anh có quyền giữ im lặng

ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG

Tác giả: Đào Đào Nhất Luân

Bạn đang xem: anh có quyền giữ im lặng

Thể loại: Hiện đại, khảo sát p.há á.n, nam giới thần thám x phái nữ ngôi nhà văn trinh bạch thám (sau này cũng phát triển thành cán cỗ điều tra), nam giới phái nữ cường, SỦNG NGỌT, HE

Độ dài: 85 chương+ 3NT

Tình trạng: Hoàn - tiếp tục xuất phiên bản.

Đơn vị vạc hành: PingNovel

nguồn : thuế tầm f******k

******

Nhiều năm về trước, Sầm Ngưng - em gái của Sầm Qua từng bị ung thư ngày tiết. Khi bại, sự sinh sống của cô ấy nhỏ xíu mỏng manh như ngọn đèn trước bão táp, chỉ mất cách thức ghép tuỷ mới mẻ hoàn toàn có thể cứu giúp sinh sống cô. Thế tuy nhiên cả Sầm Qua và các cụ Sầm đều không tồn tại tuỷ tương quí với cô nhỏ xíu, như ý thay cho, sở hữu một cô nàng tiếp tục tự nguyện hiến tuỷ mang đến Sầm Ngưng.

Bởi vì thế pháp luật quy quyết định rằng trong khoảng 2 năm thứ nhất sau ca ghép tuỷ thì người nhận tuỷ và người hiến tuỷ sẽ không còn được biết tính danh của đối phương, vậy cho nên mãi về sau Sầm Qua và mái ấm gia đình anh mới mẻ hiểu rằng thương hiệu của cô nàng hiền lành bại. Cô ấy là Triệu Tô Dạng, SV ngành Ngoại Ngữ của ĐH Lăng Nam.

Khi Sầm Qua nghe tin cậy Triệu Tô Dạng là n.ghi p.hạm của một vụ giế* người vày dung dịch đ.ộc, anh tiếp tục ngay lập tức tức thì ngỏ câu nói. ham muốn liên minh huỷ án nằm trong người người cùng cơ quan đang được phụ trách móc vụ án này. Thấy vậy, quý khách xung quang quẻ đều thấy vô cùng bất thần. Sầm Qua trước giờ chỉ phụ trách những vụ trọng án, tại vì sao giờ đây lại ham muốn nhúng tay vào trong 1 vụ án phổ thông như vậy này?

Thật đi ra, đợt này Sầm Qua ham muốn cho tới ĐH Lăng Nam một chuyến để sở hữu thời cơ thẳng rằng câu nói. cảm ơn với Triệu Tô Dạng. Cho cho dù cô sở hữu là h.ung thủ giế* người chuồn chăng nữa, anh vẫn ham muốn rất cảm ơn cô và trao đến tới tay cô cái khăn len nhưng mà Sầm Ngưng tiếp tục tự động tay đan tặng ân nhân cứu giúp mạng của tôi.

Triệu Tô Dạng là 1 trong những cô nàng vô cùng trầm lặng. Suốt tứ năm ĐH, cô ko thông thường xuyên xúc tiếp với chúng ta học tập, mối quan hệ với chúng ta nằm trong chống cũng khá tệ, vậy cho nên khi chúng ta nằm trong chống của cô ấy trúng độc nhưng mà chế* ngay lập tức bên trên chóng ngủ của kí túc xá, cô phát triển thành n.ghi p.hạm tiên phong hàng đầu.

Xem thêm: vân tịch truyện

Quả thực, thân thiết cô và người bị sợ hãi sở hữu thật nhiều xích míc. Bởi vì thế cô tao thông thường hoặc bịa đặt điều rằng xấu xí cô, không chỉ là vậy còn tồn tại thói thân quen trộm lặt vặt. Trong một đợt Tô Dạng vô tình phát hiện ra cô tao tiến công tráo lọ phấn nền cao giá của cô ấy, nhì người tiếp tục xẩy ra xô xát.

Mọi người xung xung quanh ko rõ rệt thực hư đốn vụ việc, chỉ phát hiện ra Tô Dạng mang đến cô tao một chiếc tát và nghe những câu nói. bịa bịa đặt của cô ấy tao nên luôn luôn nhận định rằng Tô Dạng là kẻ xấu xí. Tô Dạng cũng không thích nhiều câu nói., thông thường khoác kệ những câu nói. đàm tiếu, tự động tách bản thân thoát khỏi trái đất xung xung quanh.

