ánh trăng cũ trong thời gian

Tên truyện: Ánh trăng cũ vô thời gian

Tác giả: Thời Chẩm

Bạn đang xem: ánh trăng cũ trong thời gian

Tình trạng convert: Hoàn thành

Tình trạng edit: HOÀN

Bìa: Matcha Đá Xay, Peach (ĐNT)

Số chương: 53

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn ngôi trường, tân tiến, ngọt sủng, cảm giác của mắt phái đẹp công ty, yêu thương thì thầm, HE.

Edit: Yananan


Phần giới thiệu

Bản văn nghệ:

Bạn từng yêu thương thì thầm một ai cơ chưa?

Hình bóng người ấy luôn luôn tràn ngập vô tâm trí của chúng ta thường ngày, trong mỗi niềm mơ ước của chúng ta hằng tối.

Bạn từng sở hữu một kỳ vọng xa vời vời là hoàn toàn có thể được ở mặt mũi anh ấy, Hay những rằng thẳng với anh một câu: Em quí anh.

Không nghĩ về cho tới một ngày, thời hạn như 1 phép thuật.

Anh lại trở về phía cô, cả nhì ko khi nào phân tách rời khỏi.

Bản hiện tại thực:

Từ đợt trước tiên họp mặt nhau , cô cảm nhận thấy có lẽ rằng chàng trai êm ấm này đã gieo phân tử như là trong thâm tâm cô rồi.

Từ sơ trung cho tới cao trung, rồi lên ĐH, nhịn nhường như vận mệnh giúp sức, nên chúng ta ko xa vời ko ngay gần, nằm trong học tập công cộng một quần thể ngôi trường học tập.

Cô thông thường cho rằng anh xa lạ biết cô cũng đảm bảo chất lượng, vì như thế cô hoàn toàn có thể vờ vịt vô tình cút phí a đằng sau anh. Và vĩnh viễn không có bất kì ai hoàn toàn có thể hiểu rằng kín đáo nhỏ của cô ấy.

Mãi về sau, Lúc anh tự nhiên bị cô thú vị, cô mới nhất phân phát hiện tại rằng toàn bộ tất cả đều đang được sở hữu căn số của chính nó.

Tag: Yêu thâm thúy, Ngọt văn.

Trăng cực kỳ sáng sủa, sáng sủa cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn sáng sủa

Em quí anh, quí cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn quí.


3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580 Lưu ý 3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580

Truyện chưa xuất hiện sự được cho phép của người sáng tác, nên ko được reup – fake ver bên dưới bất kì kiểu dáng này.

Tui ko biết giờ Trung, trình độ chuyên môn edit còn “gà mờ” nên phiên bản edit là khoảng tầm 50 – 60%. Ai ko quí lối hành văn của tui nài vui vẻ lòng click back.

Truyện này còn có “Lá trà”, phiền chúng ta lướt xuống phần bên dưới coi pass và mục “Lá trà” nhằm hiểu thêm cụ thể. Đây là cỗ trước tiên trong phòng nên tui tiếp tục mang đến KHÔNG PASS cho tới chương 15. Vì vậy nếu như ai reup chương 16 thì nên báo mang đến tui biết nhé!

Các các bạn chỉ chất vấn những câu sở hữu nội dung tương tự:

Xem thêm: vân nê thanh đăng

_____“Pass trò chơi là như vậy nào” 

_____“Tui ko biết phương pháp để triển khai loại PASS này.”

_____“Tui vẫn thiếu hiểu biết nhiều định nghĩa của PASS ABC gì cơ.”

Nếu các bạn vẫn chất vấn những câu là tại sao bản thân nhập PASS ko được, PASS ABC này còn có đúng không nào, các bạn khêu gợi ý cho bản thân hình mẫu pass ở đâu đi…. thì tui chỉ vấn đáp một cơ hội CHUNG CHUNG là kêu độc giả kỹ hướng dẫn trước lúc nhập PASS nhá! Xin lỗi tuy nhiên tui quí thế!

