awm tuyệt địa cầu sinh

20181233

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: awm tuyệt địa cầu sinh

Thể loại: tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, điềm văn, eSports, tranh tài, game keyboard, ngọt văn, tuy vậy phía thì thầm mến, công ty công.

Nhân vật chính: Kỳ Túy, Vu Dương (Ngôi sao Thể thao năng lượng điện tử, đại thần, cao bồi độc mồm group trưởng công x ngoài cứng vô mượt thụ)

Vai phụ: Bốc Na Na, Hạ Tiểu Húc, Lão Khải, Lại Hoa, Tân Ba

Editor: Rừng thần thoại cổ xưa (rungthanthoai.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (86c) (25/12/2018)

——–

Tóm tắt sơ truyện

Công là tay chơi trò chơi lão luyện cũng rất được 8 năm, vị thế vô game PUBG ko hề bị lung rung rinh. Trong một sinh hoạt thì quen thuộc được thụ. Thụ nhỏ rộng lớn công 7 tuổi tác, sau thời điểm nhì người xác lập ko lâu thì công mong muốn thân mật và gần gũi rộng lớn, ai dè em thụ kháng cự quá: )), nên công tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa bịp tình yêu của công, cho nên vì vậy công tức phẫn nộ rồi chia ly em thụ, rồi rời khỏi quốc tế tranh tài. Chứ thiệt rời khỏi em thụ đem bệnh dịch tư tưởng, nôm mãng cầu gọi là Hội triệu chứng hãi thân thiết. Do tác động cuộc sống thường ngày kể từ nhỏ xíu, quá lười gõ vượt lên trước, quý khách hiểu tiếp tục hiểu.

Vì mong muốn giải trừ hiểu nhầm, mong muốn được thân mật và gần gũi với công rộng lớn nên mặc dù có hãi bị ‘trả thù’ thụ cũng van lơn tham gia Team của công. Mà team của công chẳng may lại thiếu thốn một member dự bị, nên cần thiết thăm dò một người bổ sung cập nhật vô.

Sau khi thụ vô team công mới mẻ dần dần nắm rõ rộng lớn về thụ, mới mẻ vạc hiện tại triệu chứng bệnh tình của thụ, và biết tôi đã hiểu nhầm thụ. Nên chính thức công khai minh bạch hoặc dấm dúi nô đùa trêu chọc thụ.

Tay công bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò chơi, thụ lại đang tiếp tục vô thời gian vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang đãng Kỳ thần, đem bên trên bản thân trách nhiệm group trưởng, đem theo dõi niềm tin tưởng “ Lão tướng mạo bất tử, ý thức văng mạng, HOG trình bày ko với thất bại” tiến bộ về phần bên trước.

Công thụ xác lập mối quan hệ cũng thời gian nhanh. Vượt qua loa những giải đấu kể từ nội địa, cho tới châu Á, cho tới Thế giới rồi dìu đi nhau về mái ấm tung ra mái ấm gia đình T^T.

+AWN: Là cây súng tai quái vật đem lực sát thương tối đa và khó khăn nhìn thấy nhất vô game PUBG, ước mơ của những gamer thủ nhảy dù trên không, uy thế sát thương cao chỉ phun một vạc vô đầu là bị tiêu diệt (headshot, 1 vạc bị tiêu diệt luôn). Nhược điểm duy nhất: Tỷ lệ xuất hiện tại thấp, đặc biệt khó khăn nhặt được, cần coi vận may cỡ nào: )).

Bonus: AWM: Một vạc bị tiêu diệt luôn luôn, tầm phun rất là cao. Chỉ tìm kiếm ra AWM vô khiếu nại sản phẩm viện trợ cùng theo với đạn loại .300 Magnum (7.62x67mm) của riêng rẽ nó. Mũ 3 và áo giáp 3 vô game hoạ chăng chống nâng được một tẹo.

Ý nghĩa của AWM là: cũng có thể gặp gỡ ko thể cầu.

