bán thân cho tên ác ma

Bán Thân Cho Tên tàn ác Ma

Chương 1: Xấu như ma

Phường. Hải Anh

Bạn đang xem: bán thân cho tên ác ma

17/05/2022

Trong một sàn bar - M.S Club.

Tiếng nhạc tiếng ồn ào cho tới chói tai. Nơi trên đây triệu tập nam giới thanh tú phái nữ 'có chi phí đem quyền ' mới nhất vô được điểm ăn nghịch ngợm phổ biến này. Những cô nàng khoác váy ko nhiều năm cho tới đầu gối hoặc chàng trai công tử ngôi nhà nhiều thông thường tới lui M.S Club.

Tránh với tầng bên dưới của M.S Club tiếng ồn ào nhộp nhịp với ánh sáng của đèn giờ nhạc sập sinh thì tầng 56 tối đa của sàn bar đó lại cực kỳ yên lặng tĩnh cho tới kỳ lạ.

Nơi trên đây nổi nhất nước H, M.S Club cao 60 tầng. Nói đấy là sàn bar hoặc hotel đều trúng nó triệu tập những loại như chống rượu, hát karaoke, hotel lớn số 1 của TP.HCM H. Cạnh giành hàng đầu với những hotel phổ biến không giống. Từng là điểm chia sẻ Hay là điểm kinh doanh phụ phái nữ của ngôi nhà sàn bar rộng lớn tiếng vang này. Nhưng ngôi nhà của M.S Club vẫn luôn luôn là bí mật.

Trong căn chống 56. Không khí tầng này cực kỳ lặng ngắt người nam nhi vô bóng tối. Những ánh sáng của đèn nhỏ thập thò sau khuôn mặt mũi điển trai trên đây.

Ánh đèn thời điểm hiện tại thắp sáng sủa cho tới căn chống tía người nam nhi tầm tuổi hạc trung niên lao vào. Họ mỉm cười cợt. Đằng sau nụ cười cợt ấy luôn luôn là đem điềm.

Một vô số tía người nam nhi vừa phải lao vào chống đi ra hiệu cho tất cả những người vệ sĩ phía bên ngoài.

Nói rõ rệt rộng lớn là bọn họ đang được triển khai một thanh toán giao dịch...

Bốn người ngồi xuống không một ai đem đầy đủ dũng khí nhằm ngồi cạnh hắn. Tôn sùng hắn.

"Ngài Lục... tôi đem bạn dạng ăn ý đồng cần thiết ký. Nếu ngài mến công ty chúng tôi mang trong mình một loại khiến cho ngài vui chơi " Câu nói đến sau ánh nhìn đen giòn lại như ngầm hiểu ý của hắn thanh toán giao dịch này chắc chắn cần thành công xuất sắc.

Hai thương hiệu vệ sĩ kéo một cô nàng trẻ con vô vô. Hai mặt mũi tay bị xích lại khuôn mặt mũi nhuốm đẫy máu mê rõ rệt là bị ông tớ bạo hành cho tới thân thuộc tàn yêu tinh đại.

Cô gái chân cút tấp tểnh, khoác bên trên người cỗ váy ngủ màu sắc hồng phấn nhị chão lộ cỗ ngực săn bắn kiên cố.Miếng vải vóc mỏng dính chỉ tủ điểm cần thiết thấp thỏm sau lớp vải vóc là 1 mùng cực kỳ phẩm.

Hắn nhìn cô nàng thương hiệu mập cơ sai vô. Đôi đôi mắt hắn nhìn kể từ xa thẳm lại là phụ phái nữ... thương hiệu mập này tưởng ông trên đây thiếu hụt khá phái nữ nhân còn cho 1 người thân trong gia đình máu mê đáp ứng hắn.

"Lưu tổng chu đáo quá nhìn cô tớ cũng tương đối ngon " Hắn ca tụng.

Chỉ là 'cũng cực kỳ ' hắn kinh tởm cái lão già nua này còn có sở trường cộng đồng tấn công đập phụ phái nữ. Quá tàn nhẫn rồi.

Lưu Sỹ ngầm suy nghĩ ông tớ bắt được con cái bùi nhùi ngon ham muốn thay đổi lấy bạn dạng ăn ý đồng trị giá thành tỷ đô này. Bắt người phụ phái nữ này quấy rầy tấn công đập cho tới điểm cần thiết đỏ ối lên tiếp tục cực kỳ thú vị hắn kế tiếp này của ông coi như tiếp tục hấp dẫn sự thèm khát của hắn. Nhưng lão ko biết hắn đang được nung nấu nướng điều gì.

Một con cái phụ phái nữ rách nát nhừ tuy nhiên cho tới hắn cũng ko cần thiết. Lão già nua này suy nghĩ hắn là chuyên mục gì?

"Tôi ham muốn đánh giá còn trinh bạch phái nữ " Hắn tùy ý.

Cô nghe qua loa tiếp tục hiểu. Bị bọn người xuất bán cho hắn nhằm thay đổi lấy bạn dạng ăn ý đồng gì cơ. Trong lòng cô đẫy nỗi kinh hồn hãi. Bạch Lan Hương vừa phải bước lịch sự tuổi hạc chục tám lại rớt vào tay kẻ buôn phụ phái nữ cuộc sống cô coi như thảm rồi.

