ân không sao cả

Ân. Không sao cả! là 1 đoản văn.

Một đoản văn, một miếng tình, nhẹ nhõm tựa hồng mao.

Bạn đang xem: ân không sao cả

Cảm giác thứ nhất của tôi khi phát âm kết thúc “Ân. Không sao cả!” đó là lặng lên đường. Mọi giác quan tiền tưởng chừng như bại liệt. Từng chữ từng chữ tấn công vô tận sâu sắc vô tấm lòng, tấn công thiệt nhức, thiệt nhức vô những hoài niệm vụn vỡ, những xót thương tầm thông thường, những hối hận hận ngán ghét bỏ. Thấy nước đôi mắt cay cay ở khóe mi nhưng mà ko làm thế nào tràn đi ra được. Khó thở.

Tôi, đơn giản, đôi mắt ham muốn khóc, tuy nhiên tâm ham muốn mỉm cười.

Lạ thay cho, là mỉm cười.

Cười, mỉm cười thực thoả nguyện, thực bình yên tĩnh.

Cười, cho 1 miếng tình đang được vỡ mãi mãi. Với tôi.

Đúng vậy, với tôi. Bởi loại kết thực sự của “Ân. Không sao cả!” là một chiếc kết, ừ, cũng coi như thể thỏa mãn lên đường. Nhưng, tôi trình bày đấy, với tôi, thì nó mãi mãi không thể là 1 mẩu truyện vẹn nguyên vẹn.

Nó, nên là 1 trang giấy má, vứt ngỏ.

Bỏ ngỏ.

Bởi vì thế, với đôi lúc, đang được là tổn hại rất nhiều rồi, thì chớ kết thúc đẩy tự sự niềm hạnh phúc nữa. Có những tội ác không thể bước qua quýt. Cái kết thỏa mãn ấy, thực tầm thông thường.

Vậy nên, hãy cứ nhằm nó là 1 trang giấy má vứt ngỏ, một miếng tình đang được vỡ mãi mãi. Như vậy, tâm tôi tiếp tục nâng âm ỉ rộng lớn một ít, được ko ?

1. Câu chuyện chính thức.

Như những nốt nhạc lặng câm vô tối vắng ngắt.

Bắt đầu từ 1 viên đinh. Một người thực hiện vườn, có lẽ rằng là, rất rất thông thường, nếu như ko ham muốn người sử dụng tới từ tầm thông thường. Một gia nhân, thân ái hàng nghìn gia nhân không giống của Hậu gia to lớn. Chỉ loanh xung quanh với hoa, cây và cỏ, với vạn vật thiên nhiên, tưởng chừng, là vô tri vô giác.

Bắt đầu từ 1 Tiết công tử. Một nam giới sủng, chẳng cần có lẽ rằng, nhưng mà trình bày thắng đi ra, là thực tầm thông thường. Không xinh đẹp mắt, ko và ngọt ngào, ko được sủng ái, ko được ở vô Vương phủ thực sự, ko được ai nghe biết, ko được ai ghi nhớ cho tới. Nếu chẳng với ai nói tới Tiết công tử cho tới người xem nghe, thì hắn, đó là tầm thông thường như thế.

Tiết công tử, Tiết công tử. Một chữ Tiết, hóa đi ra lại trở nên cả chúng ta nằm trong thương hiệu.

Một viên đinh ngây ngô và hóa học phác hoạ. Một viên đinh nhìn đời rất rất giản đơn. Một viên đinh, sinh sống cuộc sống thường ngày thực an yên tĩnh. Một viên đinh như thế, không hiểu biết sao, tức thì từ trên đầu, lại khiến cho tôi với cảm hứng ghen tuông ghen tị.
Viên đinh ấy, luôn luôn yêu thương quý người tự loại tâm, tự loại tình. Nên Tiết công tử rất rất bất ngờ nhưng mà cũng rất được 1 phần loại tâm loại tình của những người thực hiện vườn tầm thông thường cơ.

 
Đã từng căn vặn Tiết công tử vì thế sao lại ko lên đường, ở trên đây không tồn tại vinh hoa phú quý, không tồn tại cơm trắng rét canh lành lặn, trong cả một bạn hữu cũng không tồn tại.

“Ta ko cần thiết vinh hoa phú quý, ko xa xôi cầu cơm trắng rét canh lành lặn, bạn hữu càng không đủ can đảm nhìn hòng, ko tách lên đường là cũng chính vì tâm đang được tìm kiếm ra mái ấm, tách lên đường rồi, tâm tiếp tục không thể nữa!”

 
Câu vấn đáp ấy khiến cho tôi ngây đi ra. Ngây đi ra.