———–

Review (by Nguyễn Linh)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao 5 cánh là tuyển chọn thủ đang được đứng ở địa điểm thứ nhất vô bảng xếp thứ hạng eSports nội địa – nguyên vẹn group trưởng club HOG. Nổi giờ đồng hồ sớm, lại còn vô địch liên tục, trong thời điểm thời gian gần đây Kỳ Túy đem vô số danh hiệu…Kỳ Thần, 7 thần, Độc Túy, Án Thư tay cần của thần, Ánh sáng sủa eSports….đều ám chỉ anh không còn.

Nhưng có khá nhiều thương hiệu thế này lên đường nữa, ở vô địa thế căn cứ, Kỳ Túy cũng đơn thuần chàng trai đẹp mắt trai nghiện game ko lấy nổi miếng tình vắt vai ngang ( À, thực rời khỏi là đem, tuy nhiên tàn còn thời gian nhanh hơn hết pháo hoa) bonus là một trong lão cao bồi mặt dày mày dạn gạch ốp chọi ko vỡ.

Trong một kỳ huấn luyện và giảng dạy thì Kỳ Túy quen thuộc được Vu Dương. Vu Dương nhỏ rộng lớn Kỳ Túy 7 tuổi tác, sau thời điểm nhì người xác lập ko lâu thì Kỳ thần lại nổi tiết cao bồi, mong muốn thân mật và gần gũi rộng lớn với Vu Dương, ai dè cậu kháng cự vượt lên trước, nên Kỳ Túy tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa bịp tình yêu của tớ nên tức phẫn nộ rồi chia ly, thế là thất tình.

Hơn 25 năm mới tết đến mang 1 đợt rung rinh rinh một đợt, ko ngờ sản phẩm như vậy, Kỳ Túy khi hội ngộ Vu Dương bên trên club HOG tuy rằng lòng thì mừng tuy nhiên mặt mày vẫn tỏ vẻ nạnh nùng, cho tới lúc biết Vụ Dương ko lừa bịp bản thân ý hả, lộ tức thì thực chất là một trong con cái sói đuôi to tát, trong cả ngày trêu trêu ghẹo Vụ Dương.

Vu Dương ( Youth ) đích thiệt là một trong nhỏ xíu rán ngoan ngoãn ngoãn thơ ngây, loại gì rồi cũng chiều theo dõi ý Kỳ Túy, khiến cho Kỳ vô sỉ càng được nước thực hiện cho tới, tuy nhiên đến thời điểm ai mong muốn hãi Kỳ Túy thì trở thành ngày trở thành sư tử bảo đảm Kỳ Túy luôn luôn. Vì mong muốn giải trừ hiểu nhầm, mong muốn được thân mật và gần gũi với anh rộng lớn nên mặc dù có hãi bị ‘trả thù’ Youth cũng van lơn tham gia Team của Kỳ Túy.

Tay Kỳ Túy bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò chơi, Vu Dương lại đang tiếp tục vô thời gian vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang đãng Kỳ thần, đem bên trên bản thân trách nhiệm group trưởng, đem theo dõi niềm tin tưởng “ Lão tướng mạo bất tử, ý thức văng mạng, HOG trình bày ko với thất bại” tiến bộ về phần bên trước.

——————

Độ cao bồi vô sỉ của Kỳ thần là không tồn tại giới hạn:

Kỳ Tuy nhặt một tờ giấy tờ vụn bên trên bàn Vu Dương , gói chặt bình dung dịch lại, ra bên ngoài ném vô thùng rác: “ Không đem đợt sau . “

Vu Dương xấu xí hổ cúi đầu .

Xem thêm: truyen dam mi

Đến nằm trong thì Kỳ Túy vẫn ko đành lòng , vạn bất đắc dĩ thở dài: “ Đừng đùa cho tới cường độ này. Sau này em tiếp tục biết, em ko cần thiết cho tới điều này “

Vu Dương ngước đôi mắt . Kỳ Túy miễn chống nói: “ Tay cần thần đó là dung dịch dung dịch trơn rất tốt .”

