ad là gì trong liên quân

AD nhập Liên Quân là viết lách tắt của cụm kể từ "Attack Damage" (Sát thương vật lí) – một hướng nhìn cần thiết của giải pháp và cơ cấu tổ chức game nhập Liên Quân Mobile. Trong trái đất của Liên Quân, những người dân nghịch ngợm lưu giữ tầm quan trọng của những tướng mạo Xạ Thủ, hoặc thường hay gọi là "AD Carry," vào vai trò cần thiết trong công việc khiến cho sát thương kể từ xa thẳm và chi khử quân địch một cơ hội nhanh gọn và hiệu suất cao.

Bạn đang xem: ad là gì trong liên quân

Tướng Xạ Thủ không chỉ có đơn giản là những member sở hữu cần thiết nhập group hình, mà người ta còn là một điểm vượt trội cần thiết của những chuyến combat. Là những mối cung cấp sát thương tay lâu năm chủ yếu, bọn họ đem trách nhiệm đưa đến sát thương đáng chú ý lên những tiềm năng, đôi khi này cũng là sự việc bảo đảm an toàn cho tới thành công của team.

Tuy nhiên, sức khỏe của tướng mạo Xạ Thủ không chỉ có tới từ mức độ sát thương mạnh mẽ và uy lực mà còn phải tùy theo lối chơi lanh lợi, suy nghĩ giải pháp hoạt bát, và sự tương tác chất lượng tốt với đồng group. Để nắm rõ rộng lớn về tầm quan trọng và chân thành và ý nghĩa của AD nhập Liên Quân, tất cả chúng ta nằm trong tìm hiểu thâm thúy rộng lớn về những hướng nhìn cần thiết và cơ hội tuy nhiên tướng mạo Xạ Thủ thêm phần tạo ra thành công xuất sắc nhập trái đất tràn đối đầu và cạnh tranh của Liên Quân Mobile. Đừng quên nhận code Liên Quân tiên tiến nhất nhé.

AD Liên Quân là gì?

AD nhập Liên Quân Mobile là kể từ viết lách tắt của "Attack Damage" hoặc "Attack Damage Carry" và thông thường được dùng nhằm duy nhất người nghịch ngợm tinh chỉnh tướng mạo sở hữu năng lực khiến cho sát thương cơ vật lý mạnh mẽ và uy lực kể từ những đòn tiến công cơ bạn dạng.

Không tương tự TOP nhập Liên Quân Mobile, thông thường AD tiếp tục nhắm cho tới những vị tướng mạo Xạ Thủ nhập Liên Quân Mobile, địa điểm AD thông thường phụ trách tầm quan trọng khiến cho sát thương nòng cốt nhập team và sở hữu trách nhiệm đập diệt, chi khử những tiềm năng cần thiết như tháp, tướng mạo địch...

ad lien quan

Người nghịch ngợm AD tiếp tục nên triệu tập nhập việc thiết kế cống phẩm đẩy mạnh sát thương cơ vật lý, như cung, mò mẫm và những cống phẩm tăng sức khỏe.

Vai trò AD nhập Liên Quân Mobile đòi hỏi người nghịch ngợm sở hữu tài năng xử lý chất lượng tốt, địa điểm trúng và sự tương hỗ kể từ những member group hình khác ví như tương hỗ và tank nhằm đảm bảo và tạo ra ĐK tiện lợi cho tới AD tiến hành việc làm của tớ.

Tướng AD thông thường cút đàng nào?

Trong Liên Quân Mobile, người nghịch ngợm thông thường tiếp tục thấy những tướng mạo Xạ Thủ (AD) hoặc Đi rừng (Jungle) hoặc Đường Trên (Top Lane). Tuy nhiên, địa điểm rõ ràng của tướng mạo Xạ Thủ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy từng giải pháp và cân đối update tuy nhiên căn nhà tạo ra game tung rời khỏi tiếp sau đó.