Tâm đang được tìm kiếm ra mái ấm rồi. Tìm được rồi. Rời lên đường, tâm tiếp tục bị tiêu diệt.

Nơi tè viện xa xôi xôi hẻo lánh lại chi phí điều u tịch cơ, là nhà đất của y chang ?

Nhà của hắn thiệt sao ?

Chỉ sợ hãi, nhà đất của hắn, kể từ lâu, đang được không còn coi hắn là cái gì cơ cần thiết níu lại nữa rồi.

Viên đinh ấy vẫn luôn luôn lưu giữ trong tâm địa những trằn trọc không thể tâm sự. Viên đinh ấy vẫn luôn luôn yêu thương quý Tiết công tử tự loại tâm, tự loại tình. Viên đinh ấy vẫn luôn luôn rất rất nhạy bén.

Tất cả nhịn nhường như về bên nhị năm vừa qua, một gian tham viện nhỏ, một nam giới sủng ko được sủng, một viên đinh thông thường thông thường cho tới che chở vườn.

Thế tuy nhiên toàn bộ tựa hồ nước đang được thay đổi, đơn giản tớ ko biết thay đổi ở điểm này.

Mỗi thứ tự trông thấy bóng sống lưng Tiết công tử tách lên đường, không hiểu biết sao luôn luôn cảm nhận thấy nhức thương, tựa hồ nước bóng sống lưng thanh sắc cơ tiếp tục đùng một cái hóa trở nên sương xanh rì nhưng mà cất cánh lên đường.

Có lẽ, nếu như tôi biết với cùng 1 người như viên đinh cơ luôn luôn quan hoài cho tới tôi như 1 người thân trong gia đình thế này, tâm tôi, tiếp tục ấm cúng lắm. Thực sự rất rất ấm cúng.

Chỉ là, Tiết công tử ấy, có lẽ rằng, kể từ lâu, đang được không thể cảm biến nổi, đang được không thể nghe biết, ấm cúng, là gì và ra sao. Hoặc, với chăng, ấm cúng ấy chỉ cho tới với hắn trong mỗi hoài niệm vụn vỡ xa tít, trong mỗi tối vọng trăng u ám tịch mịch, trong mỗi khi ngơ ngẩn nhìn cây ngân hạnh chẳng lúc nào đơm hoa kết trái khoáy.

“Ân. Không sao cả!” – Đó là loại tuyệt hảo của viên đinh so với Tiết công tử. Ba thứ tự viên đinh nghe thấy Tiết công tử trình bày như vậy, tía thứ tự tôi nghe tâm xót xa xôi như vậy, tía thứ tự tôi nghe với gì cơ vỡ tan trở nên từng miếng nhỏ, rất rất nhỏ vô tư giờ cộc ngủi ấy.

Ân. Không sao cả!

Phải rồi, ko có gì cả.

Không sao cả, ko có gì cả…

Không buồn, ko khóc, ko nhức, ko thương ghi nhớ.

Không sao, ko có gì không còn.

“Ân, ko có gì cả ~~” thời điểm hiện nay tớ nghe được một lời nói độc nhất, tiếp sau đó Tiết công tử đủng đỉnh rãi lên đường vô vào mưa, ngày ấy chân Tiết công tử tựa hồ nước càng tấp tểnh hơn trước đây trên đây.

Quay đầu nhìn Hậu gia vẫn đang được đứng vô chống, khuôn mặt tuấn mỹ, vóc người cao gầy gò, khi cơ thứ tự thứ nhất tớ được nhìn ngay gần Hậu gia, kể từ chân cho tới mặt mày, đàng nhìn tạm dừng khuôn mặt ko biểu tình cơ, tớ ko biết vì thế sao khi đó tớ lại nghĩ về vậy, tuy nhiên tớ nghĩ về tớ biết, tớ biết cảm hứng của Hậu gia khi cơ, hắn không thích.

 
Đọc cho tới trên đây, tôi đang được nhảy mỉm cười. Chua chát.

Hắn không thích. Hắn không thích. Hắn không thích thiệt ư ?

Cam Chịu làm thế nào, đau xót làm thế nào ! Rành rành đi ra trước đôi mắt như vậy đấy. Đời tàn nhẫn và gian ác như vậy đấy. Chẳng Chịu đánh dấu cho tới tớ, cho tới ngươi, cho tới Tiết công tử cơ, một ít thương luyến nhỏ nhỏ bé tội nghiệp.

Mưa ngoài cơ rơi. Tim vô tâm khóc. Mắt đẫm nước, nhưng mà chẳng đậm.

Tình này, nhức thương.

