bắt đầu hạnh phúc


20180203

Tên gốc: Khai thủy niềm hạnh phúc (开始幸福)

Bạn đang xem: bắt đầu hạnh phúc

Tác giả: Lại Lại đích Miêu Miêu Xà (懒懒的猫猫)

Thể loại: đam mỹ, xuyên việt thời ko, tía hắn cuộc sống thường ngày, chủng điền văn, sống chết, công xuyên, phúc hắc trung khuyển công, si tình nhu thuận bình phàm thụ, 1×1, HE

Edit:

Full: paranorn.wordpress.com

Chương 01-47: wp holoveskaze

Chương 48-end: wp linhchi2612

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn

Nguồn: Vnsharing

Tình trạng biên tập: Hoàn (70c+2PN) (23/02/2018)

——————–

Văn án

Trần Thần: A xảo, tao đói.

Tề Xảo nháy đôi mắt bao nhiêu kiểu mẫu, bưng lên một mâm điểm tâm.

Trần Thần: Đút tao.

Tề Xảo tái ngắt nháy đôi mắt bao nhiêu kiểu mẫu, nghe lời nói thế một khối đút cho tới mồm Trần Thần.

Trần Thần ghi điểm tâm, ngậm luôn luôn ngón tay Tề Xảo, người sử dụng vị giác ở phía bên trên liếm liếm: Ta mong muốn ăn ngươi.

Tề Xảo mặt mũi đỏ hỏn bừng, nháy đôi mắt bao nhiêu kiểu mẫu, xấu xa hổ gật gật đầu: Nhẹ chút, hoàn toàn có thể chứ?

Gào gào ~~~ Trần Thần bửa nhào vô Tề Xảo, thức ăn no đầy đủ ~~~~

———————

Giản lược văn án

Sinh viên thời tân tiến Trần Thần xuyên cho tới toàn cầu phái nam trai sinh bánh bao, trời xui khu đất khiến cho cưới một đái phu lương y thông thường, tiếp sau đó là cố sự về việc làm phấn đấu thiết kế xây dựng sự nghiệp và thương vợ… Vậy nên truyện này sẽ không bạch ko ngược ko phái đẹp nhân, 1vs1. Cẩu huyết đem, thiên lôi đem, bàn tay vàng đem, chủng điền đem, gài bẫy có… Và bao hàm những loại tình tiết êm ấm niềm hạnh phúc.

CP: xuyên qua chuyện ôn nhu sủng nịch phúc hắc trung khuyển công X si tình nhu thuận thông thường thụ.

Xem thêm: đại tướng quân truyện

CP phụ: buồn tao giá tiền lùng công X nhị hóa đế vương vãi thụ

Chú ý: Trong truyện này đái thụ đem tương đối phái đẹp tính?? Tinh khiết 0 đều như vậy! Cho nên quí thì vô, ko gật đầu điểm kém! Cảm tạ!!

Tìm tòi mấu chốt: Vai chính: Trần Thần, Tề Xảo ┃ Vai phụ: Lưu Nhận Cổ ┃ Cái khác: HE, công sủng thụ

———–

Review (by Stu)

Dễ… cute aaaaaaaaa!!!!!!!! đặc biệt cute á! tớ vẫn đang được gọi dở, giờ nên thực hiện bài xích, Chắn chắn mai mới nhất gọi đoạn được. nên cảm biến của tớ chỉ chính vs 1/3 truyện thôi nhé, phần sau tớ ko kiểm bệnh. cho tới đoạn tớ đang được gọi thì vẫn còn đó đặc biệt hoặc, nếu như người sáng tác giữ vị tư thế thì cỗ này sẽ tiến hành move vô thư mục “truyện hay” của tớ =v= Dự kiến sẽ sở hữu được cẩu huyết, tuy nhiên mong chờ k bị đầu voi đuôi loài chuột.

