bà xã em đừng chạy

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu nổi... Tha mang đến tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một lượt nữa! Một lần tiếp nữa thôi!"

Bạn đang xem: bà xã em đừng chạy

Giữa căn chống to lớn nhập hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng long lanh thắp sáng bùng cháy cả không khí cơ, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách nhập vào căn chống, một song phái mạnh phái đẹp đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhì gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ cơ. Người con trai bên trên điên loạn hoạt động, cô chỉ biết bám víu lấy drap chóng, khiến cho nó nhăn nhúm trở thành một mảng. Mồ hôi của nhì người không ngừng nghỉ rơi xuống làm cho drap chóng ướt đầm.

Một lượt rồi lại một lượt, người con trai cơ không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dù Mạc Hy Tuyết vẫn mức độ nằm trong lực kiệt, người con trai này cũng ko bỏ lỡ mang đến cô.

Vài giờ đồng hồ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là đàn bà trưởng ở trong phòng bọn họ Mạc, được ba mẹ nuông chiều rất mực, lại sở hữu một người chúng ta trai kính yêu cô vô hạn. Nhưng gần đây, cô lại vô tình trừng trị sinh ra chúng ta trai với em gái nằm trong phụ thân không giống u của tớ tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ rơi rụng chúng ta trai của cô ấy, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách móc thì nên trách móc chị. Ai bảo chị thực hiện giá bán vượt lên trên làm những gì. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua chuyện chỉ là 1 bức bình phong thôi." Ả tớ тгầп пһư пһộпɡ dựa sườn lưng nhập Ⱡồ₦g пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, ánh nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tớ là đàn bà của u kế tiếp và phụ thân cô.

Mẹ cô bị dịch nhưng mà từ trần, nên phụ thân cô vẫn cưới một người phụ phái đẹp không giống về thực hiện bà xã, rồi kể từ cơ sinh đi ra Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với người mẹ kế tiếp độc ác cơ lại luôn luôn ghen ghét ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, chúng ta luôn luôn mò mẫm phương pháp để xua đuổi cô thoát khỏi căn nhà hồng lắc lấy khối gia tài ở trong phòng bọn họ Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko làm cho thủ đoạn cơ của chúng ta được triển khai.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ vẫn ghen ghét tị nạnh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn mò mẫm cơ hội ᴄướρ lấy tất cả nhập tay của cô ấy. Nào là trang bị nghịch tặc, này là tình thương của phụ thân, cho tới giờ đây là chúng ta trai. Không thể ko quá nhận rằng khi Mạc Hy Vân được sinh đi ra, Mạc Hy Tuyết vẫn không thể sẽ có được tình thương yêu thương của phụ thân nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì nối tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm căn nhà bọn họ Mạc bị hủy diệt ở nhập tay của nhì u con cái độc ác cơ.

Cố Dư Nhân cười cợt khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tớ bao phủ lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân trình bày đích đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách móc tôi phản bội cô, ham muốn trách móc thì nên trách móc cô vượt lên trên cổ hủ, cứ ham muốn lưu giữ bản thân mang đến hiện đại hít, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, ánh nhìn lênh láng nuông chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ lắc lắc, cô coi thường bỉ coi song cẩu phái mạnh phái đẹp ở trước mặt mày bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai ngày nay nghĩ về bản thân là ai, Cố Dư Nhân nghĩ về Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tớ sao? Loại người vì như thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới nhất ko cần thiết cơ.

Cô coi thường bỉ quăng mang đến chúng ta một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý ăn ý như vậy, vậy thì thời điểm ngày hôm nay tôi tặng anh mang đến cô tớ vậy. Dù sao tôi cũng chính là người giắt dịch thật sạch sẽ, ko mến người sử dụng lại rác rến rưởi. Thế nên, thời điểm ngày hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhì người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ, đem mang đến nhì người cơ tức dỗi cho tới cỡ này.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar tợp r/ượ/u, ko biết cô vẫn tợp từng nào, mặc dù vậy cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người con trai cô yêu thương phụ vương năm, làm thế nào nhưng mà ko nhức lòng mang đến được. Mạc Hy Tuyết hiệ tượng thực hiện đi ra vẻ mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên sâu sắc bên phía trong tâm trạng của cô ấy vẫn là 1 người đàn bà yếu ớt cần thiết một chỗ tựa mang đến bạn dạng thân mật bản thân.

Cô cứ mài miệt tợp r/ư/ợu nhưng mà ko biết nhì người cơ đã đi được theo đòi bản thân cho tới phía trên khi này ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì như thế ham muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở cạnh bên nhau, làm cho từng lời nói chỉ trích đều khuynh hướng về phía của Mạc Hy Tuyết, do đó chúng ta vẫn vứt th/uố/c nhập vào ly rư/ợ/u rồi kêu người mang đến mang đến Mạc Hy Tuyết.

