ánh sáng thành phố

188 reviews49 followers

May 1, 2022

Có tài năng hơn hẳn rộng lớn người đôi lúc lại là một trong câu nói. chửi rủa.
Mọi đau đớn nhức của quả đât nhập cuộc sống đời thường này đều tự chủ yếu quả đât phát sinh.
Tác fake đặc biệt hoàn hảo hoá hình tượng người công an nên cảm nhận thấy tương đối siêu thực.
Đọc hoàn thành truyện cảm nhận thấy tương đối day dứt tiếc nuối tuy nhiên phát âm luôn luôn nước ngoài truyện thì tuyệt vời nhất vô cùng.
Kết đôn đốc trọn vẹn vẹn cho 1 seri và cuộc sống lênh láng sóng dông tố của Phương Mộc.

Bạn đang xem: ánh sáng thành phố


Profile Image for Trang Dtt.

31 reviews1 follower

November 30, 2021

Thấy nhiều người ca ngợi tuy nhiên tôi chỉ chấm cỗ này 3.5/5 ⭐️ tổng thể. Trong số đó
#Sông_ngầm với nguyên tố xúc động nhất;
#Đề_thi_đẫm_máu logic nhất;
#Độc_giả_thứ_bảy khoảng khá;
#cuồng_vọng_phi_nhân_tính ảo và bị thực hiện vượt lên trên nhất
#Ánh_sáng_thành_phố phát âm bực bản thân nhất.
Lưu ý là những cái nhất của tớ là bản thân lựa chọn điểm sáng sủa giá bán nhất trong những cuốn nhưng mà bản thân thấy chứ ko nên là toàn cỗ nội dung cuốn sách đều sở hữu đặc điểm cơ nha.

Tâm lý tội phạm được tư duy, phác hoạ hoạ và hình sự đập phá án đầy đủ nhằm khiến cho người hâm mộ tò lần hào hứng. Tuy nhiên, Mình cảm nhận thấy viết lách vụ án nhỏ thì được chứ kết cấu rộng lớn thì Lôi Mễ bị đuối tay, vật chứng là trừ Độc fake loại 7 rời khỏi thì cuốn này về sau cũng trở thành cuống quýt.


28 reviews7 followers

July 17, 2022

4,75 ⭐️ tóm gọn gàng thì 300 ngay sát 400 trang trình diễn vươn lên là chất lượng tốt tuy nhiên ko đầy đủ cao trào. Tới tầm chương 17, 18 thì chính thức vẫn rồi cơ. Sau cơ thì người sáng tác lách dữ lắm, đầy đủ từng xúc cảm, tâm trí ông xã chéo cánh, còn trình diễn vươn lên là như đồ dùng thị hàm số z.


Profile Image for Minh Trang.

536 reviews155 followers

September 25, 2022

Có những quả đât rất có thể thay cho thế, cũng đều có những quả đât là độc đáo.

Đây là cuốn sách khép lại series Phương Mộc. Anh tớ rất có thể sinh sống sót cho tới được phần này, hẳn tổ tiên vẫn nên gánh còng sống lưng 😂 Vì mức độ pk anh không tồn tại nhiều tuy nhiên huyết liều mạng thì anh lại ko hề thiếu hụt 😆

Câu chuyện về kẻ tự động xưng là Ánh sáng sủa TP. Hồ Chí Minh này thực hiện bản thân lưu giữ cho tới Eumenides nhập Bản thông tin tử vong. Một kẻ bất mãn với cơ hội vận hành của pháp lý nên mong muốn thay cho trời hành đạo, giết mổ bị tiêu diệt những kẻ nhưng mà hắn nghĩ rằng xứng đáng bị tiêu diệt. Đáng kinh hoàng rộng lớn là những kẻ cỗ vũ hắn thì cực kỳ nhiều, thậm chí là nhập nội cỗ công an cũng đều có người tỏ bày thái phỏng tán thành với kẻ giết mổ người.

Bạo lực thảm khốc rất có thể tàn phá thân xác, cuồng tín lặn ác rất có thể tàn phá linh hồn. Thì sự quyết tử mạnh mẽ rất có thể cứu vớt vắng ngắt toàn bộ.