Rất hoan nghênh chúng ta sửa lỗi tuy nhiên với thái phỏng luôn luôn vui vẻ tươi tỉnh, và ko trầm trồ bản thân là nhất thiên hạ.

Cảm ơn quý khách thật nhiều !!!

giphy (16) Pass truyện giphy (16)

***CÁC BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ KHÁI NIỆM TẤT CẢ PASS: PHẦN “LÁ TRÀ”

❏ 10 chương đầu: KHÔNG PASS.

❏ Chương 11- 15: KHÔNG PASS.

❏ Chương 16 – 20: LIKE page, follow WordPress, hoặc Wattpad, xong rồi gửi hình họa về page FB ngôi nhà nhằm nhận được “Lá trà”. (tổng nằm trong toàn bộ 2 hình họa (FB_WP or FB_WT), lưu giữ ghi thương hiệu truyện cần thiết pass). Có một thắc mắc, chúng ta gửi kèm cặp câu vấn đáp với hình họa chụp follow page nhằm nhận pass nha. (Đọc kỹ chương 1-5)

Câu hỏi: Hà Từ Từ mong muốn gọi loại tình yêu với Lục Giản Hi là gì? Ngày trước tiên Hà Từ Từ ghi chép nhật kí? Viết hoa vần âm trước tiên, 17 vần âm và 7 con cái số, ko vết, ko cơ hội, chính thức bằng văn bản “N”; tháng ngày năm thông qua số, không tồn tại dấu”/”.

Đủ 17 vần âm và 7 con cái số nha quý khách 🥲

Ví dụ: Nbcdefghiklmnotxyz162022

❏ Chương 21-25: PASS CÂU HỎI. Câu chất vấn tiếp tục ở bất kì vô năm chương (chương 11-15).

❏ Chương 26-40: PASS GAME. Từ chương 16-25, từng chương hoặc sở hữu chương sở hữu chương ko, tui sẽ có được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trọng trách những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương sở hữu thắc mắc, sở hữu một địa điểm bịa PASS nằm tại vị trí phía bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ để ý và chú giải lại nhé!

***Nếu các bạn thiếu hiểu biết về loại pass này, vui vẻ lòng nhắn tin tưởng mang đến ngôi nhà, tui tiếp tục trả lời cho mình. Tìm hiểu thêm: “LÁ TRÀ”

❏ Chương 41-44: PASS CHƯƠNG 39. 

❏ Chương 45-51: PASS GAME.

Từ chương 26-44, từng chương hoặc sở hữu chương sở hữu chương ko, tui sẽ có được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trọng trách những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của một chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương sở hữu thắc mắc, sở hữu một địa điểm bịa PASS nằm tại vị trí phía bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ để ý và chú giải lại nhé!

❏ Chương 52-53: PASS NGOẠI TRUYỆN.

Gợi ý sẽ tiến hành update ở chương 51.

Nhấp vô chữ “Pass truyện” giúp thấy vấn đề về PASS ATCTTG

CHÚ Ý (***): Gợi ý bịa pass sẽ không còn theo dõi trình tự động. Tức là hoàn toàn có thể khêu gợi ý pass 37 trước rồi mới nhất cho tới khêu gợi ý pass 28. Cho nên, chúng ta hãy chú giải lại toàn bộ những pass nhằm không bao giờ quên nhé!

❌❌❌❌NHÀ XIN MIỄN TIẾP NHỮNG BẠN:

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

CHÊ PASS KHÓ, NHẮN TIN CHO NHÀ LÀ MÌNH SẼ DROP, KÊU NHÀ CHO XIN TẤT CẢ CÁC PASS MẶC DÙ CÓ CHẶT ĐẦU THÌ SẼ KHÔNG LEAK PASS RA NGOÀI.


CHƯƠNG

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32
Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52
Chương 53.1Chương 53. 2

HOÀN TOÀN VĂN