Vậy nhưng mà Mạc Hy Tuyết lại không hề nghĩ về ngờ điều gì, cô một tương đối tợp cạn ly r/ượ/u đã biết thành dở trò cơ.

Cô đang được nhức lòng vì như thế bị phản bội, làm những gì đem chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: yêu em lần nữa

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy khắp cơ thể bản thân đùng một cái rét mướt lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng tương đối thở của những người đàn bà ấy trở thành áp lực, nhì gò má ửng đỏ lòe hẳn lên. Trên trán của cô ấy vẫn lấm tấm những giọt mồ hôi, nhập người như mang 1 ngọn lửa đang được thiêu nhen vậy.

Bước cho tới Tolet là 1 loại bạn dạng năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn trống không trống rỗng, thân mật thể lại ngày càng rét mướt lên, cứ như thể bị người tớ vứt t/hu/ốc vậy đấy. Cô tắm nhằm bạn dạng thân mật bản thân trở thành tươi tỉnh, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát khỏi Tolet, ở ngoài này đã mang 1 đám người đang được đứng đợi.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm sỉ nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn bọn họ đụng chạm nhập người cô, những lời nói đem lênh láng du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu cần không? Mau lại phía trên, nhằm bọn anh hùn em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người cơ lôi cút.

Bây giờ dung dịch nhập người cô vẫn trọn vẹn đẩy mạnh thuộc tính, khắp cơ thể của Mạc Hy Tuyết mềm mại đi ra, càng ngày cô càng cảm nhận thấy rét mướt, tay chân không tồn tại cơ hội này động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa xôi coi nhau cười cợt lênh láng thâm nho, như thể chúng ta đang được ham muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người cơ mang đi. Thật như ý, một người con trai xuất hiện tại và cứu giúp cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí cơ. Nhưng th/uố/c nhập người của Mạc Hy Tuyết lại càng trừng trị tác mạnh mẽ và tự tin.

Cô bám víu lên trên người của những người con trai phần bên trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt đụng chạm nhập nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Một luồng khí đuối lạnh lẽo kể từ bên trên người của những người phần bên trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Người đàn bà ấy tham lam lam áp sát mặt mày bản thân nhập Ⱡồ₦g пɡựᴄ rắn cứng cáp của những người con trai cơ, khuôn mặt mày vẫn ngày càng đỏ lòe lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người con trai phần bên trước chỉ rất có thể bao phủ lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tớ vứt th/u/ốc rồi, nhằm tôi đem cô cho tới cơ sở y tế."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người con trai ở phần bên trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới cơ sở y tế... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ đồng hồ thở liên tục vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở nhập người của Mạc Hy Tuyết vẫn lên tới đỉnh điểm rồi.

Người con trai phần bên trước khuôn mặt mày sầm lại, nhì tay của anh ý tớ siết chặt lấy eo của cô nàng phần bên trước, "Cô gái, coke đem biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn ăn năn hận đấy chứ?" Khuôn mặt mày của những người con trai áp sát khuôn mặt mày của Mạc Hy Tuyết, từng tương đối thở rét mướt rực của anh ý tớ phả trực tiếp nhập khuôn mặt mày của cô ấy.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm trí được gì chứ, trí nhớ cô vẫn trọn vẹn bị loại dung dịch cơ kiểm soát rồi.

Người con trai cơ tức thì ngay lập tức nhấc bổng cô lên, nhập phút giây, người cô đã biết thành ném lên một cái chóng êm ả. Một tiếng nói thì âm thầm vang lên tức thì mặt mày tai cô, "Bây giờ em đem ăn năn hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng nhiệt độ trôi qua chuyện.

Sáng ngày tiếp theo, khi Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô trừng trị hiện tại toàn thân mật bản thân trở thành đau đớn. Nhìn xuống bên dưới, khắp cơ thể cô ko hề đem ăn mặc quần áo, bên trên người còn dằng dịt những vết tích đỏ lòe thẫm nữa. Cô giật thột coi lịch sự cạnh bên bản thân, một người con trai đang được ở xoay sườn lưng về phía cô, người cơ nhường nhịn như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: truyện hiện đại

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng kinh, coi đoá hoa mẩn đỏ đang được nở rực cơ, ngược tim cô như nứt đi ra vậy. Lần trước tiên của cô ấy như thế và lại trao cho 1 người con trai xa xôi kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là dối trá.

Cô sợ hãi ko biết cần thực hiện thế nào, chỉ rất có thể vội vã vàng vực dậy, đem ăn mặc quần áo rồi loại bỏ.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, trừng trị hiện tại cạnh bên chỉ là 1 luồng không khí lạnh, cô nàng cơ vẫn loại bỏ khi này ko hoặc biết. Người con trai âm thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em như thế và lại dám vứt chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem theo đòi nòi như là nằm trong lượt trước tiên của tôi chạy mất hút."