ái thượng lão sư

                  
                       

Năm mươi một cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự kết cổ động, cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự phi vào năm học tập cuối cung cấp, cũng chính là năm nhưng mà toàn bộ người xem cảm nhận thấy trọng yếu ớt nhất, năm lớp mươi nhì.

Đối với tao nhưng mà thưa, lớp mươi một tương tự như một dòng sản phẩm sông, nửa ở thượng mối cung cấp là nửa năm đầu giàn giụa bốc đồng và xung động nhất nhập đời tao, nhưng mà nửa ở hạ mối cung cấp đó là nửa năm còn sót lại bại liệt dần dần chính thức trở thành trầm ổn định.

Bạn đang xem: ái thượng lão sư

Vốn là nửa mon ngủ hè sau cùng bị mái ấm ngôi trường dồn lại trở nên một tuần, chớ thưa là ra phía bên ngoài nghịch ngợm một chút ít, đó là ở trong nhà nghỉ dưỡng cũng chẳng nghỉ dưỡng được bao nhiêu ngày.

Từ ngày học tập hè chính thức thì có không ít người căn vặn tao mong muốn đua ngôi trường này, tựa hồ nước ai ai cũng đánh giá và nhận định là bao nhiêu dòng sản phẩm ngôi trường ở Bắc Kinh, công ty nhiệm lớp còn cực kỳ tự động cho rằng làm rõ tao nên rước một gò điểm trúng tuyển chọn từng năm của những ngôi trường điểm ở Bắc Kinh cũng tra xét qua chuyện một chuyến mang đến tao.

Vô ngôi trường này tao còn ko suy nghĩ đi ra, tựa hồ nước dòng sản phẩm này cũng khá được, không tồn tại gì khác lạ.

Nhiều bàn sinh hoạt cũng căn vặn tao, tao thưa tao ko biết mình đang có nhu cầu muốn đua ngôi trường này, người xem nghe cũng chỉ cười cợt nhạt nhẽo, tao cảm xúc hình như thể người xem nhận định rằng tao lo ngại nên mong muốn lưu giữ kín.

Thật đi ra tao ko quan trọng vì vậy, không tồn tại gì lưu giữ kín cả, hoảng hốt đối đầu và cạnh tranh sao? Cạnh giành giật còn thú vị rộng lớn.

Ta ko coi thành phẩm, tao quí quy trình theo dõi xua thành phẩm. Nhất là việc đối đầu và cạnh tranh. Kết trái khoáy là việc đối đầu và cạnh tranh thiệt sự cho tới.

Ngày học tập hè, thân phụ Ngô lão sư kể từ trần, Ngô lão sư tất nhiên là nài ngủ về mái ấm tẫn hiếu, người xem đều cảm thông, tuy nhiên thời hạn ko đợi người, sau cùng ngôi trường học tập bố trí mang đến Cẩn hấp tấp cho tới lớp tất cả chúng ta dạy dỗ tiết ngữ văn.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Vốn là nhập thời hạn nửa năm đang được rước tao luyện trở nên thấy đẩy sóng ko hoảng hốt hãi, trong tâm cũng vờ vĩnh như mặt mũi hồ nước yên bình, chuyến đó lại phiếm lúc lắc động.

Sợ nhất đó là tin đồn tiếp tục hồi sinh, thiệt vất vả khiến cho toàn bộ người xem ưng ý với Cẩn, thưa là tao người này thiệt là bá đạo trong cả lão sư cũng xua theo dõi, thiệt vất vả rước dư luận kiểm soát ở nhập phạm vi này, chuyến này Cẩn dạy dỗ tao, dư luận tiếp tục cách tân và phát triển theo phía này tao thiệt là dự liệu ko cho tới.

Bất quá, vì vậy thường ngày rất có thể thấy Cẩn cũng chất lượng tốt vô nằm trong.

Vốn là nhập plan tiếp thu kiến thức của tao không tồn tại nghe giảng môn ngữ văn, chuyến này còn cần ngày càng tăng khuôn khổ, tao đưa ra cho bản thân 5 đề mục, nhiều hơn thế đối với 2 đề mục mái ấm ngôi trường đòi hỏi, trước tiên là xóa nàn loà chữ, tiếp là mò mẫm kim lòng biển lớn, sau cùng là đề mục chèo thuyền trên biển khơi.

Kế hoạch của tao tiếp tục cai quản dụng bên trên người tao, đặc điểm này tao xác định chắc chắn rằng.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Vốn là tư liệu tiếp thu kiến thức và bài bác tập dượt lão sư phân phát trước giờ tao cũng ko thèm thực hiện chất lượng tốt, lúc này thay đổi trở nên Cẩn dạy dỗ thay cho, chuyến này thường ngày còn cần thực hiện bài bác tập dượt chuyên mục Cẩn phó, chỉ hoảng hốt một lúc không cẩn trọng tiếp tục nhấc lên sự tình cũ.

Kết trái khoáy còn là một người ấn định ko vì chưng trời ấn định.

Tiết ngữ văn, Cẩn chính thức giảng bài bác tập dượt chuyên mục phó ngày trước, 200 đề tự động lựa chọn.