bên anh em không cần giả vờ mạnh mẽ

Về phần cô, cũng có bầu em nhỏ xíu loại phụ thân chuẩn bị cho tới ngày sinh rồi. Chính vì vậy cô lại nối tiếp thao tác trong nhà. Cho nên đi dạo mới gần đây cô đem thời hạn lưu ý rộng lớn cho tới nhì cậu nhóc căn nhà bản thân.

Hôm ni đang được xử lý việc làm lại sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh căn nhà ngôi trường báo nhì cậu nhóc tấn công các bạn. Cô rất rất phẫn uất tuy nhiên cũng đồng ý nhằm anh thủ thỉ với nhì nhóc. Lúc trở lại đánh giá tình hình lại nghe anh rằng với con cái như thế nhiệt huyết ngay lập tức dồn không còn lên óc.

Bạn đang xem: bên anh em không cần giả vờ mạnh mẽ

"Cố Phong, anh còn ko dậy con khoan thai em tiếp tục cho tới anh biết tay."- đợi con cái lên lầu cô mới nhất lại nối tiếp công việc giáo huấn ck.

"Được rồi nhưng mà bà xã! Em chớ tức phẫn uất nữa. Hai đứa nó là con cái của tất cả chúng ta, anh tin cậy bọn chúng sẽ không còn vô duyên không có căn cứ thực hiện chuyện ngu ngốc."- anh trang nghiêm.

"Nhưng tụi nó cũng còn nhỏ. Anh rất có thể giáo dục bọn chúng khoan thai chút được không? Anh như thế cho tới Khi em sinh rồi làm thế nào yên tĩnh tâm đỡ đần em nhỏ xíu đây!"- cô thở nhiều năm.

"Anh biết anh nên làm những gì nhưng mà. Em chớ hồi hộp nhưng mà tác động sức mạnh. Em chuẩn bị sinh rồi, nên nghỉ dưỡng nhiều chút. Nói thiệt, nếu như được, anh không thích em có bầu tăng lượt này nữa cho dù là lượt này."- anh buồn buồn phiền rằng.

"Anh sao thế? Vẫn hồi hộp cho tới em sao?"- cô coi anh.

"Tất nhiên cần hồi hộp rồi. Lúc em sinh nhì đứa nhóc của tất cả chúng ta xuýt chút vẫn tổn thất mạng. Anh ko lúc nào mong muốn em Chịu loại nhức nhối cơ nữa. Lúc cơ thấy em nhức nhối nhưng mà anh không thể hùn gì khiến cho tim anh như thắt lại vậy."- anh ôm cô nhập lòng.

"Em sẽ không còn sao đâu nhưng mà. Con kiểu mẫu là phần quà với phụ vương u. Nếu con cái đã đi vào sao em rất có thể vì như thế bạn dạng thân thiết nhưng mà giết thịt bị tiêu diệt một hình hài chứ. Huống hồ nước nó là con cái của tất cả chúng ta tuy nhiên."

"Anh ko ghét bỏ con cái. Nhưng anh thà ích kỷ cũng không thích em bắt gặp gian nguy. Anh và con cái thường rất cần thiết em."

"Đừng hồi hộp nữa. Em sẽ không còn xa cách anh, xa cách con cái tất cả chúng ta đâu. Cho nên chớ tự động trách cứ như vậy được không?"

"Anh chỉ rất có thể yên tĩnh tâm Khi em bình phúc lợi xong xuôi. Vì vậy em chắc chắn cần u tròn xoe con cái vuông."- anh thơm lên trán cô.

"Được!... Hmm... Phong... em... đau!"- cô ôm bụng nhăn nhó.

"Em sao thế bà xã?"- anh hốt hoảng.

"Em.... hình... như chuẩn bị... chuẩn bị sinh rồi."

"Nhưng còn chưa tới ngày! Mà thôi, anh ngay tức khắc đem em cho tới cơ sở y tế."- anh ôm cô đi ra xe cộ.