Trùm cuối của vụ này hóa rời khỏi lại là một trong kẻ không có bất kì ai ngờ cho tới. Trong phần chủ yếu truyện cơ là một trong kẻ khinh ghét, tuy nhiên trong nước ngoài truyện thì bản thân lại thấy anh hùng này thiệt xứng đáng cảm ơn. Nghĩ nhưng mà lú vượt lên trên 😂 Trong mẩu truyện này còn có nhiều tử vong, tuy vậy với một sự rơi rụng non làm cho bản thân thấy cực kỳ thương xót, còn Phương Mộc thì nên nhức nhối dằn lặt vặt xuyên suốt đời 😢
-----
Btw, chúng ta này mong muốn mua sắm sách rất đẹp với giá bán hợp lí thì ghé page bản thân coi nha :")
facebook.com/hieusachcuaGaby ❤


52 reviews3 followers

November 14, 2016

Cuốn cuối của series và là một trong kết quả cuối cùng kỷ niệm. Tôi suy nghĩ mình yêu thích Ánh sáng sủa TP. Hồ Chí Minh nhất nhập cả series. Nếu nhập Đề thi đua đẫm huyết, hung thủ trốn trốn và cho tới sau cùng mới phát bệnh dò xét rời khỏi, thì nhập Ánh sáng sủa TP. Hồ Chí Minh, hung thủ và công an đối đầu cùng nhau thực sự. Một trong mỗi vẹn toàn nhân tôi mang lại luyện này 5 sao là vì thế anh hùng phản diện. Kẻ thủ ác - Giang Á nhập luyện này là một trong vai phản diện tuyệt hảo. Thông minh, hữu dũng, lênh láng xích míc. Chính hắn làm cho Phương Mộc và lực lượng công an trở nên gia thế thụ động. Lần này người sáng tác làm cho phản diện xuất hiện tức thì từ trên đầu, kể từ cơ khoan sâu sắc góc khuất tư tưởng của hắn, vươn lên là hắn trở nên một đối thủ cạnh tranh thực sự của Phương Mộc chứ không hề nên nhằm Phương Mộc đơn thân thiết độc trình diễn. Cái kết tuyệt lắm. Kẻ thắng người thất bại đều nên trả một chiếc giá bán, và tôi suy nghĩ nó xứng danh.


Profile Image for Cẩm Nhung.

51 reviews30 followers

July 13, 2019

Càng phát âm càng rợn toàn bộ cơ thể...
Đã tìm ra nước ngoài truyện rồi sau cùng cũng giải lan không còn những vướng mắc trong tâm địa là làm những công việc cơ hội này người bên dưới hầm lại ko nên Phương Mộc (plot twist), Phương Mộc làm thế nào bay được (dù khi đầu phát âm truyện tôi cũng thấy tương đối nghi hoặc đoạn ngẫu nhiên với người đập cửa ngõ tuy nhiên khi Giang Á ra đi thì lại ko thấy bóng người, chỉ thấy 1 cái đt nát? :))),... Lúc đầu phát âm tôi cũng tự động căn vặn nhiều vì thế sao người sáng tác thi công 1 anh hùng như Châu Chí Siêu nhưng mà ko đả động nhiều, chỉ nói đến vụ ăn súp cay rồi cút rape loàn xạ? Chắc chắn là ko thi công 1 người thừa mứa thế rồi vứt ko rồi=)))

Đọc được nước ngoài truy��n, vừa lòng được rất nhiều với những cụ thể cơ rồi nên rate lại trở thành 5 sao nè :))

This entire review has been hidden because of spoilers.

  chinese detective-crime

173 reviews7 followers

June 23, 2023

quyển sau cùng, tự động ca ngợi bản thân kiên trì phát âm không còn, thấy ko mến anh hùng Phương Mộc kể từ bao nhiêu quyển trước rồi, nhưng mà cho tới quyển này là khắc chế luôn:)
trinh thám tuy nhiên chẳng cần thiết đoán nhiều, không nhiều anh hùng nên đoán twist quấn cuối đồ dùng dễ dàng như ăn kẹo, mô tơ, cơ hội khiến cho án thì giông giống như eumenides của chu hạo huy, phát âm rồi nên chẳng kỳ lạ gì nữa:)) vững chắc người sáng tác mong muốn triệu tập thi công tâm tư Phương Mộc, nhưng mà ko ưa sẵn nên là :))) tình tay phụ vương phát âm mệt mỏi óc thực sự, với dường như Trần Hy cho tới luyện này là pay màu sắc r, ko thấy cảnh lên sảnh thượng nhang khói mang lại em nữa=))))

thêm nữa là phát âm ebook sặc hương thơm quick translator, như nhai nên sạn, 1 sao chấm hết🙂

This entire review has been hidden because of spoilers.


