ảnh hậu tái sinh

Chết chuồn sinh sống lại, liệu tình thương đang được mất mặt rất có thể con quay trở lại?

Tan rồi hợp ý, tín nhiệm đang được tan vỡ liệu rất có thể lấy lại được?

Bạn đang xem: ảnh hậu tái sinh

Đời người vốn liếng là 1 mùng kịch rất đẹp, cô mong muốn tiến hành ước mong của tôi.

Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, Minh Vi mất mặt chuồn thân mật phận tràn quyền lực tối cao và tài sản của tôi, thậm chí còn cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô đem sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi tác con trẻ, đem đầy đủ ĐK nhằm theo gót xua ước mong khát khao. Một plan được lập đi ra nhằm trả oán người nam nhi đang được bội ơn bản thân...

Sự tái mét sinh ngoài ý mong muốn, may thay cho, chỉ thay đổi bọn họ và nước ngoài hình của cô ấy, còn sự lanh lợi tinh tế, nhạy cảm bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ đem điều, thực sự ko hẳn như cô suy nghĩ, người ông xã cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo gót xua với cùng một tình thương rất là nhiệt độ trở thành, quyết giành lấy cô bởi vì được. Liệu cô rất có thể băng qua toàn bộ sóng dông nhằm vươn cho tới mục tiêu sau cuối của đời mình?

Trích đoạn:

Là em trúng không? - Giọng thưa của Cố Thành Quân trở thành lập cập rẩy. - Là em trúng không?

Mặt Minh Vi rét bừng, nước đôi mắt trào đi ra, tầm coi nhạt nhẽo nhòa. Từ lâu cô đang được không thể yêu thương Cố Thành Quân, tuy nhiên những rấm rứt vì thế bị phụ lòng vẫn ko hề tan không còn. Dù đang được tái mét sinh, tuy nhiên Trương Minh Vi ngồi teo rúm ở một góc nào là bại nhập khung hình cô vẫn đang được đau buồn phàn nàn khóc. Quen biết nhau mươi tư năm, đang được trải qua loa nhì kiếp sinh sống, cô từng yêu thương, từng trả giá chỉ, từng thống khổ, từng vô vọng, và đã và đang tỉnh ngộ, sinh sống lại. Cô từng đem biết bao điều mong muốn thưa với những người nam nhi này, tuy nhiên giờ phía trên Khi áp sát khuôn mặt mũi anh, cô chỉ mong muốn thưa độc nhất một câu.

-Anh đem lỗi với tôi…

Cố Thành Quân kể từ từ nở nụ cười cợt, tuy vậy nụ cười cợt này lại giống như là đang khóc. Đôi môi rét ngắt của anh ý tao dán chặt nhập khóe mồm Minh Vi, hít lên những giọt nước đôi mắt của cô ấy.

- Anh biết. Anh van lơn lỗi, anh van lơn lỗi, anh van lơn lỗi, van lơn lỗi….

Nước đôi mắt rơi xuống như mưa, Minh Vi khóc trở thành tiếng:

- Cố Thành Quân! Anh là đồ dùng lăng loàn. Rốt cuộc tôi đã từng gì khiến cho anh xử thế với tôi như vậy? Anh là đồ dùng vô ơn phụ nghĩa xứng đáng chém cho tới ngàn nhát.

Đôi đôi mắt Cố Thành Quân đẫm nước, những cái hít gấp rút vẫn không ngừng nghỉ rơi bên trên khuôn mặt mũi Minh Vi, hít một chiếc lại thưa một điều van lơn lỗi. Song nước đôi mắt của Minh Vi trào đi ra kinh hoàng rộng lớn, cô khóc nức nở cho tới nấc ko kịp thở, tương tự như một đứa con trẻ bị rấm rứt điều gì.

...

Dù đã mang qua 1 khung hình không giống, tuy nhiên vong linh cô vẫn ghi nhớ kỹ từng chút một. Minh Vi hoảng ngại trong khi thấy khung hình bản thân rét bừng lên, cô hấp tấp vàng giằng thoát khỏi cái hít của Cố Thành Quân, con quay mặt mũi úp chặt xuống bên dưới thảm trải sàn.

- Bỏ tôi ra!

- Không! - Cố Thành Quân ấn cô xuống, bàn tay rét rẫy lưu giữ chặt cổ tay cô, song môi như thiêu nhóm hít lên cổ điểm cô một vừa hai phải nhằm lộ. Anh cố ý mút một chiếc thiệt sâu sắc, ngay lập tức một vết môi mẩn đỏ xuất hiện tại bên trên làn domain authority white như tuyết của Minh Vi.