Và thời hạn vẫn tiếp tục trôi, cây vẫn rộng lớn, lá vẫn nhú lộc, hoa vẫn xòe cánh. Vẫn với những ngày nắng nóng, vẫn đang còn những ngày mưa. Viên đinh vẫn chịu thương chịu khó thao tác làm việc, với bao nguyệt lão ngổn ngang chẳng trình bày được.

Để một mon sau, Tiết công tử về bên.

Tâm vẫn bị tiêu diệt, chỉ mất thân ái thể suy yếu rộng lớn. Hơn thật nhiều.

Tôi bị ám ảnh với hình hình ảnh cây hoa lẩn thẩn nhỏ color tím. Hoa lẩn thẩn. Màu tím. Đơn độc và nhức thương. Hoa ấy, nhiều, ko có gì, thiếu thốn, cũng chẳng phải gì. Chẳng cần rất rất tương tự sao ?

Một Tiết công tử như vậy.

Y với ở Hậu gia, ko có gì, nhưng mà hắn ko ở trên đây, cũng chẳng phải gì.

Một rừng hoa nhỏ color tím xuất hiện nay.

 
Từ sau khoản thời gian Tiết công tử chính thức trồng loại hoa tím này, lại sở hữu thêm 1 điểm nhằm xuất thần. Có khi nghe thấy Tiết công tử đang được tự động trình bày điều gì cơ, về phần những câu nói. cơ rốt cuộc là gì, tớ trước đó chưa từng cẩn thận nghe được, chỉ nghe một vài ba câu nhỏ nhưng mà thôi.

“~~ nếu mà tớ trồng được một vạn đóa, ước muốn nguyện vọng của ngươi hoàn toàn có thể được triển khai ~~ ngươi với hí hửng hoặc không? ~~”

Tôi mỉm mỉm cười đau xót. Tiết, Tiết, Tiết. Một vạn đóa hoa, một tay hắn vun đậy điệm quan tâm, một thân ái hắn sớm chiều đơn độc, chỉ nhằm thay đổi lấy thú vui của những người không giống ?

Bi thương.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Lặng vô sắc tím khờ dại.

Rồi Hậu gia cưới Thuận công chúa cơ thực hiện bà xã. Làm phu thực hiện thê. Làm chàng thực hiện thiếp. Cùng công cộng chăn gối, đồng sinh nằm trong tử.

Có ai mảy may thương cho tới sắc tím đơn độc cơ ?

Náo nhiệt độ, ồn ã.

Có ai hoặc cho tới đóa hoa lẩn thẩn điểm góc tường ?

Vui vẻ, niềm hạnh phúc.

Có ai chú tâm cho tới cỗ trang phục sắc đỏ tía đang được nhạt nhẽo nhòa ?

Tâm hí hửng, mồm mỉm cười.

Có ai trông thấy bi thương lấp lánh lung linh vô hai con mắt sáng sủa, với ai nhìn thấy nụ mỉm cười thảnh thơi nhạt nhẽo điểm khóe mồm người cơ ?

Mong ước trở nên một cách thực tế. Trời xanh rì nhìn xuyên thấu tấm lòng người.

“Hoa lẩn thẩn với xứng nở vô ngự hoa viên hoặc không?” Khi cơ thứ tự thứ nhất tớ hiểu rằng Tiết công tử  kỳ thực là 1 người xứng đáng thương, rõ rệt đang được yêu thương, tuy nhiên không tồn tại tư phương pháp để yêu thương.

 
Tư phương pháp để yêu thương ư ?

Luân thông thường đạo lí của một đời người xót xa xôi.

Hoa lẩn thẩn, chớ khóc.

Tôi không thích thấy hoa khóc, tuy nhiên cũng chẳng ham muốn hoa mỉm cười. Bởi nụ mỉm cười cơ, bi thương quá, thê lương bổng quá, xót xa xôi quá. Chà xát lên tấm lòng người.

Lúc nào thì cũng mỉm mỉm cười, khi nào thì cũng mỉm mỉm cười !

Là thế cơ ư ?

Uống chén dung dịch nhưng mà Thuận công chúa đem ấy, nhức thương dày xéo tấm lòng này tiếp tục hoàn thành ?

 
Sự thực ko ngoài tớ dự liệu, tớ biết Vương gia quan hoài Tiết công tử, cũng chính vì Vương gia chạy lên đường còn thời gian nhanh rộng lớn tớ, thậm chí là còn chật vật rộng lớn tớ, không thể uy nghiêm khắc như thông thường , không thể tráng lệ như từng khi, chỉ mất phiền lòng.

Chỉ là toàn bộ đang được đủng đỉnh, dược đang được tợp, mặc dù Vương gia đang được rút đi ra 1 phần rộng lớn dược, vẫn chính là đang được đủng đỉnh.