August 17, 2020

là cuốn sau cùng của series Lôi Mễ, thiệt lòng em ko mến cơ hội người sáng tác thi công anh hùng Phương Mộc này một tý này, với cảm xúc nv này đích loại Á Lục điển hình nổi bật, đù rõ rệt lanh lợi tuy nhiên cơ hội hành xử cứ bị thịt loại j, ko dứt khoát, mãi ko bay được vượt lên trên khử nhằm vượt qua dò xét tìm kiếm niềm hạnh phúc mang lại chủ yếu bản thân, ko biết share những ám ảnh về bạn dạng thân thiết và việc làm với những người dân cạnh bên yêu thương quý, hero rơm loại rambo thời ni đâu với hợp ý, một vừa hai phải quý lại một vừa hai phải ghét bỏ, haizzz, về phản diện thì miễn bàn, thi công vượt lên trên chất lượng tốt, tình thương yêu tay phụ vương bọ xít vượt lên trên lởm, mang lại 3 sao luyện cuối


21 reviews1 follower

October 17, 2023

Tập sau cùng nhập series công an Phương Mộc, qua quýt 4 luyện (trừ luyện 1 được review không tốt nên bản thân ko đọc) rất có thể Đánh Giá người sáng tác lưu giữ vững vàng tư thế và quality đều ổn định.
Tổng thể nội dung và tình tiết ổn định, tiết tấu vẫn kha khá thời gian nhanh khiến cho người phát âm không biến thành oi ruột. Mặc mặc dù ở luyện này xen kẹt tương đối nhiều nguyên tố tình thương cùng theo với cơ là 1 trong số cụ thể ko thực sự hợp lí tuy nhiên cũng ko nên điểm trừ quá rộng.
Phần kết cũng có thể nói rằng là bất thần tuy nhiên phân tích và lý giải ko trọn vẹn vẹn.
Tưu nói chung vẫn là 1 trong series xứng đáng phát âm.
Vote 4*


Profile Image for Hatodi.

77 reviews16 followers

September 23, 2017

vòng luân hồi. dữ fake tiếp tục ác báo.
Dùng một tội ác nhằm trả thù địch lại sức phát sinh tội lỗi, liệu cơ với nên là vấn đề đích.
Liệu nên với ai cơ có tên ánh sáng thành phố nhằm trở nên người phán xét của xã hội.
Cuốn sách đem tương đối vị trí hướng của Death Note. Kira là thay mặt của công lý người sử dụng quyển tuột thiên mệnh nhằm phán xét tội lỗi của những người không giống, Hắn thì thay mặt của công lý nhằm phán xét những kẻ tội phạm.

  fiction

28 reviews

January 15, 2018

Đọc cuốn này tức thì sau cuốn "Thiện, ác và smartphone". Làm bản thân tâm trí tăng thật nhiều về thiện và ác.

Thực tế nhưng mà rằng, mỗi lúc Giang Á xuống tay, trong những tất cả chúng ta đều sở hữu chút gì cơ hể hả, sự vừa lòng âm ỉ rộng phủ trong tâm địa. Giang Á đó là thay mặt mang lại phần ác với trong những tất cả chúng ta. Và mặc dù mong muốn hay là không, tất cả chúng ta nên quá nhận rằng nó với tồn bên trên. Học cơ hội đồng ý và sinh sống công cộng với nó cũng là một trong phương pháp để ngưng trệ điều ác. Nhưng tất cả chúng ta cũng ko được luật lệ quên bồi trượt, nuôi chăm sóc phần thiện. Lấy điều ác trị điều ác, là nhằm dọn đàng mang lại một chiếc thiện to hơn. Và Lúc phần thiện vẫn trở thành vĩ đại, điều ác thời điểm hiện tại đơn giản thành phần tí xíu, ko thể quấy đập phá hoặc sở hữu linh hồn được nữa.