 • Đi rừng (Jungle): Một số tướng mạo Xạ Thủ sở hữu năng lực xử lý thời gian nhanh gọn gàng quãng đàng rừng và thực hiện trách nhiệm chi khử quái ác rừng nhằm mò mẫm vàng và kinh nghiệm tay nghề. Đi rừng hoàn toàn có thể hùn bọn họ đạt Lever thời gian nhanh rộng lớn và trở nên một lực lượng xứng đáng gờm nhập trận đấu.
 • Đi Trên (Top Lane): Xạ Thủ cũng hoàn toàn có thể cút bên trên đàng Top Lane. Vấn đề này hoàn toàn có thể hùn bọn họ trấn áp vùng đàng này cùng theo với một đồng group tương hỗ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể đòi hỏi sự đảm bảo và tương hỗ chất lượng tốt kể từ đồng group nhằm tách bị tiến công vì thế quân địch.

Trong cả nhì tình huống, điều cần thiết là tướng mạo Xạ Thủ cần phải có sự tương hỗ chất lượng tốt kể từ đồng group nhằm đáp ứng tin cậy và tạo ra thời cơ farm lấy vàng và lên cung cấp. Chọn địa điểm thích hợp dựa vào giải pháp và tình hình rõ ràng nhập trận đấu.

Các tướng mạo AD thông dụng nhất là những ai?

Các tướng mạo AD thông dụng nhập Liên Quân Mobile bao hàm những tướng mạo Xạ thủ như Yorn, Violet, Slimz, Hayate và Wisp. Tuy nhiên, tầm quan trọng AD cũng hoàn toàn có thể được tiến hành vì thế một trong những tướng mạo khác ví như một trong những Sát Thủ như Zanis, Nakroth hoặc một trong những tướng mạo farrm Rừng như Fennik, Quillen.

Xem thêm: lời bài hát vùng lá me bay

ad lien quan lại la gi

 • Yorn: Yorn sở hữu năng lực tiến công kể từ xa thẳm và khiến cho sát thương cơ vật lý mạnh mẽ và uy lực. Anh sở hữu năng lực phối kết hợp những đòn tiến công cơ bạn dạng và tài năng nhằm chi khử phe đối lập. Sở hữu vận tốc phun cao về cuối game tiếp tục gia tăng sức khỏe cho tới Yorn. Dù vậy thì Yorn vẫn đang còn điểm yếu kém bị tiêu diệt người là lượng huyết khá thấp, không tồn tại chiêu bài "tốc biến" nên nếu như bị vây là dễ dẫn đến ăn đòn.
 • Violet: Một tướng mạo Xạ thủ hoạt bát với năng lực tiến công kể từ xa thẳm. Violet là 1 trong những trong mỗi Xạ Thủ cơ động nhất nhập LQ Mobile, tuy vậy cỗ tài năng của Violet thì lại khá khó khăn nhằm người mới mẻ nghịch ngợm hoàn toàn có thể thành thục dùng. Ngay cả với những người dân nghịch ngợm sở hữu kinh nghiệm tay nghề cũng nên mất quá nhiều thời hạn mới mẻ hoàn toàn có thể dùng cỗ tài năng này một cơ hội trở nên thục.
 • Slimz: Slimz sở hữu năng lực khiến cho sát thương dựa trên Xác Suất huyết của phe đối lập, khiến cho Slimz cực kỳ hữu dụng nếu như được dùng nhằm kháng tank. Hắn còn tồn tại năng lực khiến cho choáng tuyệt hảo hùn kiểm soát chất lượng tốt phe đối lập. Nhưng hắn tiếp tục đòi hỏi người nghịch ngợm nên thành thục cỗ tài năng khá khó khăn nhằm tinh chỉnh của tớ.
 • Hayate: Hắn khá hoạt bát Khi đã cho chúng ta biết năng lực vừa phải chạy vừa phải phun hết sức hoạt bát. Thậm chí Hayate vẫn hoàn toàn có thể tung chiêu Khi hiện nay đang bị kiểm soát. Tuy nhiên Hayate sở hữu lượng huyết thấp và dễ dẫn đến kết liễu nếu di chuyển 1 minh.
 • Tel'Annas: Một tướng mạo Xạ thủ sở hữu năng lực tiến công kể từ xa thẳm và chống thủ chất lượng tốt. Tel'Annas sở hữu tầm tấn công khá xa thẳm rưa rứa khiến cho sát thương chất lượng tốt, thậm chí là sở hữu năng lực thực hiện chậm rãi phe đối lập khiến cho phe đối lập nếu như đã trở nên nhắm cho tới thì khó khăn hoàn toàn có thể chạy bay. Điểm yếu đuối của Tel'Annas là yếu đuối huyết và ko cơ động nên tiếp tục cần thiết kết phù hợp với những tướng mạo không giống.
 • Capheny: Tầm tấn công là thế mạnh mẽ của cô gái này, đại chưng của Capheny sở hữu tầm hoạt động và sinh hoạt xa thẳm hơn hết trụ, thậm chí là khi sử dụng chiêu 3 hoặc Khi phun thông thường thì cô gái vẫn hoàn toàn có thể dịch chuyển một cơ hội hoạt bát. Nhược điểm của Capheny đơn thuần không tồn tại tài năng khiến cho kiểm soát, nên nếu di chuyển một mình tuy nhiên bị hội đồng kể từ 2 tướng mạo địch trở lên trên là tương đối khó ăn được.
 • Fennik: Fennik cũng là 1 trong những Xạ Thủ được không ít người lựa lựa chọn vì thế tính cơ động của tớ. Cùng với này đó là năng lực sốc sát thương nguy nan ở chiêu 1, thậm chí là Fennik thông thường xuyên bị căn nhà cách tân và phát triển game nerf liên tiếp. Tuy khiến cho sát thương mạnh tuy nhiên Fennik ko nên là không tồn tại điểm yếu kém, cậu tớ sở hữu lượng huyết thấp và tầm hoạt động và sinh hoạt tài năng ko rộng lớn lắm.