Minh Vi cố nén sự lập cập rẩy, nói:

- Anh thực hiện vì vậy không thể ý nghĩa sâu sắc gì đâu, Cố Thành Quân. Chúng tao đang được kết đôn đốc kể từ lâu rồi.

Xem thêm: đừng nhắc em nhớ lại

Cố Thành Quân ngước đầu lên, cười cợt nói:

- Anh ko cần phải biết bên trên khung hình em đang được xẩy ra chuyện gì, em nhập hồn nhập người cô nàng này cũng khá được, em đầu bầu quý phái kiếp mới mẻ cũng khá được. Cuối nằm trong anh đang được rất có thể thấy em. Có những câu này sau cuối anh đang được nói theo cách khác với em.

- Những điều tôi biết đã và đang vượt lên đầy đủ rồi, những chuyện trai gái xấu xí của những người ko cần thiết khai không còn đi ra làm cái gi.

- Không, ko phải! - Cố Thành Quân cúi người xuống, tiếp sau đó thu tay lại, ôm gọn gàng lấy Minh Vi nhập lòng. Minh Vi không thể chút mức độ lực nào là nên ko buồn giãy đạp nữa.

- Chân Tích thưa ko sai, Khi bại anh đang được hứa hẹn với cô ấy mươi năm. Nhưng Khi bại anh chỉ hành vi theo gót cảm tính, vì thế anh suy nghĩ toàn bộ là vì em thao túng, nên anh mới mẻ tương hỗ với em nhằm trả oán.

Minh Vi nổi nóng, Cố Thành Quân hấp tấp thưa tiếp:

- Nghe anh thưa không còn đang được. Nhưng sau khoản thời gian xúc tiếp với em, anh mới mẻ xem sét thế giới em ko cần vậy. Khi bại anh đoán chắc hẳn những chuyện bại tự phụ thân em thực hiện. Song ko lâu tiếp sau đó phụ thân em cũng chết thật, anh ko thể so đọ với những người bị tiêu diệt, cho nên vì vậy cũng từ từ gạt bỏ từng chuyện. Em so với anh lại chất lượng vì vậy nữa. Minh Vi, ngược tim anh cũng thực hiện bởi vì thịt, nó cũng đều có tình thương. Vậy nên, Khi ra quyết định thực hiện đám hỏi với em, anh đang được thưa với Chân Tích nhằm dứt khoát chia ly, về sau đơn thuần bằng hữu. Khi bại anh đang được toàn tâm toàn ý thực hiện ông xã của em.

Cơ thể cứng ngắc của Minh Vi mượt lại rộng lớn một ít.

- Suốt sáu năm trời, anh đang được sinh sống với em vô nằm trong hạnh phúc. Em là 1 người bà xã tuyệt vời, từ xưa đến giờ anh trước đó chưa từng hối hận hận vì thế đang được lấy em. Sau này anh đóng góp công cộng phim “Cuối hạ” với Chân Tích, Chân Tích kỳ vọng rất có thể con quay quay về, tuy nhiên anh kể từ chối. Cô ấy… cô ấy vì thế vượt lên nhức lòng nên không thể thấy được trúng sai, bị người tao dỗ ngon dỗ ngọt bám nhập yêu tinh túy. Sau Khi trừng trị hình thành, anh đang được thưa cô ấy chuồn cai nghiện. Cô ấy nhận điều, tuy nhiên khao khát anh rất có thể ở mặt mũi khuyến khích cô ấy. Dù sao cô ấy và anh cũng từng yêu thương nhau, anh ko thể thấy vậy tuy nhiên tảng lờ như ko biết. Sau này mối quan hệ của bọn anh thân mật và gần gũi rộng lớn một ít. Vì anh thấy em không tồn tại gì là không dễ chịu nên cũng ko nhằm ý…

Minh Vi lại cố giằng đi ra. Cố Thành Quân hấp tấp vàng ấn cô xuống:

- Nghe anh thưa không còn đang được, Minh Vi! Việc anh mối quan hệ mập nhòa với Chân Tích quả tình ko trúng, tuy nhiên vụ việc ngày hôm bại thực sự là em đang được hiểu nhầm. Khi bại Chân Tích đang được ở nhập phòng ngủ người sử dụng yêu tinh túy, bị anh phát hiện. Lúc bại cô ấy đã đi đến chừng phê, đang được thưa năng bừa bãi thì em nhập, ko ngóng nghe phân tích và lý giải đang được cãi lộn với cô ấy. Anh quá nhận anh tránh việc đẩy em một chiếc, Khi bại anh chỉ ngại thực hiện rộng lớn chuyện lên đám phóng viên báo chí tiếp tục kéo cho tới ngay lập tức. Anh kéo Chân Tích chuồn trước, ko cần vì thế quý trọng cô ấy rộng lớn, tuy nhiên lăm le fake cô ấy đi ra địa điểm người quản lý và vận hành, tách ko nhằm phóng viên báo chí nhìn thấy cỗ dạng cô ấy một vừa hai phải người sử dụng yêu tinh túy kết thúc. Anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới việc em lại trừng trị dịch, anh ngược thực trước đó chưa từng suy nghĩ tới…

