bảo bối của chủ tịch

                  
                       

Trước khi vào truyện tác giả các lưu ý sau:
-Chap này 🔞 nha, nếu ai không thích hoặc dị ứng thì mời lick back.
Để viết được đoạn người lớn này au phải mất nửa ngày để nghiên cứu đó mặc dù không phải lần viết H đầu tiên! Nên nếu không hay thì đừng ném đá nha!!! Au đau lòng lắm!!😚😚😚
Tất nhiên là đem thể comment ý loài kiến góp ý cho au nhưng đừng ném đá được! 😂😂😂.
-Và còn nữa...... Cấm trẻ em 18- (Tất nhiên trừ au ra au tác giả)
Tới phía trên thôi Nãy giờ mất không ít thời hạn của chúng ta rồi!!Ai k quí người lớn thì chớ kéo xuống nữaKéo tiếp đây rồi thì phát âm cút....


Au nài lỗi vì như thế làm mất đi nhiều thời hạn của từng người! 😁😁😁😁

--------------------****--------------------

Bạn đang xem: bảo bối của chủ tịch

"Xoẹt... " giờ đồng hồ bị xé rách nát của cái váy ngủ thực hiện cô hoảng hoảng, từng phen đột biến mối liên hệ anh đều xé rách nát xống áo của cô ý, thiệt quá đáng!

"Em hoảng hình mẫu gì? " anh ghé sát tai cô rằng bởi vì giọng khàn khàn. Sau này lại kế tiếp việc làm của tôi. Anh ngậm một phía ngực cô tuy nhiên gặm mút

"Không...... Aaaa..."

Hai ngón tay anh ko báo trước tuy nhiên đâm trực tiếp vô điểm phái nữ tính đang được ướt sũng của cô ý. Hạ Tử Di giật thột hấp tấp sử dụng tay bao phủ mồm bản thân lại, cô ko được cho phép bản thân ở bên dưới thân thiết thể người con trai này trừng trị rời khỏi tiếng động tê liệt.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Em cứ kêu lên cút...... Đừng cố nhịn! Tôi ham muốn nghe nó.... " rằng đoạn ngón tay anh càng thô bạo đâm vô sâu sắc rộng lớn phía bên trong cô.

"Ân........aaa...." Hạ Tử Di lại ko nhịn được tuy nhiên thốt rời khỏi tiếng động xấu xí hổ tê liệt. Tiếng rên của cô ý thực hiện dục vọng của Lăng Thiên ko thể nào là kềm chế được. Ngón tay anh càng tiến thủ sâu sắc vô vào cô..

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

"Aaa...kh..ông...được..... " một loại tinh lực nóng sốt chảy rời khỏi thực hiện đầm đìa tay anh. Khuôn mặt mũi cô vì như thế sự kích ứng của anh ấy tuy nhiên ửng hồng.

"Mới này mà đang được thõa mãn rồi sao?" Lăng Thiên nhếch mồm mỉm cười rồi cúi đầu xuống thơm lên hoa huyệt của cô ý. Anh vươn lưỡi liếm điểm hoa huyệt đang được lúc nào cũng ẩm ướt của cô ý.

"Aaa.....đừng.... Xin...anh.....đừng.....giới hạn lại....  " khẩu ca ngăn cách của Hạ Tử Di đem chân thành và ý nghĩa bảo anh tạm dừng tuy nhiên lọt được vào tai Lăng Thiên thì trở thành 'đừng tạm dừng '. Lăng Thiên càng ngày càng hưng phấn, anh nhìn cô bởi vì ánh nhìn tràn trề dục vọng rằng bởi vì giọng khàn khàn.