Anh tài xế đem cô cho tới cơ sở y tế nhưng mà trong tâm địa ko ngoài lo ngại ko yên tĩnh. Đến cơ sở y tế anh nhất quyết yêu sách cần nhập với cô. Đến bác bỏ sĩ cũng Chịu thua thiệt nhằm anh nằm trong nhập.

Trong chống sinh anh liên tiếp bắt chặt tay cô, vệ sinh các giọt mồ hôi cho tới cô rồi khuyến khích. Nhưng anh ko biết bạn dạng thân thiết còn mệt mỏi rộng lớn cô cho tới vạn lượt.

"Oe... oe...oe!"

"Sinh rồi! Phu nhân sinh rồi thưa Cố thiếu thốn. Là một nhỏ xíu gái."- một bác bỏ sĩ mừng rỡ mừng thông tin.

"Bà xã, em vất vả rồi!"- anh thở phào thơm lên trán cô.

Cuối nằm trong cô cũng bình phúc lợi con cái. Cuối nằm trong chuỗi ngày ăn ngủ ko yên tĩnh của anh ý cũng kết đốc rồi.

Một lát sau cô được đem xuống chống đỡ đần quan trọng. Anh im re coi cô mệt rũ rời ngủ bên trên chóng dịch. Lại coi cô đàn bà nhỏ lặng yên ngủ ngoan ngoãn nhập trung tâm sát bên.

"Ba xin xỏ lỗi đàn bà báu vật. Lúc trước phụ thân ích kỷ mới nhất ao ước con cái chớ xuất hiện tại. Ba kinh tiếp tục tổn thất u con cái nhưng mà ko hề nghĩ về cho tới con cái. Đừng trách cứ phụ thân nhé báu vật."- anh ôm đứa nhỏ xíu nhập lòng nâng niu.

"Ưm... Phong!"- cô banh đôi mắt coi anh.

"Anh phía trên bà xã! Em đem mệt nhọc lắm không?"

"Em ko sao! Cho em coi con!"

" Đợi anh chút!"- anh nhẹ dịu bịa đứa nhỏ xíu nhập nôi rồi hứng cho tới cô ngồi dậy.

Sau này lại tảo quý phái ôm đứa nhỏ xíu bịa nhập tay cô.

"Em xem! Con nhỏ xíu thiệt như là em. Anh trước đó thiệt ích kỷ. Lại không thích nhằm con cái nhỏ xíu ra đời. Xuýt chút làm nên đi ra tội với con cái rồi, may nhưng mà còn tồn tại người u chất lượng tốt là em."- anh áy náy coi cô và con cái.

"Anh chớ như thế nhưng mà. Em biết anh là vì như thế hồi hộp cho tới em. Sau này thương cảm con cái nhiều chút, bù đậy cho tới con cái."

Xem thêm: đánh mất em

"Ừ. Em mau gọi là cho tới con cái nhỏ xíu đi!"

"Anh bịa cho tới con cái nhỏ xíu chuồn. Em ko nghĩ về ra!"

"Vậy Hoặc là gọi con cái nhỏ xíu là Đồng Tranh chuồn. Một hình ảnh đẹp nhất, như là em vậy!"

"Được đó! Cố Đồng Tranh, báu vật nhỏ của tất cả chúng ta thiệt đẹp nhất."- cô hạnh phúc coi đứa trẻ em nhập tay.

"A Phong, Tinh Quân! Ba u cho tới rồi này!"- Trịnh Như Mai nằm trong Cố Trung đẩy cửa ngõ lao vào.

"Mẹ, ba!"- cô hạnh phúc xin chào nhì người.

"Sao lại cho tới rồi! Chẳng cần nhờ phụ thân u coi coi Tiểu Thần, Tiểu Dực sao!"- anh quay trở lại căn vặn.

"Con hồi hộp gì chứ. Còn đem Dung nhi nhưng mà."- Trịnh Như Mai mỉm cười.

" Đâu! Để phụ thân coi đại đái thư Cố gia căn nhà tất cả chúng ta một chút ít." Cố Trung dang tay ôm đứa nhỏ xíu.