Kinh nghiệm nghịch ngợm AD Liên Quân

cách nghịch ngợm ad liên quân

Nếu bạn thích nghịch ngợm những tướng mạo AD, các bạn sẽ nên mua sắm những chuẩn bị công nhằm tăng sát thương cho tới tướng mạo của tớ. Đây là vấn đề hùn chúng ta có thể đẩy mạnh sát thương tối nhiều của tướng mạo AD.

Vậy nên nếu như muốn lên thiết bị thời gian nhanh, các bạn hãy farm chiến sĩ, kết liễu chiến sĩ tiếp tục giúp đỡ bạn nhận nhiều vàng và nhận nhiều kinh nghiệm tay nghề rộng lớn. Các tướng mạo AD hoàn toàn có thể vừa phải phun vừa phải chạy (hit and run) khiến cho kẻ địch khó khăn hoàn toàn có thể xác định hoặc tung chiêu đúng mực nhập tướng mạo của người sử dụng.

Những ai nên nghịch ngợm AD nhập Liên Quân Mobile?

ad lien quan

 • Những người quí tướng mạo tay dài: Nếu chúng ta quí nghịch ngợm tầm quan trọng Xạ thủ và ham muốn khiến cho sát thương hầu hết kể từ những đòn tiến công cơ vật lý kể từ xa thẳm, thì AD là lựa lựa chọn tuyệt hảo cho mình. quý khách hàng sẽ sở hữu được thời cơ "thả diều" kể từ xa thẳm và chi khử phe đối lập một cơ hội tin cậy.
 • Người nghịch ngợm sở hữu tài năng xử lý tốt: Vai trò AD đòi hỏi người nghịch ngợm nên sở hữu tài năng xử lý chất lượng tốt nhằm tránh mặt những tài năng kim chỉ nan và xác định trúng trong số trận đấu. Người nghịch ngợm nên sở hữu năng lực dịch chuyển hoạt bát, lưu giữ khoảng cách tin cậy và tận dụng tối đa triệt nhằm sức khỏe tiến công của tướng mạo AD.
 • Người nghịch ngợm khiến cho sát thương căn nhà lực: Vai trò AD nhập Liên Quân Mobile thông thường thực hiện sát thương chủ yếu nhập group hình và sở hữu năng lực chi khử phe đối lập và đập diệt tiềm năng cần thiết như đồng group và tháp. Nếu chúng ta quí nghịch ngợm tầm quan trọng khiến cho sát thương mạnh mẽ và uy lực và sở hữu tầm quan trọng cần thiết nhập trận đấu, thì tầm quan trọng AD là sự việc lựa lựa chọn thích hợp.
 • Người nghịch ngợm sở hữu năng lực phân tách tình huống: Các tướng mạo AD thông thường sở hữu năng lực nhìn xa thẳm và tiến công kể từ khoảng cách tin cậy. Người nghịch ngợm nên sở hữu năng lực nhìn xa thẳm nhằm xác lập phe đối lập và đưa đến những đòn tiến công đúng mực. Hình như, phân tách trường hợp và đưa ra quyết định trúng đắn trong công việc chi khử phe đối lập là cực kỳ cần thiết.