Vụ Dương theo dõi bạn dạng năng nhìn vô tay cần đang được quấn ăm ắp vì chưng vải vóc của Kỳ Túy, gò má bạo hồng, triệt nhằm trình bày ko rời khỏi lời nói .

———————

Vu Dương nỗ lực lưu giữ giọng điệu thiệt là bình tĩnh: “ Chơi game . . . còn cần đo điều này sao? “

Kỳ Túy rung lắc đầu, trình bày thời gian nhanh chóng: “ Nghề này sẽ không cần thiết , nên chúng ta ko cần đo . . . tuy nhiên em thì nên cần. “ Vu Dương ngước đôi mắt .

“ Là cá thể tiến bộ group trưởng đòi hỏi.” Kỳ Túy lại thông thoáng nhích cho tới ngay sát, khóe mồm đem theo dõi ý cười: “ Là vì thế anh mong muốn biết địa điểm tuyến chi phí liệt ví dụ của em, rất có thể chứ ? “

Đại óc điềm tĩnh uy lực của Vu Dương triệt nhằm rơi rụng trấn áp .

Kỳ Túy nhẹ nhõm giọng nói: “ thạo địa điểm bại liệt ở đâu, đặc biệt cần thiết với anh . “

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Lâu lắm mới mẻ gặp gỡ được một đam ưng bụng vượt lên trước luôn luôn, nhất là lại về mảng game tuy nhiên tôi cũng đặc biệt mến nữa. À, tất yếu cần trình bày luôn luôn là lúc hiểu truyện này bản thân ko đùa PUBG, khi đó chỉ giản đơn là mình yêu thích những mẩu chuyện tương quan cho tới game tuy nhiên thôi.

Điểm tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy thú vị nhất của Tuyệt trái đất sinh đó là lối ghi chép, cơ hội dẫn dắt mẩu chuyện vô nằm trong lôi cuốn và ăm ắp bất thần của người sáng tác. Tất nhiên nó không tồn tại những plot twist khiến cho người hiểu cần nao núng ruột gan lì, cũng không tồn tại những mùng tiến công chiến khiến cho ngược tim sục sôi nảy lửa, trên đây chỉ là một trong mẩu chuyện về tình thương yêu, tình đồng group, về những tuyển chọn thủ tranh tài eSport có tính chuyên nghiệp – một chức nghiệp đang được dần dần được thừa nhận và cải cách và phát triển vô thời hạn thời gian gần đây tuy nhiên thôi.

Mới đầu bản thân hiểu thương hiệu truyện và vẫn mơ tưởng về một cỗ đam với phái nam chủ yếu bị lạc vô trái đất game rồi cần kungfu nhằm sống sót, ấy tuy nhiên khi hiểu ra mắt thì tôi đã hiểu bản thân bị hố rồi T^T. May mắn thay cho mẩu chuyện vẫn đầy đủ nhằm níu chân bản thân lại gần giống làm cho bản thân cần tò mò mẫm, cần đón ngóng, bị lôi cuốn và bị say sưa say.

Mình bị tiêu diệt say sưa bị tiêu diệt mệt nhọc anh công Kỳ Túy, một thương hiệu vô lại – mặt dày mày dạn – cao bồi – được đồng group dịu dàng gọi tía giờ đồng hồ “Lão súc sinh”. Kỳ Túy là đại thần phổ biến vô giới game với ID là Drunk (=Túy: say), độ quý hiếm thương nghiệp của anh ý vô nằm trong cao và tỉ lệ thành phần thuận theo dõi độ quý hiếm sắc đẹp. Ấy tuy nhiên lão súc sinh đó lại sớm come out nam nữ thiệt của tớ, không dừng lại ở đó còn nhằm ý một chúng ta nhỏ đem năng khiếu sở trường với game mới mẻ chỉ 18 tuổi tác – Vu Dương.

