bệnh yêu tiểu thuyết

Bệnh Yêu

Đánh giá: 9.2/10 kể từ 254 lượt

Bạn đang xem: bệnh yêu tiểu thuyết

Tác phẩm Bệnh Yêu của người sáng tác Đằng La Vi Chi được coi như là 1 trong mỗi cỗ truyện hoặc nhất vô list truyện ngôn tình. Nội dung đơn giản và giản dị đơn thuần tình thương, tuy nhiên phía bên trong tình thương cũng bao bao gồm toàn bộ. Truyện còn tồn tại thật nhiều những anh hùng phụ không giống nữa, một ba Thư tuyệt hảo thương cảm con cái riêng rẽ của phu nhân như chủ yếu phụ nữ ruột, một Thư Dương ngoài rét mướt vô rét, một Giang Tổng một lòng si say sưa với những người phu nhân vẫn khuất… mỗi người chúng ta đều là 1 miếng ghép luôn luôn phải có vô cỗ truyện.

Giới thiệu nội dung:

Trọng sinh cù quay trở lại năm lớp 11, khoảng chừng thời gian tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất vô quãng đời ngắn ngủn ngủi của Mạnh Thính.

Lần này chắc hẳn rằng cô tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng tốt.

Thực hiện nay lại ước mơ nhảy của tôi.

Sẽ ko nhằm khuôn mặt mũi bản thân bị tàn phá chỉ vì như thế lao vào biển khơi lửa cứu vớt em gái gian ác vô ơn, sẽ lưu lại gìn sắc đẹp của tôi.

Càng ko chạc vô Giang Nhẫn, thiếu hụt niên ác ma trong tương lai cố dao giết mổ người.

Sau ê vô ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính cù về lấy sách giờ Anh.

Xem thêm: tiểu tiên nữ của lâm ảnh đế

Ở khúc ngoặt bậc thang, đám thiếu hụt niên hư đốn lỗi tụ tập hút dung dịch.

Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua.

Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ cười cợt càn rỡ điên cuồng của thương hiệu côn đồ vật Giang Nhẫn: “Ông phía trên mến khuôn người thế này à? Mẫu người giống Mạnh Thính ê.”

“Anh Nhẫn, ko thể này, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn theo đuổi lắm.”

“Ông phía trên nhịn cả một đời.”

Sống vì như thế cô, bị tiêu diệt vì như thế cô, nhì tay nhuốm lênh láng ngày tiết tươi vì cô, phủi không còn cát những vết bụi bên trên bia mộ vì như thế cô.

Xem thêm: ông xã thật lưu manh

Lưu ý nhỏ:

Nữ chủ yếu trọng sinh về thời còn tới trường, cần cù học tập, kiên trì với ước mơ của tôi, phong thái truyện sáng sủa ấm cúng.

Nam chủ yếu chỉ vì như thế nụ cười cợt của siêu mẫu nhưng mà ko so đo gì.