"Các con cái vẫn gọi là cho tới con cái nhỏ xíu chưa?"- Trịnh Như Mai cũng chạy lại căn vặn.

"Dạ rồi! Là Đồng Tranh."- anh vấn đáp.

"Đồng Tranh! Cái thương hiệu thiệt đẹp nhất. Cháu gái tất cả chúng ta thực sự rất rất phù hợp với cái brand name này." - Cố Trung cảm thán.

"Nào, ông mau nhằm tôi ôm con cái nhỏ xíu chút. Ông vẫn ôm nó kể từ nãy giờ rồi đấy!"- Trịnh Như Mai oi sắng.

"Bà cũng kể từ từ thôi! Cháu gái tất cả chúng ta cũng đâu đem chạy mất hút, bộp chộp gì chứ!"

"Thì tôi biết tuy vậy cũng cần cho tới tôi coi con cái nhỏ xíu chút chứ."

Trịnh Như Mai ôm con cháu gái nhỏ bên trên tay không ngừng nghỉ nựng song má nhỏ. Cháu gái báu vật của bà thực sự rất rất dễ thương xinh đẹp nhất nha.

Sau Khi xuất viện Tiêu Uyển Nhi mới nhất cho tới căn nhà thăm hỏi cô.

"Tinh nhi, bản thân cho tới thăm hỏi cậu này."- Tiêu Uyển Nhi đẩy cửa ngõ chống cô lao vào.

"Uyển Nhi! Cậu mau nhập chuồn."- cô ngồi bên trên chóng rủ cho tới báu vật nhỏ ngủ.

"Đâu, cho chính bản thân coi công chúa nhỏ căn nhà cậu nào!"- Tiêu Uyển Nhi nhẹ dịu tiếp cận.

"Cậu tò lần gì chứ! Nhà cậu ko cần cũng có thể có công chúa nhỏ cơ sao! Sao chỉ mất Minh Minh thế, Anh Anh đâu?"

"Anh Anh một vừa hai phải quý phái vẫn lần Tiểu Dực rồi!

"Ừm. Mau bịa thằng nhỏ xíu ở xuống chuồn, sao một vừa hai phải cho tới vẫn ngủ thế này."- cô coi cậu nhỏ xíu ngủ say bên trên tay Tiêu Uyển Nhi.

Đó là nam nhi nhỏ của Tiêu Uyển Nhi và Mạc Thiên Doanh. Thằng nhỏ xíu thương hiệu là Mạc Thiên Minh, trong năm này rộng lớn một tuổi hạc.

"Thằng nhỏ xíu ngủ kể từ bên trên xe! Mình không thích gọi nó dậy nên đành ôm lên phía trên."

"Không sao! Trẻ nhỏ ngủ nhiều là thông thường. Mau nhằm nó ở chuồn, ôm như thế rất rất mỏi cơ."

"Xem báu vật nhỏ căn nhà cậu tề. Thật là xứng đáng yêu!"- Tiêu Uyển Nhi bịa con cái ở xuống rồi lại tảo quý phái coi em nhỏ xíu căn nhà cô.

"Ừ. Chỉ đem điều con cái nhỏ xíu hoặc khóc về tối. Tiểu tổ tông này còn khó khăn phục dịch rộng lớn nhì anh của chính nó ngày trước."

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

"Mình lại ngược với cậu cơ. Anh Anh căn nhà bản thân trước khi rất dễ dàng siêng. Nhưng cho tới Minh Minh lại như tấn công trận. Bây giờ mới nhất nhàn nhã được chút cơ."

Thế là những mẩu chuyện thân thuộc của u bỉm sữa liên tiếp vang lên nhập căn chống. Đúng là phụ phái nữ đem con cái nhỏ bắt gặp nhau đều nói tới yếu tố con cháu.

Nhưng này lại là thú vui của những người dân phụ phái nữ. Họ niềm hạnh phúc Khi đem những người dân ck chất lượng tốt, những người con dễ thương. Đó đó là thiên chức của những người phụ phái nữ.