Tôi lại mỉm cười. Một nụ mỉm cười mỉm, giễu cợt.

Hậu gia ơi là Hậu gia, à ko, cần là Vương gia chứ nhỉ ? Người tính, đâu thể tự trời tính, đúng không ạ ? Hắn, vẫn chính là mãi mãi đủng đỉnh một bước.

Chậm một bước.

Nói là đủng đỉnh, tuy nhiên ko cứng cáp đang được là ko chất lượng tốt.

Tiết công tử bị nặng tai.

Chẳng thể nghe nữa. Mà hắn cần thiết nghe gì ? Có ai ham muốn thì thầm với y chang ? Chẳng với ai. Mà hắn cũng chẳng cần thiết. Vậy cứ nặng tai lên đường. Thế gian tham này tràn rẫy thị phi mệt rũ rời, tai không thể nghe, với hợp lý và phải chăng là bay 1 phần nhức thương ?

Tôi mừng thay cho cho tới hắn.

Hoa lẩn thẩn, chớ khóc. Hoa lẩn thẩn, chớ mỉm cười.

Đừng ngây ngốc nữa. Tâm tôi nhức. Lòng tôi xót.

Bi thương này, cho tới lúc nào mới nhất hoàn toàn có thể tan ?

Đem mong muốn, lấy mơ ước một đời người kí thác lên viên đinh sống động cơ. Tiết công tử, khi hắn mỉm cười, mỉm cười thực tâm, tiếp tục rất rất đẹp mắt.

Y lại hát, lại tấn công đàn, lại thổi chi phí. Thanh âm êm ả nhưng mà vạn phần thê lương bổng bi tráng. Những nốt nhạc lặng câm vô tối vắng ngắt. Người, đang được bị tiêu diệt kể từ lâu. Nhà, đang được không còn kể từ lâu.

Tâm, giá tiền.

“Ân, ko có gì cả!” Đây là thứ tự sau cuối tớ nghe Tiết công tử trình bày, tớ biết khi tớ tách ngoài sảnh thì với người lên đường vô, về phần người này là ai, tớ không thích biết, cũng không tồn tại người ham muốn tớ biết. Chỉ là tớ nghĩ về, khi đó có lẽ rằng là Tiết công tử đang được mỉm cười, có lẽ rằng là vậy.

 
Y đang được mỉm cười. Tôi cũng nghĩ về vậy.

Hoa lẩn thẩn, mỉm cười lên nhé.

Cười một thứ tự thôi. Cười thực tâm hoa ham muốn.

Sắc tím đơn độc. Dại khờ.

Thế tuy nhiên, tớ biết với cùng 1 người tiếp tục ghi nhớ rõ rệt Tiết công tử, vì thế thiên viện an tĩnh cơ vẫn đang còn người cho tới, từng góc một không tồn tại chút điểm lớp bụi, ban đêm còn hoàn toàn có thể nghe được giờ đàn nằm trong giờ chi phí vô chống Tiết công tử.

Thơ nằm trong bức tranh của Tiết công tử tớ không thể trông thấy, vì thế đã biết thành Vương gia gắng lên đường.

Ta ko biết bên phía trong rốt cuộc với gì, tớ chỉ biết là việc bi thương của Vương gia khi nhìn lá thư ấy.

Ta biết, Vương gia yêu thương Tiết công tử.

Ta biết.

Vương gia, hắn yêu thương Tiết công tử.

Hắn yêu thương hắn.

Tôi biết.

Viên đinh tầm thông thường cơ biết.

Vương gia, có lẽ rằng, hắn cũng biết.
Chỉ là, Tiết công tử cơ, hắn với biết hay là không ?

Sắc tím đơn độc. Dại khờ.

Đã không còn thấy được nữa. Một thân ái thanh sam, một nam giới sủng tầm thông thường, một người từng trồng cây hoa lẩn thẩn color tím.

Nốt nhạc lặng câm vô tối vắng ngắt.

(to be cont…)

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Có thể thăm dò phát âm “Ân. Không sao cả!” ở đây:  https://aoanhnhatmau.wordpress.com/tong-hop/%E2%80%A2an-khong-sao-c%E1%BA%A3%E2%80%A2/

“Ân. Không sao cả!” bạn dạng edit với 3 chương, từng chương lại bên dưới tầm nhìn của 3 người không giống nhau. Vậy nên bản thân ra quyết định ghi chép bài xích review này trở nên 3 phần, từng phần theo đuổi một chương, nhằm xúc cảm được đúng đắn và vẹn nguyên vẹn : )

Hãy phát âm nó, và tin tưởng bản thân, các bạn chắc chắn sẽ không còn tuyệt vọng : ) (như khi phát âm bải review này đâu)