bạch nguyệt quang nàng không phụng bồi

TYT & Cá Voi team gửi chúng ta truyện Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi. Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng và hưởng thụ đảm bảo chất lượng bên trên phần mềm TYT

Hán việt: Bạch nguyệt quang quẻ buông tha bất phụng bồi liễu

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang nàng không phụng bồi

Tác giả: Tòng Ôn

Edit: Cá voi

Số chương: 150

Thể loại: Nguyên sang trọng, ngôn tình, thượng cổ, HE, tình thân, tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân, ngọt sủng, tuy nhiên khiết, cường cường, sảng văn, trâu già nua gặm cỏ non, vả mặt mày, 1v1, bạch nguyệt quang quẻ.

Văn án

Tần Phất là đại sư tỷ của Thiên Diễn Tông, thân ái đem thương hiệu đệ nhất người đẹp Tu Chân giới, một thanh ngôi trường dò xét vẫy vùng ngang giai vô địch, là ánh trăng sáng sủa ko thể đụng chạm nhập trong tâm những thiên chi kiêu tử.

Tần Phất nhận định rằng cả đời này bản thân đều tiếp tục như vậy, cho tới khi nường mơ thấy một cơn mơ, mơ thấy một cuốn thoại bạn dạng.

Trong thoại bạn dạng, nường sở hữu một đái sư muội sở hữu dung mạo như là nường bảy phần, tuy nhiên đối với nường càng thiện lương lậu đáng yêu và dễ thương, càng nhu nhược dễ dàng bắt nạt rộng lớn.

Tiểu sư muội trở nên cái gọi là thế thân ái của nường, và một đám thiên chi kiêu tử so với nường yêu thích nhưng mà ko được đùa trò ngược thân ái ngược tâm, trong những khi dây dính ở "Ngươi yêu thương tớ Hay là yêu thương nàng", chúng ta trừng trị hiện tại đái sư muội mới mẻ là chân ái, vì vậy, Tần Phất trở nên "nữ phụ tàn ác."

Các sư đệ cũng chính vì đái sư muội nhưng mà nằm trong nường trở mặt mày, yêu thương hoàng vì thế đái sư muội nhưng mà khai chiến với chính nghĩa, quái tôn vì thế giành được đái sư muội nhưng mà ko tiếc sinh mạng đồ vật thán, thậm chí còn sư tôn vì thế hội tụ lại đái sư muội nhưng mà gần như là đọa quái.

Tần Phất vì thế thiên hạ bọn chúng sinh nhưng mà lựa lựa chọn nhúng tay nhập, tuy nhiên lại bị người xem ngán ghét bỏ phỉ nhổ, vì thế thay cho mang đến "chân ái" trong tâm bản thân trút bỏ tức giận nhưng mà chúng ta kiến thiết bỏ dung mạo của Tần Phất, truất phế tu vi của nường, làm cho thanh danh của nường không thể.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Cuối nằm trong vì thế ngăn chặn sư tôn nhập quái, Tần Phất bị tiêu diệt nhập tay sư tôn, sau thời điểm bị tiêu diệt Kim Đan còn bị xẻ rời khỏi mang đến đái sư muội trị thương.

Sau khi tỉnh chiêm bao, nường thấy đái sư đệ nhập chiêm bao ngán ghét bỏ dị thông thường với nường đang được có hứng phấn chấn chạy về phía nường, hưng phấn nói: "Đại sư tỷ, sư tôn mới mẻ thu một đái sư muội, tớ vừa vặn mới mẻ liếc đôi mắt một chiếc, dung mạo đái sư muội nằm trong ngươi sở hữu bảy phần như là nhau!"

Tần Phất: ...

Đại sư tỷ cao lãnh chi hoa thấy những sư tôn, sư đệ từng bước từng bước tiến cho tới vực thâm thúy nhưng mà thoại bạn dạng rằng, đợt trước tiên cảm nhận thấy Tu chân giới này thực hiện cho tất cả những người tớ ngán ghét bỏ như thế!

Nàng ko rằng nhì điều đem theo đòi đái bạch kiểm nhưng mà bản thân nhặt được, rút dò xét trở xuống núi, không chỉ có vậy còn cần chuồn thiệt xa xôi.

Lần này bao nhiêu người tự động bản thân quặt lộn chuồn, nường ko phụng bồi!

Nhưng nhưng mà, hóng nường cảm nhận thấy chúng ta vẫn quặt lộn ko sai biệt lắm, đem theo đòi đái bạch kiểm quay trở lại, lại trừng trị hiện tại toàn bộ người xem đang được đỏ chót đôi mắt nhìn nường, cỗ dáng vẻ sợ hãi nường lại chạy chuồn.

Sư tôn thanh lãnh vì thế nường nhưng mà tu vi ko tiến thủ thêm thắt được, nhị sư đệ kiêu ngạo vì thế nường nhưng mà bẻ gãy một thân ái ngạo cốt, đái sư đệ linh hoạt lên trời xuống khu đất dò xét nường, gần như là cuồng loạn.

Tần Phất: Chuyện gì đang được xẩy ra vậy? Chân ái của bao nhiêu người đâu?

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Nàng u ám và sầm uất xoay đầu, lại trừng trị hiện tại đái bạch kiểm nhấp lên xuống bản thân trở thành vị sư tổ nhập truyền thuyết của Thiên Diễn Tông cơ, hắn ôm nường kể từ sau sống lưng, ở mặt mày tai Tần Phất gọi thương hiệu nàng: "A Phất."

Một câu tóm tắt: Các người tự động bản thân đùa chuồn.

Lập ý: Nhiệt tình thương thương chủ yếu bản thân, kiêu dũng thay cho thay đổi, phản kháng vận mệnh bất công.