Vu Dương đem vượt lên trước khứ khá xứng đáng thương tuy nhiên chúng ta thanh niên này cứng cáp đặc biệt đem tu chăm sóc, tất yếu ngoài các việc chúng ta ấy bị ám ảnh “một số thứ” nên phát sinh hiểu nhầm không hề nhỏ vô lần thứ nhất công tỏ tình với cậu. Nếu nhằm bản thân người sử dụng những kể từ ngữ phán xét về Vu Dương thì đấy chắc chắn tiếp tục là: Nhiều-Khía-Cạnh.

Bạn tiếp tục thấy một Vu Dương ngoan ngoãn ngoãn, rụt rè, đem chướng ngại vật tư tưởng khi ở mặt mày anh công Kỳ Túy;

Bạn cũng tiếp tục thấy một Vu Dương ngang bướng trẻ em con cái, giải quyết và xử lý từng chuyện vô game theo dõi công thức rất cá tính của tớ, cậu tiếp tục đặc biệt chấp nhất, quyết tâm với những gì cậu lựa chọn;

Bạn sẽ tiến hành thấy một Vu Dương xứng đáng thương tuy nhiên quyết tâm và nỗ lực băng qua vớ cả;

Và tất yếu, chúng ta cũng tiếp tục cảm biến được một Vu Dương ngây ngô với tình thương yêu đầu tiên của mình…

Thực tế thì mẩu chuyện lôi cuốn bản thân phần nhiều ở tình tiết tươi tắn sáng sủa, vui nhộn, tình đồng group đồng đội được thể hiện tại một cơ hội thật tâm, dễ thương và siêu gei của những chàng người chơi vô này =))) Cách người sáng tác xây hình thành một anh hùng công ngầu bá cháy với mồm lưỡi nhẵn chu, cao bồi không thực sự xa thẳm kỳ lạ với bản thân vẫn miểu sát ngược tym thiếu thốn nữ giới vô 1s. Mình còn lưu giữ cụ thể mình yêu thích nhất, bại liệt là lúc vô team của Kỳ Túy mang 1 kẻ phản bội cố ý kéo chân sau cả group trong khi tranh tài, anh ấy ko mang lại thay đổi người, nhất quyết không! Và chúng ta biết anh ấy vẫn giải quyết và xử lý tình hình ra sao không? Mình sẽ không còn bật mý đâu, mau lăn kềnh lên đường hiểu truyện lên đường thì các bạn sẽ mến ngày hà =)))

Truyện cũng có thể có những khoảng chừng lặng, là lúc vị đại thần nức danh Kỳ Túy với gặp chấn thương ở đôi bàn tay trời ban khó khăn lòng tuy nhiên nhập cuộc tranh tài được nữa, anh ấy cần lựa lựa chọn tách xa thẳm keyboard vô khoảng thời gian ngắn vinh quang đãng nhất. Và cũng chủ yếu khi đó, người hiểu mới mẻ cảm biến thâm thúy rộng lớn nhì chữ “bạn bè”, “đồng đội” vô truyện, mới mẻ càng thêm thắt xót xa thẳm, ai oán và niềm hạnh phúc vỡ òa khi Kỳ Túy nhẹ nhõm giọng mỉm cười bảo: Tôi vẫn trở về!

Tác fake ko lên đường vượt lên trước thâm thúy vô game tuy nhiên cũng ko nông cạn, vậy là, mặc dù ko chơi trò chơi tuy nhiên bản thân vẫn nắm vững những gì được mô tả, và rồi cho tới giờ thì tối tối bản thân đều chạy bo với team của tớ =)))

Bạn ạ, chắc chắn chớ bỏ dở mẩu chuyện cừ như này nhé, bản thân chắc chắn rằng tiếp tục nhét em nó vô top đam mỹ phân mục võng du bại liệt, xếp công cộng với cỗ ý hợp tâm đầu Cám ơn em vẫn mỉm cười của tớ luôn luôn. Mọi người còn do dự gì nữa tuy nhiên ko lên máy cất cánh và nhảy dù trên không nhỉ?

———

Xem thêm: xuân đao hàn

Link: https://rungthanthoai.wordpress.com/truyen-da-hoan/tuyet-dia-cau-sinh/

———-

Chú ý: Truyện đem pic, pass khêu gợi ý ở mục lục