bạn học đánh người đừng vả mặt

                  
                       

Ngày loại 3 sau buổi tựu ngôi trường, Lâm Thiển ko cẩn trọng cho tới Hứa Thâm một chiếc bạt tai.

Từ phía trên cả Nhị Trung đều đã biết, học viên lớp 3 khối 11 một vừa hai phải trả cho tới với toàn cảnh rạm hậu. Đến cả lão đại Hứa Thâm bị cô tát cũng không đủ can đảm ho hen lời nào.

Bạn đang xem: bạn học đánh người đừng vả mặt

Bởi vì thế mẩu truyện vô cùng ngoài ý ham muốn này, Lâm Thiển gặp gỡ quá nhiều phiền toái, cho tới một ngày Hứa Thâm đè cô vô góc tường:

"Lấy danh nghĩa của tôi lên đường doạ nhiều người như thế, cũng nên cho chính mình một chiếc danh phận đi? Hứa phu nhân."

Nhiều năm vừa qua lão đại Nhị Trung Hứa Thâm trước đó chưa từng kinh khủng ai, ko nghĩ về cho tới tiếp tục một ngày anh nằm gọn vô tay Lâm Thiển một cơ hội đơn giản và dễ dàng cho tới vậy.

Vào một buổi sáng rất đẹp trời, group đàn em của Hứa Thâm không thể tinh được trị hiện tại, Thâm ca của mình ngày ngày ko chịu đựng nghe thầy cô giảng bài xích, càng sẽ ko đoái hoài tới việc làm bài, vào ngày cuối tuần thì bị tiêu diệt dí vô căn nhà, thế nhưng mà lúc đó lại có thể ngồi yên ổn thin thít vô xó quán coffe để làm một việc mà anh luôn luôn phớt lờ — học tập bài xích.

Đàn em của Hứa Thâm trợn đôi mắt há hốc mồm, Lâm Thiển ngồi ở sát bên uyển trả nở nụ cười cợt thắng lợi " Bài tiếp theo!"

Xem thêm: lâm uyên hành

CP: Lão đại trầm khoác không nhiều phát biểu × Người chuyên nghiệp cáo mượn oai phong hùm*.

*Cáo mượn oai phong hùm: nói đến người nhờ vào quyền thế vị thế của những người không giống nhưng mà lên phía trên mặt, hoặc bắt nạt người yếu ớt thế .

🐳Nữ chủ yếu học tập bá, phái mạnh chủ yếu không nhiều phát biểu.

🐳Kết HE, ngọt văn, hiểu nhằm vui chơi, ai ko mến chào ra bên ngoài.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

🐳P/s: Nam chủ yếu bị cận thị nhẹ nhàng, thỉnh phảng phất tiếp tục treo kính, thông thường xuyên ngủ vô lớp.

🐳 Tag: Tình yêu thương ngọt ngào và lắng đọng thâm thúy điểm vườn ngôi trường.

🐳Từ khoá dò xét kiếm |Vai chính: Lâm Thiển, Hứa Thâm. Vai phụ: quần bọn chúng thời điểm ngày hôm nay muốn làm ăn cẩu lương