Bạn công bị tai nạn ngoài ý muốn, xuyên cho tới 1 thế giới… ừm… tớ suy nghĩ là tuy nhiên song vs toàn cầu thời điểm hiện tại. các bạn ấy xuyên cả thân thích thể luôn luôn nhé, lôi cả notebook, điện thoại cảm ứng theo đòi nữa nhưng mà =)))))

Đang lớ ngớ thăm dò đàng xuống núi thì bắt gặp các bạn thụ bị vô lại giở trò xấu xí. các bạn công thế đá đập thương hiệu ấy 2 trừng trị, thành công xuất sắc phát triển thành hero + đối tượng người tiêu dùng nhất con kiến cộng đồng tình của thụ: ))

Sau công vô tình đi qua lễ lựa chọn ông xã của thụ, và lại lớ ngớ nhặt trúng tú cầu =))))))

Một thời hạn cộng đồng sinh sống, các bạn thụ thành công xuất sắc khiến cho các bạn công động tâm. cho tới đoạn tớ gọi là 2 các bạn đang được vô quy trình tiến độ ngọt ngào: )) ngọt cho tới sún răng luôn luôn ấy =)) các bạn thụ cute lắm lắm, thơ ngây lắm lắm, khiến cho huyết S của người sử dụng công bị kích ứng (đùa đấy, chớ tin tưởng =)) ) toàn thăm dò cơ hội trêu mang đến thụ đỏ hỏn mặt mũi. aaaa!!! tớ bị tiêu diệt vì thế chừng cute của cặp này rơi rụng.

Công nằm trong loại muộn tao phúc hắc. bề ngoài điềm tĩnh tuy nhiên trong tim phun tào đầy đủ loại =)) ai đụng chạm tiếp xúc với đái nương tử của người sử dụng ấy là các bạn ấy thăm dò cơ hội chỉnh vày được, thậm chí còn đem đợt còn động sát khí =o=

Thụ ôn nhu, khí hóa học êm ả như trúc. các bạn ấy k đem nương a! kiểu mẫu vụ thẹn thùng thùng là cute, dễ dàng thương! k nên nương! *đạp tác giả* nước ngoài hình các bạn ấy cũng k nương, nên vô đôi mắt quý khách, các bạn ấy là XẤU = =

Nói qua chuyện về toàn cầu này: cải tiến và phát triển như là TQ, chữ viết lách cũng phiên phiến như là, lịch sử dân tộc cũng phiên phiến như là, tuy nhiên chỉ mất phái nam, k đem phái đẹp. “ca nhi” vào vai trò phái đẹp nhân – sinh con cái. và ca nhi càng xinh đẹp nhất (giống phái đẹp nhân) thì sẽ càng được yêu thương quí, các bạn thụ k nương nên bị xem là xấu xa = = tuy nhiên tất yếu là, vô đôi mắt các bạn công- với tầm nhìn của ng hiện tại đại- thì các bạn thụ k hề xấu xa, thậm chí còn còn là một ng đem khí hóa học thực quan trọng đặc biệt. (khi thụ mang đến công nom hình ảnh ca nhi xinh đẹp tuyệt vời nhất (rất xinh, xinh đẹp như phụ nữ vậy) công tái ngắt mày mặt =)) )

Trong truyện có một dàn manh vật =)) Tề lão gia- thân phụ của thụ, nằm trong 2 thân phụ con cái quản lí gia =)) thiu bản thân bị tiêu diệt vs 3 ng này =)) nhất là chưng quản lí gia =))))))) gọi chuồn, gọi chuồn XD

—————-

Spoil (by SweetPea)

Bạn công xuyên ko về thượng cổ phái nam trai toàn cầu, ở rể nhà của bạn thụ, mái ấm gia đình các bạn thụ nhiều tuy nhiên chỉ mất các bạn thụ là con cái một nên tía bà xã giao tất cả sự nghiệp cho mình công. Thằng các bạn của công cũng xuyên về trên đây thực hiện nhà vua, xxx 4 quý phi đẻ được 4 người con, về sau couple với các bạn thị vệ (thị vệ công x nhà vua thụ).

Ghét nhất là về sau 4 thằng quí phi yêu thương nhau tạo ra trở thành 2 couple mặc dù tụi này đều đẻ con cái mang đến thằng nhà vua thụ, còn vun vén mang đến nhà vua với thị vệ cho tới cùng nhau ==“

Tóm lại ko quí kiểu mẫu là truyện này công x công, thụ x thụ.

———————

Xem thêm: công chúa tha mạng

Link paranorn edit: https://paranorn.wordpress.com/bat-dau-hanh-phuc/

Link c01-47: https://holoveskaze.wordpress.com/2012/10/14/bat-dau-hanh-phuc/

Link c48-end: https://linhchi2612.wordpress.com/2018/04/16/bat-dau-hanh-phuc/