bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập


bá tổngTên truyện: chống Tổng Ngày Nào Cũng Ép Chim Hoàng Yến Học Tập

Tác giả: Đông Thi Nương

Bạn đang xem: bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Edit & Beta: Tree

Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, niên hạ, căn nhà thụ, vui nhộn, khế ước tình nhân, 1×1, HE.

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 109 chương chủ yếu + 11 nước ngoài truyện

Tình trạng phiên bản edit: Hoàn trở nên toàn bộ

Thời gian lận edit: 10-17/01/2021; 21/02-29/05/2021

Giới thiệu

Bất bất thình lình xẩy ra một trận nóng bức cao làm cho Khúc Úc Sơn tự động với ý thức của chủ yếu bản thân, thậm chí còn hắn còn đoán được trước kết viên của phiên bản đằm thắm.

Té rời khỏi hắn đó là một ông sếp tổng bá đạo pháo hôi[1] nhập một cuốn đái thuyết trả thù oán huyết chó. Bởi vì thế với cùng một bạch nguyệt quang[2] yêu thương nhưng mà ko được nên đang được ép buộc một cậu chàng nom như là bạch nguyệt quang đãng của tôi – đó là hero thụ chủ yếu nhằm thực hiện THẾ THÂN. Đối với hero thụ chủ yếu vừa vặn bị ngược tâm lại vừa vặn ngược đằm thắm, ông tổng này đang được bao chăm sóc người tớ trở nên một con cái chim hoàng yến.

Sau bại liệt bạch nguyệt quang đãng về nước, hắn tung tớ tung tẩy cút la liếm[3], tuy nhiên lại đếch ngờ cho tới bạch nguyệt quang đãng ấy thế và lại quí hero thụ chủ yếu thế đằm thắm.

Kết viên, ck ông xã căn nhà người tớ liên thủ lại thực hiện mang đến hắn tan cửa ngõ nát nhừ căn nhà, xiêu bạt đầu đàng xó chợ.

Và giờ đây, tình tiết nhập cuốn truyện này đang được trở nên tân tiến cho tới đoạn hắn nghiền hero thụ chủ yếu cần ký một hiệp ước bất đồng đẳng, và đòi hỏi người tớ cần đợi hắn nhập một hotel năm sao nhập tối ni.

Khúc Úc Sơn: … Mình vẫn còn đó hoàn toàn có thể cứu vớt vắng vẻ được tí!

Vào khi tám giờ tối hôm bại liệt, Khúc Úc Sơn chính giờ cho tới hotel năm sao, nhận ra hero thụ chủ yếu đang được phừng phừng thịnh nộ và căm tức nhập chống Tổng thống.

Hắn mỉm cười một cơ hội xấu xí, kể từ từ lấy nhập cặp ra… một xấp đề thi đua ĐH phiên bản tiên tiến nhất.

“Không thực hiện đoạn thì ko được đi!” Hắn bá đạo rằng với hero thụ chủ yếu.

***

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

“Sếp Khúc, thiếu hụt gia và đã được anh mang theo lò luyện thi đua Nhanh tía mon rồi ạ.”

“Ờ, thế cậu tớ thi đua được thủ khoa chưa?”

“… Thiếu gia đang trở thành quấn ngôi trường rồi sếp.”

Khúc Úc Sơn: ???

Hết lòng khuyên răn nhủ người tớ học hành bá đạo sếp tổng thụ X bông sen đen thui (hắc liên hoa) chim hoàng yến công.

Một câu tóm tắt: Sách là nấc thang cho việc tiến thủ cỗ của loại người.

Ý tưởng: Học luyện để thay thế thay đổi vận mệnh.

Chú thích:
[1] Pháo hôi: là hero phản diện, hoặc xui xẻo rộng lớn đó là hero quyết tử, mục tiêu thực hiện nền mang đến hero chủ yếu.

[2] Bạch nguyệt quang đãng (ánh trăng sáng): ngôn từ mạng của Tàu, ý rằng trong tâm địa vẫn luôn luôn với cùng một người bản thân kính yêu, hâm mộ tuy nhiên lại ko ở kề bên, ko nằm trong về tay. Xuất trừng trị kể từ đái thuyết 《Hoa hồng đỏ chót và hoả hồng trắng》của Trương Ái Linh.

[3] Từ gốc: Chó liếm – Liếm cẩu (舔狗): Ngôn ngữ mạng Tàu ý chỉ những chàng trai mặc dù biết đối phương ko quí phiên bản đằm thắm, trầm trồ ghét bỏ vứt vẫn bỏ mặc bám theo xua đuổi đối phương, vứt công sức của con người, tài sản, kính yêu đuổi theo đối phương mặc dù bị quý khách coi thường rẻ mạt (giống như chó đuổi theo căn nhà ấy).

Tree với nhời: Bản edit căn nhà tôi còn thật nhiều thiếu hụt sót. Trong quy trình phát âm, cực kỳ hoan nghênh những ông hùn ý nhằm tôi đầy đủ rộng lớn, xia xìa những ông. Lớp diu chu cà mo ( ˘ ³˘)♥

Link Wattpad cho những ông phát âm off 

BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TREE ON MARS
NGHIÊM CẤM COPY, CHUYỂN VER, REPOST. XIN CẢM ƠN!

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Đăng vì thế Tree╰_╯

Một người thông thường ko thông thường giống như những người thông thường ┐( ̄ヘ ̄)┌ Xem toàn bộ nội dung bài viết vì thế Tree╰_╯