alpha không chung thủy

Tác giả: Anh Hoa Nịnh Mông
Edit: Sư Tử
Tình trạng bạn dạng gốc: Đã hoàn
Tình trạng bạn dạng dịch: Đã hoàn
Thể loại: Nguyên thanh lịch, tân tiến, ngược luyến, ABO, 1×1, thay đổi công, gương vỡ KHÔNG lành lặn, HE

Giới thiệu

Bạn đang xem: alpha không chung thủy

Tống Thất tuy nhiên Tiêu Vân Chử yêu thương thâm thúy lên đường nước ngoài tình, Tiêu Vân Chử biết chuyện này đang được nhanh gọn đưa ra quyết định ly thơm với Tống Thất.

Tống Thất xem sét tôi đã sai, tuy vậy ko thể cầu van Tiêu Vân Chử bỏ qua cho chính bản thân mình, chỉ hoàn toàn có thể xót xa thẳm trơ đôi mắt coi Tiêu Vân Chử dứt áo đi ra lên đường, đầu gối tay ấp với những người không giống.

ABO, tử sinh, thay đổi công.

Tống Thất/Cố Tu Viễn x Tiêu Vân Chử.

Thật đi ra vai chủ yếu nhập này là Tống Thất và Tiêu Vân Chử, cho nên vì thế sau thời điểm thay đổi công, hoàn toàn có thể sự xuất hiện của công sau sẽ không còn nhiều như quý khách nghĩ về, cũng ko tính là sảng văn. Xin nghĩ về kỹ trước lúc phát âm.

Key word: Vai chính: Tống Thất, Tiêu Vân Chử, Cố Tu Viễn

Tóm tắt câu chuyện: Alpha tuy nhiên Omega yêu thương đậm đà lên đường nước ngoài tình.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Ý chính: Có một vài tội vạ ko thể phạm cần.

Hướng dẫn trước lúc đọc: Tiêu đề thế này nội dung truyện vì vậy, người sáng tác tam quan tiền cực kỳ đứng đắn nên tiếp tục không tồn tại loại tái ngắt phù hợp. Sở này cực kỳ chân thực, tái ngắt hiện tại cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ko kiên cố chỉ vì như thế sự phản bội của một phía, hoàn toàn có thể tiếp tục khiến cho chúng ta đem một chiếc trông khá xấu đi về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình kéo dãn. Nếu chúng ta này mong muốn thăm dò tìm kiếm một cỗ color hường huệ thì van hãy cẩn trọng, mẩu chuyện phát âm kết thúc sẽ rất day dứt. Mình đang được thẩm tra lôi cho tới quý khách, ngóng chớ nặng trĩu điều tuy nhiên gia chủ rầu :< 

Lưu ý: Bản dịch phi thương nghiệp, chưa tồn tại sự được chấp nhận của người sáng tác, sung sướng lòng KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REUP Tại NƠI KHÁC. Cảm ơn vì như thế đang được liên minh.

Mục lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15

~TOÀN VĂN HOÀN~

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Đăng vị Sư Tử

Một con cái sư tử say đắm với thịt Xem toàn bộ nội dung bài viết vị Sư Tử

Tác giả

Bình luận