bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko vẹn nguyên ê của cô ấy tao nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ về cho tới vô số phen tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội tràn bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng sợ. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thiết phận cao quý lại khiến cho người tao nên kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế đem quyền thế, là vị tiến thủ sỹ đem IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại địa điểm lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” đem đáng tin tưởng nhưng mà ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là 1 trong GS thường xuyên ngành đã và đang được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh đem khuôn mặt như thể Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần quá lý trí, cả ngày tiết cũng giá buốt.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần quá nguy khốn vì thế chân lý chỉ được tóm vô tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở trung tâm vòm họng cho đến khớp nối xương chậu nhưng mà ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: truyện đừng buông tay anh

Cũng đem người phát biểu trong thâm tâm Lục Bắc Thần mãi chôn giấu quanh một người phụ nữ, người đã từng thương tổn anh cực kỳ thâm thúy.

Từng vụ án giết thịt người nghe đang được thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy khốn giáp với, trở ngại tràn rẫy, trái đất của cô ấy đang được không hề bình yên lặng nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm tĩnh tách tách từng lớp dò xét rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một ít, tôi không thích mang 1 ngày nên tận nơi nhà tù nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao vị được người không tồn tại trái ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm đau khổ nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có đem cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong người qua loa đàng đem duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân thiết nằm trong, khuôn mặt thân thiết nằm trong, rồi khiến cho cô không vấn đề gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một thời nay ê, đem người phát biểu với Cố Sơ: Đừng đem tin cậy Lục Bắc Thần, vì thế anh tao, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: tay ôm vợ tay ôm con

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…