"Vậy ông đi ra giá bán đi?" Lục Tấn Ngạo vắt chân húp ly rượu nho đỏ ối ngay lưng biếng phát biểu.

"6 Tỷ Lục thiếu hụt ngài thấy như thế nào? " Lưu Sỹ hai con mắt thèm ham muốn chút chi phí kể từ hắn.

"3 tỷ thế nào?" Khuôn mặt mũi điển trai ấy thản nhiên trả giá bán.

"Luc... lục thiếu hụt cậu thực hiện vậy là bị tiêu diệt tôi rồi tôi đáp ứng mặt hàng này còn nguyên vẹn mác vẫn tồn tại trinh bạch nó trẻ trung vì vậy... hoặc vớt vạt cho tới tôi chút nữa " Lưu Sỹ ngập ngụa các giọt mồ hôi cầu xin xỏ.

"Giá cuối 4 tỷ" Hắn ko chú tâm cho tới lão tớ chỉ nhằm ý cô nàng toàn thân thuộc là chỗ bị thương bị hành.

Trong lòng trầm trồ sự ghét bỏ quăng quật. Hắn ghét bỏ nhất là phụ phái nữ trầm trồ thương kinh hồn trước mặt mũi hắn.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

"Ông nhằm lại một người phụ nữ đẫy máu mê cho tới tôi lại ham muốn trả cao đem cần tập đoàn lớn Lủu thị ăn gan lì hùm rồi? " Lục Tấn Ngạo sử dụng tiếng nói rét mướt lùng khiến cho tía thương hiệu lão mập cần run sợ.

Hắn phổ biến nhất vô TP.HCM H này ai động vô hắn chỉ mất con phố cuối là 'Chết'. Hắn phát biểu một thì chẳng cần là nhị ko nguyện ý hắn thì toàn bộ sự nghiệp hoặc mái ấm gia đình đều bại sản.

Trợ lý Cao bịa đặt chạm li chi phí bên trên mặt mũi mùng nhảy nút tư chạm li nhảy đi ra bên phía trong thật nhiều chi phí.

"Cảm ơn Lục tổng chúc ngài mang trong mình một tối hạnh phúc... " Tiếng ông tớ phát biểu cười cợt thiệt kinh tởm đều là chuyện đồi tệ ông tớ thực hiện đi ra. Lưu Sỹ cố gắng số chi phí rộng lớn chạy cút.

Ba lão già nua tách cút còn sót lại tía người. Hắn ngay lập tức nhìn cô nàng ngồi bên dưới nền khu đất giá rét khuôn mặt mũi xứng đáng thương vô nằm trong dù cho có thế này thì hắn sẽ không còn dung đem được.

"Từ ni kể từ quăng quật toàn bộ ăn ý đồng với Lưu thị ai ai cũng ko được liên minh. Người này dám thì kháng so với Lục thị "

"Dạ " Trợ lý Cao kề bên không ngừng nghỉ rơi các giọt mồ hôi.

Anh biết sếp anh sẽ không còn bỏ dở cho tới lão nên tiếp tục liều gàn tuy nhiên nấu trước coi như ko phát biểu vẫn biết.

"Ra ngoài "

Trợ lý Cao ngẩn người.

"Tôi bảo cậu xéo ra bên ngoài " Để hắn phát biểu thứ tự loại nhị lông nheo cong vút.

Trợ lý Cao kinh hồn hãi lại thực hiện cho tới hắn bực bản thân ngay lập tức túm chân chạy thời gian nhanh.

Lục Tấn Ngạo nhìn cô, khuôn mặt mũi Trắng bệch lợt lạt không còn chút mức độ sinh sống.

"Lại trên đây " Hắn ngoặc tay.

Cô vực lên cút cũng tương đối khó khăn cả nhị bàn tay đều bị xích cẳng bàn chân rỉ tiết. Lão lưu cư xử với cô ko không giống gì súc sinh.

Bạch Lan Hương từng bước trở ngại cút đên ngay sát điểm hắn. Cô tận mắt chứng kiến tận đôi mắt hắn cư xử với lão già nua mập cơ thế này nên đem chút kiêng cữ dè. Mồi vai nhỏ run rẩy lên bước tiến một chậm rì rì.

Hắn nhìn thôi tiếp tục ngán ngẩm bước tiến của cô ấy tớ lại chậm rì rì rộng lớn rùa.

"Nhanh lên chớ câu giờ "

'Cạch cạch ' Tiếng Fe chạm vấp tạo nên lên tiếng động ồn.

Cô tiến bộ ngay sát điểm hắn đang được toan bụng ngồi xuống thì hắn kéo ngồi bên trên đùi.

Hắn rút khẩu pháo lục kể từ sau túi quần phun tách nhị xích tay cô. Án Thư tay được buông lỏng tuy nhiên vết đỏ ối lằn nhằm lại.

Tấn Ngạo nhìn trực tiếp vô đôi mắt cô.

"Sao lão già nua cơ dám mang trong mình một đứa xấu xa như yêu tinh "

Bạn đang được gọi truyện trên: Dtruyen.com

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

truyện sắc

Linh Vũ Thiên Hạ

truyện full

Tác giả

Bình luận