quốc là một trong 10 Quốc gia phát triển nhất thế giới, cơ hội việc làm với mức lương cao. Và đặc biệt là mức lương của lao động Việt Nam ở Hàn Quốc  nói riêng, người lao động nước ngoài ở Hàn Quốc nói chung là khá cao

Sau khoảng hơn 2 năm ngừng tiếp nhận lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc, vừa qua văn bản ghi nhớ theo chương trình EPS đã được ký kết lại giữa 2 nước mở ra cơ hội việc làm cho khoảng hơn 3.500 lao động trong năm 2017.

 Năm 2018 này cũng vậy, để đi lao động Hàn Quốc được thì các ứng viên sẽ phải trải qua  kỳ thi tiếng Hàn EPS – KLPT do bộ lao động thương binh xã hội phối hợp với bộ lao động việc làm Hàn Quốc phối hợp tổ chức. Bạn phải chứng minh được năng lực tiếng Hàn từ khoảng 150 – 200 giờ (tương đương chứng chỉ EPS-TOPIK).

Bài thi gồm 50 câu trắc nghiệm bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua hình ảnh và hội thoại.

khoa_hoc_tieng_han_xuat_khau

Khoá học tiếng Hàn giai đoạn 1(2018) tại Văn Lang

2. Lời khuyên cho những bạn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018

Bạn mong muốn có cơ hội sang Hàn Quốc lao động và làm việc, lời khuyên dành cho các bạn là hãy đi học tiếng Hàn ngay từ bây giờ để có thể chiến thắng được kỳ thi KLPT. Chỉ có trải qua kỳ thi các bạn mới có thể thực hiện hóa giấc mơ lao động Hàn Quốc vào năm 2018.

Vậy thì học tiếng Hàn ở đâu? Luyện thi KLPT – EPS ở đâu?  Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT tại Khoa ngoại ngữ Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội.

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2

Thời lượng khóa học

120 giờ (2 tháng học liên tục)

100 giờ (2 tháng học liên tục)

Ca học

Học liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Học liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Nội dung

Học quyển 1 EPS-TOPIK kết hợp nhiều giáo trình thi KLPT (2000 câu + từ vựng, ngữ pháp…)

Học quyển 2 EPS-TOPIK kết hợp giáo trình KLPT… và bộ đề ôn thi tiếng Hàn KLPT

Học phí

3.590.000 VNĐ

3.590.000 VNĐ

Quà tặng

Tất cả giáo trình thi KLPT

Buổi cuối cùng học viên sẽ được tổ chức thi thử tiếng Hàn KLPT như thi thật.

3. Khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT tại Khoa ngoại ngữ Trường Văn Lang

Khóa học tiếng Hàn dành cho học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc chủ yếu tập trung vào chương trình ôn luyện, giải và bám sát nội dung các bài thi của chứng chỉ EPS-TOPIK.

Khóa học tập trung chuyên sâu vào những kiến thức học thuật với nhiều chủ đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… nội dung giao tiếp của công nhân với cấp trên hay giữa những người cùng làm việc với nhau.

 Khi học tại Khoa ngoại ngữ Trường cao đẳng văn lang Hà Nội, học viên còn được nhà trường tổ chức thi thử kỳ thi EPS-TOPIK cũng như sẽ được bộ phận tư vấn hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ khi đăng ký dự tuyển đi lao động tại Hàn Quốc.

LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Đ/C:  Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Tel:   024 6686 1357; Holine: 0968868641


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khai giảng lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1

Thời gian đăng ký thi topik tiếng Hàn năm 2018

Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam

Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến giao tiếp


Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).