bao boi toi nuoi em

"Cứ tự do thoải mái thực hiện những loại em mến đi" chất giọng khàn khàn của anh ấy vang lên, góc nhìn thiên về người phụ phái nữ đối lập.

Người phụ phái nữ mím chặt nhì cánh môi, bàn tay nhỏ nhắn bắt trở nên đấm, hai con mắt như chim ưng nhưng mà để ý tình thế.

Bạn đang xem: bao boi toi nuoi em

"Lăng Duật, anh xuất sắc lắm. Dám trừ bổng của tôi, anh rõ nét ngán sống!" cô nâng tay chỉ trực tiếp nhập mặt mũi người nam nhi cơ.

"Hạ Diệp, toàn bộ những loại ở phía trên đều bởi những đầu phòng bếp phổ biến được đón kể từ những nước không giống về, những khoản vật thiết kế bên trong bên trên điểm này đều là những loại có mức giá trị liên trở nên, tính đi ra thì chỉ vài ba trăm triệu thôi, rất ít. Em rất có thể đập tuy nhiên nên đền rồng bù cho tới tôi" Lăng Duật vực lên tiến thủ cho tới ngay sát cô, bàn tay vuốt nhẹ nhõm lên khuôn mặt white nõn ko tỳ vết vô cùng nhẹ dịu, chính xác là đang được vuốt ve sầu một cơ hội nuông chiều.

Hạ Diệp trừng đôi mắt, tiếp cận bàn ăn hung hăng người sử dụng rất là lực của cánh tay đi ra mức độ ném không còn dụng cụ bên trên bàn xuống khu đất. Những đồ ăn vừa vặn đưa ra lạnh buốt còn chưa kịp hương thụ, những chai rượu sở hữu kể từ trong thời gian của thế kỹ càng trước và cả những khoản đồ vật thời cổ xưa sở hữu lịch sử hào hùng ngàn năm được trưng bày bên trên căn chống, chỉ với cùng 1 cú ném toàn bộ những loại này đều vỡ nát nhừ trở nên miếng vụn, không chỉ thế loại sau cuối cất cánh cho tới mặt mũi anh đó là một xô nước đá lanh ướp chai rượu nho.

"Đền bù? bằng phẳng loại gì?" cô cười cợt, góc nhìn sắc như dao lướt qua chuyện người nam nhi.

"Bằng em" anh chỉ vứt gọn gàng ghẽ một câu cho tới cô, rồi tĩnh lặng ngồi xuống salon tóc đối lập.

"Bỏ chuồn, ngày mai chi phí sẽ tiến hành tiến hành thông tin tài khoản của Lăng tổng ngài" cô điềm đạm, tảo sống lưng lại quyết định bước ra bên ngoài, tuy nhiên một sức khỏe níu lưu giữ cô lại.

Năm được bàn tay cơ, Lăng Dụât người sử dụng một không nhiều mức độ đẩy cô nhập cửa ngõ, người sử dụng khung người đồ sộ rộng lớn áp cô ở bên dưới thân ái "Định đi? Đập vật ko trả tiền? Ai dạy dỗ em nên xử lý như vậy?".

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Buông đi ra, biến đổi thái, buông tôi đi ra, anh vấp nhập tôi, tôi chắc chắn là tiếp tục giết thịt bị tiêu diệt anh!" không còn thảy toàn lực điều dồn nhập việc kháng cự của cô ấy, cô trở ngại thốt lên từng chữ.

"Em chuồn ngủ ở một hotel thời hạn là 1 tối, ngày ngày sau em trình bày với tiếp tân, ngày kiểu mốt tôi cho tới trả, em sở hữu thấy vô tư không?".

Từng chữ từng chữ đều như tiến công trúng tâm tư tình cảm của cô ấy, một giờ nổ hiện lên nhập đầu, vì như thế tức phẫn uất nhưng mà cô không hề ghi nhớ cho tới, người nam nhi này xuất sắc nhất đó là lý luận và biến đổi thái.

"Lăng tiên sinh, ngài hà cớ nên vì vậy, ngài sở hữu cả chục tỷ nhập ngân sách của chủ yếu bản thân, vì như thế vài ba trăm triệu này còn có xứng đáng không?" cô hạ giọng, ko người sử dụng mức độ nữa, ngoan ngoãn ngoãn ở yên ổn.

"Tiền của tôi, chỉ mất người phụ phái nữ của tôi mới nhất rất có thể người sử dụng. Em trình bày test coi, em rốt cuộc sở hữu mối quan hệ gì với tôi" Lăng Duật nở một nụ cười cợt lặn ác, khẽ phả một khá nhập gáy của Hạ Diệp, tiếng nói của anh ấy tao như 1 loại phá huỷ bỏ tế bào, cô sở hữu cảm hứng những tế bào bên trên người như đang được vun dậy vì như thế loại khá thở bên trên thân ái của cô ấy.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ∞ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈

Truyện của tôi cũng chẳng nên hoặc gì tuy nhiên các bạn này sở hữu ý muốn fake ver này nọ thì không nên nha :)) chính vì bản thân ko mến đâu, nó là tận tâm của tôi nhưng mà. Mình cảm ơn vẫn gọi không còn bao nhiêu loại bản thân ghi nhé!

P.s: Diễn biến đổi truyện chậm rì rì rộng lớn đối với những truyện không giống, có lẽ rằng tiếp tục cho tới chương 25 trở lên trên nam giới chủ yếu mới nhất xuất hiện nay nhiều 👍, hiện nay chỉ xuất hiện nay một không nhiều trong mỗi chương thời gian gần đây nga~.