Triệu Tô Dạng tuy rằng luôn luôn trầm khoác tuy nhiên ko hề nhu nhược, nhút nhát lại mà trái ngược còn vô nằm trong đậm cá tính. Trước phía trên sở hữu một đợt nhì phái nữ sinh bất hảo tiếp tục ngăn đàng thực hiện sự với Tô Dạng, mang đến cô một bạt tai, cô ngay tắp lự ko vì thế dự nhưng mà fake chân giẫm trực tiếp nhập bụng phái nữ sinh nọ khiến cho cô tao đau tới vạc khóc.

Mình vô cùng quí tính cơ hội của Tô Dạng, nếu như ai bại thiệt lòng mến yêu cô, cô tiếp tục tâm thành nhưng mà đáp lại tình thân ấy, tuy nhiên nếu như ai bại cố ý thực hiện thương tổn mang đến cô, thì chớ khao khát hoàn toàn có thể nhởn nha, yên lặng ổn định.

Đang yên lặng đang được lành lặn tự nhiên phát triển thành n.ghi p.hạm giế* người, Triệu Tô Dạng cảm nhận thấy vô nằm trong phiền toái. Lúc thẩm vấn, cô đi ra mức độ biện luận mang đến phiên bản thân thiết, chỉ mong sao bay ngoài “mớ bòng bong” này càng thời gian nhanh càng chất lượng tốt. Thế nên, cô tiếp tục vô tình nhằm lộ tầm nắm rõ sâu sắc rộng lớn về nghành nghề khảo sát huỷ án, khiến cho Sầm Qua cảm nhận thấy cô nàng này thực sự vô cùng lanh lợi.

Sau Lúc vụ án được huỷ, Tô Dạng tự nhiên ham muốn tham gia kì thì tuyển chọn cán cỗ khảo sát. tại sao vì thế sao, thì chỉ mất bản thân cô biết.

Thật đi ra, Tô Dạng tiếp tục trót rung rộng Sầm Qua rồi. Thế nên, cô ham muốn được phát triển thành người cùng cơ quan của anh ấy nhằm hoàn toàn có thể được ngay sát anh rộng lớn một ít. Nếu bảo rằng Tô Dạng ham muốn thực hiện công an hình sự chỉ vì thế Sầm Qua cũng ko trọn vẹn trúng, tuy nhiên nếu như không tồn tại Sầm Qua, có lẽ rằng cô tiếp tục chuồn con phố nhàn nhã nhưng mà tía tiếp tục trải sẵn mang đến cô, chứ không cần lựa chọn một việc làm vất vả và giàn giụa nguy hiểm như vậy này.

Tô Dạng thành công xuất sắc vượt lên kì thi đua tuyển chọn và thiệt như ý vì thế cô được phân về trúng viên khảo sát Châu Lập điểm Sầm Qua đang được công tác làm việc. Đây là 1 trong những sự “trùng hợp” được sắp xếp từ xưa, Sầm Qua là kẻ biết rõ ràng nhất điều này.

Thật đi ra, không chỉ là sở hữu 1 mình Tô Dạng thì thầm yêu thương Sầm Qua, nhưng mà anh cũng đều có tình thân với cô nàng dễ thương ấy. Từ những đợt họp mặt thứ nhất, anh tiếp tục cảm nhận thấy cô vô cùng xinh đẹp mắt, vô cùng thoải mái tự tin, vô cùng sở hữu khí hóa học. Tình cảm của anh ấy giành cho cô kể từ sự hàm ân dần dần phát triển thành tình thương nam giới phái nữ, khiến cho anh ko kìm được mơ ước ham muốn lưu giữ cô mang đến riêng rẽ bản thân, thi đua phảng phất còn nảy đi ra những tâm trí xấu xí :)

“Có đợt tôi vạc hiện nay sở hữu một con cái nhện đang được trườn bên trên vách ngăn, tay trái ngược và tay nên của chính nó ko to lớn đều nhau, tôi suy đoán được con cái nhện này thuận tay trái!" Dứt câu nói., cô giơ quả đấm phía trái lên.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

“Làm sao phân biệt được tay với chân của nhện?” Sẩm Qua căn vặn giàn giụa hào hứng.

Cô đáp giàn giụa tự động tin: “Hai chi trước là tay, sáu chi sau là chân, tương tự như con cái cua ấy.”

Sầm Qua nh