bà xã anh vô cùng cưng chiều em

Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 102 lượt

Bạn đang xem: bà xã anh vô cùng cưng chiều em

Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em là kiệt tác đem nội dung khá nhẹ dịu, một chuyện tình yêu động về người nam nhi rất mực yêu thương người phụ nữ. Với cái thương hiệu đẫy ngập tràn xúc cảm, rất có thể thấy, Lâm Ái Dĩnh vẫn thả những cơn dông tố nhẹ nhõm khiến cho mẩu truyện trở thành bay bướm giống như mơ.

Là truyện ngôn tình thâm thúy nói đến công chúa của xã hội thượng lưu, chỉ với sau một tối lại phát triển thành nhi cô. Cha u vứt rơi, chúng ta trai phản bội, chính vì không tồn tại chi phí tuy nhiên vứt vứt tình thương yêu thắm thiết nhiều năm. Anh tàn ác, đang tâm, hiệ tượng tuấn mỹ tuy nhiên phía bên trong lại phúc hắc. Ban ngày anh là một tổng giám đốc, cho tới tối phát triển thành người tóm quyền sinh sống bị tiêu diệt điểm tăm tối.

***

“Chỉ thấy yêu thương nghiệt đối lập nhẹ dịu nở nụ cười: “Cô có thể nhờ vào quyền năng của tôi nhằm thực hiện bất kì chuyện gì cô mong muốn, bao hàm báo thù, một vừa hai phải khi lại đang tiếp tục cần thiết một người bà xã, tôi với cô chỉ là vì yêu cầu tuy nhiên thôi.”

“Được tôi đồng ý.”

Xem thêm: đừng làm nũng với anh

“Âu Dương Thụy, cái thương hiệu lừa lật này, anh vẫn rằng về sau kết duyên, tôi mong muốn cút đâu thì cút cơ, giờ đây tôi mong muốn cút Anh học tập nhảy đầm.”

“Không được, bà xã à, em cút một mon, em đang tâm để cho ông chồng thân thiết yêu thương của em ở vô chống 1 mình một mon sao?”

“Em...”

Xem thêm: truyện chạy đâu cho thoát

Lời còn ko rằng không còn, bất thình lình bị nụ hít phủ lấp, tiếp bám theo là tiếng động triền miên khiến cho cho những người tớ mặt mũi hồng tai đỏ gay.

***

Bạn hiểu rất có thể cho tới với truyện mới nhất nhằm kế tiếp theo chân những trái đất đẫy thú vị, mải miết đi tìm kiếm tình thương yêu của đời bản thân. Song, bạn có thể cho tới với phân mục khoa huyễn, một trong mỗi phân mục tuyển chọn người đọc nhưng không ít vẫn tạo nên một thưởng thức mới nhất mẻ đẫy thú vị cho tới những ai thích tò mò, nổi bật là Trạm Lạm Huy Chương và Tiểu Binh Truyền Kỳ.