Btw, từng đợt coi phim hoặc phát âm truyện loại này, bản thân lại mong muốn trở nên ....vai phản diện. Quá mức độ chất lượng tốt, vượt lên trên mức độ lanh lợi. Trong Lúc Phương Mộc cần dùng một đội nhóm ngũ công an, thì GA chỉ có một bản thân. Mình chỉ thấy ko thõa mãn ở vài ba cụ thể, một người như GA nhưng mà không sở hữu và nhận rời khỏi Ngụy Nguy vờ vịt nhập xuyên suốt 6 mon ròng? Hay một người cảnh giác như hắn lại ko đánh giá vết vân tay (hay vết mỡ) của nhỏ nhắn mập bên trên ngược bom và cuốn sách?

Bỏ qua quýt không còn những tình tiết nhỏ nhỏ, thì trên đây vẫn là một trong cuốn sách tuyệt hảo nhập dòng sản phẩm truyện trinh tiết thám, xứng đáng nhằm vứt cả vào cuối tuần nhằm phát âm.


Profile Image for G..

142 reviews39 followers

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

December 15, 2019

3.5/5

เล่มนี้ใช้เวลาอ่านนานมาก เพราะเพลียกับเรื่องความรักของฟังมู่เหลือเกินน
บทบรรยายก็เวิ่นเว้อจนน่าเบื่อ ในส่วนคดีก็น่าสนใจดี แต่เพิ่งจะมาตื่นเต้นเอาช่วงร้อยหน้าสุดท้าย
เสียดายมาก ทั้งที่เล่มแรกๆเขียนออกมาได้สนุกแท้ๆ (เรางี้นั่งอ่านทั้งวันทั้งคืน ไม่ห��ับไม่นอนกันเลยทีเดียว)
เฮ้อออ แต่ก็ยังอยากอ่านงานอื่นๆของผู้เขียนคนนี้อยู่นะ

  chinese own

10 reviews1 follower

Read

August 30, 2020

ในที่สุดก็���่านจบครบสี่เล่ม สงสารพระเอกมาก เจอแต่วิบากกรรมและความลำบากทั้งชีวิต ส่วนตอนจบนั้น...คิดว่าไม่สมเหตุสมผล เพราะจากสถานการณ์แล้ว ฟังมู่เอาตัวรอดมาได้ยังไง เจ็บหนักขนาดนั้น คนร้ายก็ไม่น่าปล่อยไปง่ายๆ ถ้ามีทางรอด คนเขียนก็น่าจะอธิบายไว้ด้วย...แต่ชอบทุกคดีมาก อยากอ่านนิยายแบบที่วิเคราะห์คนร้ายแบบนี้อีกจัง

This entire review has been hidden because of spoilers.

  chinese

Profile Image for Nhung.

15 reviews

January 13, 2023

Đọc tăng nước ngoài truyện thấy hoặc vượt lên trên. Cứ lưỡng lự nguyên tố Chu Chí Siêu rời khỏi viện rồi hội ngộ người dẫn dắt hắn là Nguỵ Nguy với mục tiêu gì nhưng mà nhập truyện sau ko nhắc cho tới, cũng ko tổn hại gì mang lại Phương Mộc. Hoá rời khỏi là nước ngoài truyện mới nhất người sử dụng cho tới tình tiết này. Vừa nghe CCS ở nước ngoài truyện là bản thân biết ai bị tiêu diệt thay cho Phương Mộc rồi.

This entire review has been hidden because of spoilers.


471 reviews27 followers

December đôi mươi, 2023

Dù biết truyện trinh tiết thám kèm cặp chút ngôn tình là đặc sản nổi tiếng của truyện TQ tuy nhiên nhưng mà rất có thể bớt rời chút được ko ạ. Có nhiều đoạn siêu siêu dông dài ko tương quan gì cho tới vụ án khiến cho tất cả bị loãng.

Với lại bản thân phát âm series này sẽ không bám theo trật tự nên những cái tương quan cho tới đời tư của anh hùng ko cầm được lắm :)))) Tưởng như bao nhiêu truyện của Nhật hoặc Âu Mỹ ko cần thiết phát âm bám theo trật tự chớ

  trinh-thám trung-qu-c

Profile Image for Binh Nguyen.