Tướng AD tương quan cho tới những tướng mạo không giống như vậy nào?

Trong Liên Quân Mobile, tướng mạo AD sở hữu côn trùng tương quan cần thiết so với những tướng mạo không giống nhập group hình và nhập xuyên suốt quy trình trận đấu. Dưới đó là một trong những hướng nhìn tuy nhiên tướng mạo Xạ Thủ tương tác với những tướng mạo khác:

 • Hỗ trợ: Tướng Xạ Thủ thông thường cần thiết sự đảm bảo và tương hỗ kể từ tướng mạo Hỗ Trợ (Support) nhập quy trình tiến độ thuở đầu của trận. Tướng Hỗ Trợ hùn đảm bảo và tương hỗ Xạ Thủ trong công việc gặp gỡ trở ngại và tạo ra thời cơ sẽ tạo rời khỏi sát thương.
 • Tướng Xử Lý Sát Thương: Tướng Xạ Thủ hoàn toàn có thể tương tác chất lượng tốt với những tướng mạo Sát Thủ (Assassins) hoặc những tướng mạo sở hữu năng lực tiến công mạnh mẽ và uy lực nhằm bên nhau chi khử quân địch.
 • Tướng Hỗ Trợ Sát Thương: Một số tướng mạo Hỗ Trợ sở hữu năng lực khiến cho sát thương rộng lớn hoặc đưa đến kiểm soát hoặc tạo ra cảm giác bất lợi cho tới quân địch. Khi kết phù hợp với tướng mạo Xạ Thủ, cả nhì hoàn toàn có thể đưa đến một lực lượng xứng đáng gờm bên trên Bình Nguyên Vô Tận.
 • Tướng hướng dẫn Vệ: Tướng Đấu Sĩ (Tank) hùn đảm bảo những Xạ Thủ ngoài sát thương của quân địch, đôi khi hùn giữ lại vùng tin cậy nhằm Xạ Thủ đứng kể từ xa thẳm câu sát thương cho tới.
 • Phụ Thuộc nhập Đội Hình: Tướng Xạ Thủ thông thường cần thiết một đội nhóm hình cân đối nhằm đảm bảo và tương hỗ bọn họ. Sự phối kết hợp chất lượng tốt trong những loại tướng mạo nhập group hình sẽ hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất của tướng mạo Xạ Thủ.

Việc chúng ta lựa chọn tướng mạo AD tiếp tục dựa vào nhiều nhập phong lối chơi yêu thương quí của tớ và cũng còn tùy theo tổng thể group hình của tớ nữa. Mỗi tướng mạo sở hữu những Đặc điểm riêng biệt và lối chơi không giống nhau, nên bạn phải nắm rõ tầm quan trọng của từng tướng mạo AD nhập Liên Quân Mobile

Đừng quên vận chuyển sever Liên Quân demo nghiệm về nhằm hưởng thụ những nội dung tiên tiến nhất của Liên Quân Mobile nhé.

Xem thêm: lời bài hát trúc nhân có không giữ mất đừng tìm