bay nam van huong ve phuong bac

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bay nam van huong ve phuong bac

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko nguyên lành cơ của cô ấy tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số thứ tự tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội chan chứa bất thần. Cô hoảng loàn, bồn chồn. Anh vẫn điềm đạm, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân ái phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế sở hữu quyền thế, là vị tiến thủ sỹ sở hữu IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” sở hữu đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là 1 trong GS chuyên nghiệp ngành đang được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh sở hữu khuôn mặt tương tự Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người rằng Lục Bắc Thần quá lý trí, cả ngày tiết cũng mức giá.

Có người lại rằng Lục Bắc Thần quá nguy khốn vì thế chân lý chỉ được bắt nhập tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là rất có thể lột một người từ vựng trí ở chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Cũng sở hữu người rằng trong thâm tâm Lục Bắc Thần mãi chôn cất giấu một người phụ nữ, người đã từng thương tổn anh rất rất sâu sắc.

Từng vụ án thịt người nghe đang được thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy khốn ngay cạnh, trở ngại chan chứa rẫy, toàn cầu của cô ấy đang được không thể bình yên tĩnh nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm đạm tách tách từng lớp mò mẫm đi ra thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một chút ít, tôi không thích sở hữu một ngày nên tận chỗ khám đường nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko giá rét, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao vì chưng được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm đau khổ nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu phải sở hữu cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong người qua quýt lối sở hữu duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm nhập ảo giác. Bóng hình thân ái nằm trong, khuôn mặt thân ái nằm trong, rồi khiến cho cô chẳng sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là cơ, sở hữu người rằng với Cố Sơ: Đừng sở hữu tin tưởng Lục Bắc Thần, vì thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…