bắc kinh cố sự

Bộ đam mỹ đái thuyết hoàn toàn có thể xem như là khá sớm mở màn cho tới dòng sản phẩm đái thuyết đam mỹ, ghi chép về một song tình nhân trong mỗi năm tám mươi của thế kỉ trước bên trên Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là cuốn đam mỹ không nhiều được dựng trở thành một bộ phim truyền hình, với thương hiệu Lam Vũ tuy nhiên trong tương lai và được đề cử nhiều giải thương Gianh Giá của nền năng lượng điện hình ảnh Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

lan_yu_film
Có người từng trình bày “Bắc Kinh cố sự” này là 1 trong những mẩu truyện ăm ắp ám ảnh những cũng tương đối rất đẹp, tương tự niềm mơ ước về bá nước ngoài của cô ý nhỏ nhắn phân phối diêm vô tối lễ giáng sinh lạnh giá, kết đôn đốc của mẩu truyện vô cuộc sống là thảm kịch tuy nhiên dư vang còn còn sót lại là những khả năng chiếu sáng lấp lánh lung linh của một tình thương trong sáng ko vương vãi chút vết mờ do bụi. “Bắc Kinh cố sự” kể về tình thương của Lam Vũ ~ một thiếu thốn niên chục sáu tuổi tác kể từ nông thông lên Bắc Kinh học tập ĐH, và Trần Hãn Đông ~ vị doanh nhân nhị mươi bảy tuổi tác thành công xuất sắc và phong lưu. Câu chuyện có mức giá trị nhờ việc thực vào cụ thể từng nội dung cho tới trái đất nhị hero chủ yếu, thực cho tới ấm cúng tuy nhiên cũng nhức lòng.