Nước đôi mắt của Cố Thành Quân rơi bên trên má Minh Vi, anh fake tay đi ra vuốt ve sầu khuôn mặt mũi cô. Khi ấy người đang được ở bên dưới anh không thể là cô thiếu hụt nữ giới tươi trẻ xinh rất đẹp nữa, tuy nhiên đó là người bà xã đang được công cộng sinh sống xuyên suốt sáu năm bại. Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn, hai con mắt ươn ẩm, song môi luôn luôn cười cợt tươi tắn tràn đậm cá tính. Anh lại hít lên song môi và ngọt ngào bại một đợt tiếp nhữa, cảm biến một cơ hội tinh xảo, tìm hiểu tìm tòi một khá thở thân thuộc tuy nhiên anh thương ghi nhớ xuyên suốt tư năm vừa qua.

- Sau Khi em bị tiêu diệt chuồn, 1 mình anh trở lại điểm này, coi tòa nhà rỗng tênh, đùng một cái cảm nhận thấy chẳng sao Chịu nổi. Anh khóc kết thúc một trận, mới mẻ xem sét rằng anh rất rất yêu thương em. Anh yêu thương em…

Minh Vi nhắm đôi mắt lại, dòng sản phẩm lệ trào đi ra điểm khóe đôi mắt rồi lăn chiêng xuống tóc tựa như các phân tử ngọc trai. Cô nhằm khoác cho tới Cố Thành Quân hít, cảm biến sự lưu luyến tràn tinh xảo của anh ý, tuy nhiên cho tới Khi Cố Thành Quân fake quý phái hít những giọt nước đôi mắt, cô đột ngột lấy đầu bản thân đập mạnh nhập mũi anh, bên cạnh đó teo gối đôn đốc nhập háng anh.

Cố Thành Quân cuộn gập người lại, nhức cho tới nỗi toàn thân mật toát các giọt mồ hôi rét, ko kêu nổi một giờ nào là. Minh Vi đẩy anh đi ra rồi vực lên. Cố Thành Quân vẫn fake tay lưu giữ lấy chân cô.

- Đừng chuồn, Minh Vi, chớ đi!

Minh Vi vệ sinh không còn nước đôi mắt bên trên mặt mũi, đá tay Cố Thành Quân đi ra rồi chạy chân trần ra phía bên ngoài cửa ngõ. Cố Thành Quân gắng mức độ đứng lên xua theo gót sau.

Xem thêm: hôm nay vợ chồng cậu ba bỏ nhau chưa

....

Khi Cố Thành Quân con quay nhập vào căn nhà, giờ chuông điện thoại cảm ứng thông minh lại vang lên. Người mặt mũi bại máy thưa với anh bởi vì giọng rất là lễ độ: “Chủ tịch, vấn đề anh cần thiết đang được đem rồi. Tối ngày mươi sáu mon Tám năm 20xx, Chu Minh Vi bị ngộ độc gas cần đi vào khám đa khoa cấp cho cứu giúp. Tim cô ấy đang được ngừng đập nhập giây khắc, tuy vậy sau khoản thời gian được sốc năng lượng điện đang được đập quay về. Trước vụ việc bại cô ấy là 1 học viên phổ thông thông thường, kết quả học hành rất tuyệt, tính cách khá hướng về trong, cả giáo viên và bạn làm việc đều xác minh cô ấy trước đó chưa từng nhập cuộc bất kể một chương trình biểu diễn văn nghệ nào là ở ngôi trường, ko trầm trồ có tài năng năng khi sinh ra đã bẩm sinh về nghành nghề này. Cô ấy cũng trước đó chưa từng nhập cuộc sinh hoạt tự nguyện nào là bên trên cô nhi viện…”.

Cố Thành Quân cố một tấm hình họa nhập khuông bạc lên. Trong hình họa, Minh Vi cố một bó hoa oải mùi hương rộng lớn, đứng thân mật cánh đồng cười cợt sáng ngời. Ngón tay của anh ý lướt qua loa khuôn mặt mũi bại, nhằm lại một khá rét tràn lưu luyến.