9 reviews

February 22, 2018

Một cuốn sách đặc biệt lôi kéo về nội dung. Câu chuyện ly kì, mê hoặc về những vụ án liên tục xẩy ra ko hề nhằm lại hội chứng cứ. Tưởng tuồng như rớt vào bếtắc, hung phạm tiếp tục bay tội tuy nhiên PM vẫn người sử dụng cơ hội riêng biệt của tớ nhằm lấy lại công lý cho tất cả những người bị kinh hoàng và cho 1 cô nàng không có tội nhưng mà anh coi như thể em gái.


77 reviews80 followers

December 29, 2018

Do nhỡ coi trc phim rồi nên luyện này ko còn bất thần lắm nữa, tuy nhiên nói chung là vẫn hoặc.
Mặc mặc dù kết HE tuy nhiên bản thân vẫn ước 1 cái kết trọn vẹn vẹn rộng lớn mang lại Phương Mộc và Mễ Nam.
Đọc hoàn thành mãi mới nhất không còn suy nghĩ về series này, thực sự ước được thêm truyện về PM :(((

This entire review has been hidden because of spoilers.

  fiction

March 23, 2019

Hay tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy ko mến đoạn tình thương của PM nhưng mà MN. Tội mang lại LAP, cô nàng thiệt xấu số. Đến cuối vẫn thiếu hiểu biết tại vì sao PM rất có thể sinh sống được và cái xác là ra sao? Cảm giác phát âm truyện ko được trọn vẹn vẹn


August 27, 2020

Mình ko mến phần này, hình tượng và tính cơ hội anh hùng chủ yếu thực hiện bản thân với cảm xúc lửng lửng lơ lơ, cơ hội yêu thương của chàng trai cũng khá là "ba phải". Tình tiết chỉ khiến cho tò lần nhằm m phát âm cho tới cuối chứ nếu như rằng là hoặc, mê hoặc, logic thì tương đối khiên chống.


Profile Image for Nguyễn Khánk.

143 reviews22 followers

October 3, 2021

Đối với bản thân cuốn này hoặc, cũng thoả mãn được sức lực bám theo dõi không còn series...
Mãi thì người sáng tác cũng được cho phép Phương Mộc giải bay...
Phương Mộc luôn luôn chơi trò chơi ở hard mode, kẻ tổn hại tuy nhiên không thích tổn hại người không giống...
Peace!

  chị-na trinh-thám

443 reviews

October 8, 2019

สนุกมาก ชอบตอนนี้ที่สุดในสี่เล่มที่อ่านมา สงสัยตอนท้ายมากมาย แต่ยังไงก็ตามดีแล้วที่จบแบบนั้น


Profile Image for 林雅君.

216 reviews16 followers

December 4, 2019

ทำไมพึ่งได้มาอ่านเรื่องนี้!! จบได้หักมุมคาดไม่ถึงมากๆ ในความพีคยังมีความพีคอยู่อีกขั้น สนุกมากกกก ลุ้นมากกก เขียนถึงส่วนลึกในจิตใจของคนได้ดีมากกก ที่สุดอะ ต้องอ่านจริงๆ ขึ้นหิ้งได้เลย


11 reviews

April 4, 2021

Tiểu thuyết đợt này của Lôi Mễ tương đối dông dài, cơ hội phác hoạ hoạ tư tưởng anh hùng Phương Mộc bám theo tôi là đích. Tâm lý của Phương Mộc thực ra rất là méo mân mê tự nên trải qua quýt thật nhiều vụ việc nhức thương.


Profile Image for Asuto.

85 reviews26 followers

September 13, 2023

3.5🌟

🌃 Vụ án và được "hiện đại hoá", với tính update, ngoài nguyên tố trinh tiết thám hình sự còn thêm vô nguyên tố tư tưởng xã hội (nhưng cơ hội xây dựng bất ổn lắm).

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

🌃 Lại motif "kẻ săn bắt và con cái mồi" như luyện trước tuy nhiên đợt này chỉ nặng trĩu tính vui chơi giải trí, thiếu hụt thực tiễn.

🌃 Mình đặc biệt mến vụ án này tuy nhiên cũng khá ghét bỏ những cụ thể tình thương gượng gập nghiền phiền hà. điều đặc biệt ghét bỏ Phường.

🌃 Không mến cái kết.