Bạn đang xem: bắc kinh cố sự

~~~<3<3<3~~~

Link bạn dạng edit PG-13: bản này tiếp tục hạn chế một trong những đoạn.

* Bản dịch bên trên nhà Nekowataru

* Bản dịch bên trên nhà Scipio

Link bạn dạng edit ăm ắp đủ:

* Bản dịch của Padini

* Bản dịch của Sen

Link phim bên trên youtube

~ Phim của đạo trình diễn Quan Cẩm bằng phẳng, trình diễn viên đó là Hồ Quân nằm trong Lưu Diệc ~

Xem thêm: tình yêu trong sáng

* Bản sub của QaFvn:

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

* Bản sub của Cross – Gate master (Dark-Hikazu & Lucifer & Lucifer Kid & Khuê Mẫn)

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

Cuốn tự động truyện của một tình yêu

Câu chuyện vô “Bắc Kinh cố sự”diễn đi ra bên dưới câu nói. kể của hero tôi ~ Trần Hãn Đông, xuyên suốt mạch kể của mẩu truyện cũng đó là mạch tâm trí và xúc cảm của Handong khi yêu thương, khi ở kề bên Lanyu và nếu như nhằm trình bày cho tới đúng mực khi tuy nhiên Lanyu là hero chủ yếu của kiệt tác phân bổ ngon mối cung cấp của những xúc cảm thì Handong đó là dòng sản phẩm xúc cảm thực thể ấy.

Xuyên xuyên suốt mẩu truyện hẳn quá nhiều người tiếp tục quá nhiều đợt mắng Handong thương hiệu thương nhân này phanh mồm trình bày câu nói. fake lừa lọc, yêu thương không đủ can đảm nhân yếu đuối nhát trốn tách, thực đi ra những điều này đó là loại trung thực nhất của kiệt tác. Một Handong sinh vô gia đinh quan tiền chức của Beijing, cuộc sống 27 năm chẳng bao nhiêu đợt sóng dông tố lại sở hữu đậm chất cá tính rét mướt lùng và dứt khoát của một thương nhân lại tăng một trong những phần tính cơ hội ích kỉ và độc lúc lắc của một người con trai thông thường, toàn bộ những điều này tiếp tục xây hình thành một trái đất xứng đáng nhằm yêu thương, xứng đáng phẫn nộ cũng xứng đáng thương và xứng đáng bỏ qua. Trong trong thời gian mon lúc đó của Beijing còn là một tư tưởng bao cung cấp rất rộng tuy nhiên tư tưởng xã hội cũng chẳng chất lượng tốt rất đẹp hoặc hiện đại rộng lớn là từng nào, chắc chắn rằng Handong là đồng tính (hoặc tuy nhiên tính luyến) tuy nhiên rạm tâm anh ấy ko chắc chắn tiếp tục gật đầu được chuyện này thế cho nên mới nhất năm đợt bảy lượt nô đùa Lanyu, không còn đợt này cho tới đợt không giống trốn tách tình thương của chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân, Handong xứng đáng thương mãi cho đến khi bay ngoài nguy hại thất lạc mạng anh mới nhất nắm rõ tình thương và số phận ko thể trốn tách, và càng xứng đáng thương rộng lớn khi Lanyu lại tách quăng quật anh khi sau này niềm hạnh phúc đang được chờ đón nhị người.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Nhân vật loại nhị sở hữu mạch chuyện là cậu trai chục sáu tuổi tác của phương bắc và có lẽ rằng cũng đó là trái đất được từng fan hâm mộ yêu thương mến nhiều hơn thế nữa cả – Lanyu. Khoảng cơ hội rộng lớn chục tuổi tác so với Handong kể từ lần thứ nhất họp mặt tiếp tục với một chút ít gì cơ thua kém cho tới cậu nhỏ nhắn trực tiếp thắn ấy, cứ thế về sau càng lao vào vô tình thương với Handong thì Lanyu càng chịu đựng thiệt, đậm chất cá tính và nhân cơ hội của cậu càng thể hiện và càng toả sáng sủa thì rấm rứt thua kém lại càng tìm tới với cậu nhiều hơn thế nữa. Nếu nhằm đối chiếu thì Lanyu tương tự một đoá bách ăn ý thuần khiết thiện bổng, nếu như nhằm đối chiếu Lanyu được xem là bông hồng tuyệt rất đẹp và si tình, nếu như nhằm đối chiếu cậu ấy đó là góc nhìn trời ban trưa mạnh mẽ và uy lực soi sáng sủa cũng đấy ấm cúng nâng niu vào cụ thể từng dải sáng sủa lấp lánh lung linh, và nếu như đối chiếu cậu ấy đó là bông phía dương rực rỡ tỏa nắng tưng bừng mức độ sinh sống tuy nhiên lại sở hữu nhị hoa đen sạm thẳm thâm thúy. Và vì thế từng sự đối chiếu đều là lặc lè nên thôi lên đường vì thế nếu như nhằm đối chiếu thì chẳng với gì hợp lý với Lanyu vô trời khu đất này, cậu ấy là riêng biệt, là có một không hai. Cứ trình bày như Handong lên đường, “người yêu thương thiên sinh lệ chất”.

Cái chủ yếu cảu nội dung bài viết này là yếu tố Lanyu với thực? Thực sự thì bản thân cảm nhận thấy Beijing story là 1 trong những mẩu truyện với thiệt, này đó là cuốn tự động truyện của Handong về cuộc sống anh vô một khoảng chừng thời hạn gặp gỡ Lanyu và về tình thương của mình. Có người tiếp tục trình bày loại két của truyện vượt lên trên nhạt nhẽo khi Lanyu đùng một phát tắt hơi như vậy, với người tiếp tục trách cứ cứ cũng chính vì xứng đáng lý đi ra để sở hữu độ quý hiếm cho tới mẩu truyện thì Lanyu với bị tiêu diệt lên đường cũng nên vì thế áp lực đè nén của xã hội lên những người dân đồng tính, tuy nhiên bản thân nghĩ theo hướng khác. Tình yêu thương đồng tính cũng chính là tính yêu thương chứ đâu với không giống, và đâu nên ở đâu trái đất tớ cũng tàn nhẫn đẩy ai cơ vô điểm bị tiêu diệt chỉ vì thế bọn họ là kẻ đồng tính. Thế nên bản thân tin cậy Lanyu là 1 trong những cuốn tự động truyện về một tình thương với thực từng tồn bên trên vô toàn cầu này,tin cậy rằng từng tồn bên trên một Lanyu tuyệt hảo như vậy và một tình thương rất đẹp như vậy, cũng tin cậy rằng bên trên đời này đang dần tồn bên trên một Handong trong những niềm mơ ước đều lưu giữ về Lanyu.

Nếu nhằm xếp vô list những đam mỹ tôi đã gọi qua quýt vậy trên đây được xem là cuốn đam mý tầm cỡ bởi vì nó nên được gọi, nên được cảm biến và nên được trân quý bởi vì nó là thực, là thực vô cõi đời này.

Tác giả

Bình luận