anh trai em gai

“Anh Trai - Em Gái” và một người sáng tác Tào Đình “Xin lỗi, em đơn giản con cái đĩ”, “Thiên thần tụt xuống ngã”, “Yêu anh hơn hết tử thần”, “Hồng hạnh thổn thức”

Nếu thưa rằng: “Yêu là từng sợi tơ. Tấm vải vóc tình yếu hèn chắc chắn nên bởi nhì người mạng từng sợi một mới mẻ tạo ra hạnh phúc” thì yêu thương đơn phương, căn vặn đem nên tình yêu?

Yêu đơn phương đang được đau đớn. Yêu chủ yếu anh trai của tôi lại càng đau đớn không chỉ có thế. Mai Mai yêu thương anh trai Dương Dương, một tình thương yêu tội lỗi tuy nhiên ko căn bệnh thiến, tội lỗi vẫn xứng đáng thương.

Bởi, Mai Mai là cô nàng câm. Trong trái đất “hư ảo, lặng lẽ, ko người”, rỗng trống rỗng và cô độc của cô ấy, độc nhất chỉ mất người anh trai ngự trị. Yêu anh và ham muốn độc lúc lắc người anh, Mai Mai đang được tự động tước đoạt lên đường thú vui hồn hậu của tuổi hạc thơ, đẩy bản thân vô vòng xoáy của những mâu thuẩn xâu xé thân thuộc hờn ghen tuông ích kỷ và tình thương yêu thương. “Chị em sinh song, bà mẹ như hoa, tương thân thuộc tương ái ko rời xa”. Vậy tuy nhiên Mai Mai đang được ghen tuông với từng giờ gọi “anh” nũng nịu, ngộ nghĩnh của An An, Người em gái sinh song láu lỉnh, mưu trí, linh hoạt, đáng yêu.

Có chuyến, An An bị trượt ngã - một vệt thâm sẹo nhiều năm theo gót cô trong cả cuộc sống, nhức nhói vô tim một nỗi nhức ko thưa nên điều. Cô nghịch ngợm, bất cần thiết. Cô sinh sống giản dị và bồng cỗ. Có ai tưởng tượng cô thế này trong mỗi khoảnh tự khắc mơ tưởng đứng mặt mũi hành lang cửa số, ánh nhìn âm u coi xa xôi, mơ ước về một “ngọn đèn” cho tới riêng rẽ mình?......

“Mình là mặt mũi trời, chị là mặt mũi trăng, một khung trời ko thể đồng thời đem cả mặt mũi trăng lẫn lộn mặt mũi trời, nhì thiên thể thần linh”

Bạn đang xem: anh trai em gaiAbout the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Community Reviews

Displaying 1 - 4 of 4 reviews

67 reviews8 followers

August 11, 2017

So với cuốn "xin lỗi, em đơn giản .... " nằm trong người sáng tác thì cuốn này tiến bộ cỗ và hoặc hơn nhiều trong các việc mô tả tâm tư và tính tiết câu truyện, vẫn chỉ được 3 sao thôi.
2/3 đầu sách khá thu hút, song kết truyện khá bộp chộp và tương đối phi lí thực hiện cụt mất mặt hào hứng ban sơ.
Giữa truyện mẩu truyện tình và tâm tư của cô ấy em út ít được khai quật không hề ít tuy nhiên cái kết cuối truyện ko đầy đủ vừa lòng người hiểu.

(Spoiler nhé)

Chuyện tình yêu của nam giới chủ yếu cũng vậy, từng nào là sóng bão thế tuy nhiên cuối truyện chỉ việc khóc một tí và hội ngộ người cũ khi đang được buồn , thế là từng chuyện được giải quyết và xử lý hoàn thành =.=
Cao trào của truyện thì tương đối bị gượng gập nghiền. cả nam giới chủ yếu lẫn lộn tình nhân đều hành vi cực kỳ khôi hài, thực tiễn không có bất kì ai lại nổi điên lên và chửi mắng một đứa em gái thưa yêu thương anh bản thân, cũng không có bất kì ai không hiểu biết nhiều đầu cua tai nheo gì đang được tát người không giống, và cũng chẳng đứa phụ nữ này ham muốn quay trở lại với cùng 1 người đang được tấn công bản thân cả.
Truyện cố xây cất hình hình ảnh người chị xấu xa tính, giành giành và thực hiện những trò hèn yếu sau sườn lưng người không giống một cơ hội gượng gập gạo. Không đem đứa trẻ con con cái 5 tuổi hạc này lại rất có thể suy nghĩ thâm thúy xa xăm đến mức độ thực hiện người không giống xầu lên đường nhằm bản thân đẹp lung linh hơn / hả dạ cả. Tuy thế kết truyện lại giản dị ko ngờ, chỉ việc bị mắng là từng xấu xí tội lỗi tiếp tục đều bặt tăm và quý khách lại hạnh phúc như chưa tồn tại gì xẩy ra. Tác fake cũng trở thành lậm motif fake thân thuộc đi ra quyết tử nhằm xóa không còn tội lỗi trước đó. (Không tương quan và tương đối vô duyên tuy nhiên thừa nhận phái đẹp nv này khỏe mạnh thiệt, vừa phải bị xe pháo tông hoàn thành lại bị đâm vẫn khỏe mạnh phây phây).

    fiction

Profile Image for Nhi Nguyen.

12 reviews

June 15, 2016

A story about the twisted love of one of the twin sisters towards her brother, and the injustice that shadowed the life of the other twin. A masterpiece!

Xem thêm: truyện hiện đại


42 reviews1 follower

November 13, 2017

3 sao. Có lẽ 2 sao rưỡi thì tương thích rộng lớn. Đây là truyện incest thứ nhất tuy nhiên bản thân hiểu. Thú thực là khi chính thức hiểu vốn liếng ko suy nghĩ nó là incest, nếu như biết có thể tiếp tục bỏ lỡ luôn luôn. Nói sao nhờ, truyện cũng khá được, cho dù thực tình ko hiểu người sáng tác suy nghĩ gì tuy nhiên xây cất hình tượng trầm lặng kinh xịn cho tới vậy ở những đứa trẻ con 5-6 tuổi hạc đầu. 2/3 truyện fake xích míc lên tới đỉnh điểm, thực hiện bản thân ko hiểu làm thế nào giải quyết và xử lý được nút thắt vô truyện này. Tới nấc tuy nhiên Khi Mai Mai tai nạn thương tâm xe pháo thường hay bị thương, bản thân còn tưởng người sáng tác tiếp tục cho tới Mai Mai bị tiêu diệt luôn luôn cơ. Hoá đi ra lại ko thế. 1/3 cuối kết giản dị và lãng xẹt, đuối đến mức độ xúc cảm như kết cho tới đem vậy thôi.

Displaying 1 - 4 of 4 reviews