anh hận anh yêu em

Anh Hận Anh Yêu Em

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 75 lượt

Bạn đang xem: anh hận anh yêu em

Bạn đang được phát âm truyện Anh hận anh yêu thương em của người sáng tác Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây bên trên trang web phát âm truyện online.

Được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình cả phụ thân và u đều thực hiện quân nhân, những tưởng bản thân là kết tinh nghịch tình thương của phụ huynh, là thú vui, niềm sung sướng của 2 người tuy nhiên thực sự ko đơn giản và giản dị như cô nhỏ nhắn vẫn nghĩ về. Mới 10 tuổi hạc cô vẫn cần tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thật nhiều sinh ly tử biệt, vì thế không thích những người dân quan hoài cho tới bản thân cần rơi nước đôi mắt cô chỉ với cơ hội nỗ lực sinh sống thiệt chất lượng, nỗ lực mỉm cười cợt lấp liếm kín nỗi lưu giữ nhung phụ huynh trong thâm tâm. Hỉ nộ ái ố kể từ lâu cô vẫn không thể nữa.

Anh – một đứa trẻ con được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình quân nhân, là đàn ông nhất của vị tướng tá tài phụ thân Hình Phục Quốc. Nhưng người phụ thân tài phụ thân này cũng ko thể quản lí được anh đàn ông của mìnhMười một tuổi: Trong khi đùa giỡn vẫn cố ý kéo váy của bạn nữ, khiến cho phụ huynh cô nhỏ nhắn tức giẫn dữ kéo cho tới đại viện Lục quân tạo ra rối loạn ồn ào.

Mười nhị tuổi: Khi Hình Phục Quốc thay cho hoàn thành quân trang nhằm sẵn sàng ra bên ngoài thì ông trị hiện nay bên trên thân mật con xe Hồng Kì của tôi bị vạch ngang vạch dọc vì chưng dao dọc giấy tờ, thê thảm cho tới nấc không đủ can đảm coi.

Mười phụ thân tuổi: Kéo bè kéo group lên đường tạo nên sự, tấn công một người con trai trung niên phụ thân mươi bao nhiêu tuổi hạc gãy xương và gặp chấn thương sọ óc.

Xem thêm: tổng tài nữ chính ở bên kia

Mười tứ tuổi: Hút dung dịch nốc rượu nhập mái ấm, tạo ra hỏa thiến, kinh động cho tới cả công an chống cháy trị cháy và khiến cho láng giềng được một phen khiếp hãi.

Mười lăm tuổi: Bắt đầu tò mò mẫm trước thân mật thể đàn bà, nhập cái vỏ hộp giấy tờ bên dưới gầm chóng lấp liếm thật nhiều đĩa film sex những nước, tập san sex vứt vòng lóc cạnh gối

Lựa lựa chọn của anh ấy là yêu thương em hoặc yêu thương em nhiều hơn thế nữa, mặc dù khổ cực mong muốn được ôm em trong tầm tay, cho tới Lúc địa lão thiên phung phí. Bởi vì thế, hoàn toàn có thể kiếp sau người đứng mặt mày em ko cần là anh nữa rồi.

Xem thêm: truyện ngôn tình full hay

Cô và Anh bắt gặp nhau nhập yếu tố hoàn cảnh nào? Là tự vô tình hoặc hữu ý?

Liệu rằng sự xuất hiện nay của cô ý đem thực hiện thay cho thay đổi ý kiến cuộc sống đời thường của anh? Hai trái đất tưởng chừng không tồn tại điểm cộng đồng bại liệu đem tình thân với nhau? Tình yêu thương của mình rốt cuộc tiếp tục tiếp cận đâu?Câu vấn đáp sẽ sở hữu được toàn bộ nhập cuốn ngôn tình ANH HẬN ANH YÊU EM.

Mời fan hâm mộ để ý đón đọc!