bình sữa kamidi chính hãng

Mẹ đang được bắt gặp yếu tố bé nhỏ quá lười ti bình, ko Chịu liên minh ti bình, khiến cho u bất lực và không tồn tại thời hạn thao tác không giống. Bé đang được nhập thời hạn tập luyện ti bình. Vậy thì chân ái giành riêng cho u trên đây, bình sữa Kamidi vật liệu bằng nhựa PPSU tiếp tục giải quyết và xử lý chung u nhì yếu tố bên trên. Là bình sữa quốc dân được những u bỉm Việt tin tưởng người sử dụng, bình sữa Kamidi PPSU sẽ sở hữu sự lựa lựa chọn số 1 cho những bé nhỏ.

Bạn đang xem: bình sữa kamidi chính hãng

Thông tin tưởng sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bình sữa Kamidi vật liệu bằng nhựa PPSU
  • Thương hiệu: Kamidi Việt Nam
  • Chất liệu: vật liệu bằng nhựa PPSU cao cấp
  • Dung tích: bình 210ml và bình 300ml

Ban sao cua binh sua kamidi ppsu 210ml chạm 300ml

Ưu điểm của bình sữa 

Chất liệu an toàn

Với bình sữa lựa chọn vật liệu bình cũng vô nằm trong cần thiết, vật liệu cực tốt là thủy tinh nghịch song lại nặng trĩu và dễ dàng vỡ, vì thế vật liệu bằng nhựa PPSU và silicone được lựa chọn là nhì vật liệu cực tốt mang lại bé nhỏ.

Bình sữa Kamidi vật liệu bằng nhựa PPSU với đằm thắm bình vì thế vật liệu bằng nhựa PPSU thời thượng, trưởng thành, độ chất lượng cao, đằm thắm bình nhập trong cả.

Núm bình thực hiện vì thế silicone 100%, ko chứa chấp BPA, đáp ứng sức mạnh mang lại bé nhỏ yêu thương.

Bình sữa Kamidi vật liệu bằng nhựa PPSU design thông minh

Núm bình được design với vật liệu silicone quyến rũ và mềm mại, tế bào phỏng ti u, dễ dàng bắt khớp, an toàn và đáng tin cậy mang lại nướu của con cái. Núm ti tế bào phỏng ti u tạo nên sự đằm thắm nằm trong mang lại bé nhỏ khiến cho bé nhỏ đơn giản dễ dàng liên minh sau đó 1 vài ba chuyến demo trước tiên.

Thân bình nhập trong cả thấy rõ vạch phân chia chung u trộn sữa đơn giản dễ dàng.

Ống bú silicone gắn bi trọng tải xoay 360 chừng chung bé nhỏ bú được vào cụ thể từng thế, kháng tràn sữa tốt nhất. Với những loại bình bên trên thị ngôi trường thông thường u tiếp tục nên dốc bình lên mang lại bé nhỏ bú điều này thực hiện con cái không dễ chịu và khi bé nhỏ to hơn một chút ít sẽ không còn Chịu liên minh. Do cơ người sử dụng bình Kamidi bé nhỏ tiếp tục rất có thể tự động gắng bình tợp ngon miệng, tu ti đầy đủ những thế ở, ngồi, đứng.

Van khí kép bên trên núm chung kháng sặc hiệu suất cao chung bé nhỏ không xẩy ra nuốt không gian, ợ khá, chướng bụng rời biểu hiện ói trớ ở trẻ con, u cũng giảm thiểu nên vỗ ợ khá mang lại con cái.

Cổ bình rộng lớn đơn giản dễ dàng trộn sữa và dọn dẹp.

Tay gắng chắc chắn là con cái rất có thể gắng và tự động bú.

Xem thêm: lời bài hát điều giản dị

Bình sữa Kamidi PPSU chủ yếu hãng

Tiệt trùng và bảo vệ dễ dàng dàng

Do thực hiện kể từ vật liệu vật liệu bằng nhựa PPSU thời thượng nên bình rất có thể Chịu được nhiệt độ chừng kể từ -20 cho tới 180 chừng C, u rất có thể thanh trùng bình và núm ti vì thế nước sôi hoặc máy thanh trùng UV tự do nhưng mà ko kiêng dè bị chảy bình, biến tấu hoặc thay đổi màu sắc giống như các loại bình vật liệu bằng nhựa thường thì bên trên thị ngôi trường.

Chế chừng bh và thay đổi trả

Với những thành phầm bình sữa Kamidi PPSU nếu như đem ngẫu nhiên lỗi nào là ở trong nhà tạo ra, Kamidi tiếp tục 1 thay đổi 1 mang lại khách hàng trong khoảng 7 ngày sau khoản thời gian sẽ có được mặt hàng.

Khách mặt hàng khi nhận thành phầm của Kamidi được đánh giá mặt hàng trước lúc thanh toán giao dịch và miễn ship so với những đơn bình sữa Kamidi PPSU.

Cảnh báo hàng nhái mặt hàng nhái

Hiện ni đem thật nhiều mặt mũi mạo danh là Kamidi nhằm lừa hòn đảo nhằm mục tiêu làm mất đi đáng tin tưởng hao hao lừa người tiêu dùng với thành phầm giá thành tương đối mềm rộng lớn unique tầm thường khiến cho tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới bé nhỏ. Ba u hãy cẩn trọng, nên đánh giá kĩ mặt hàng trước lúc thanh toán giao dịch.

Khi nhận mặt hàng, tía u hãy đánh giá vỏ vỏ hộp đem sắc đường nét ko, đem mã QR và tem niêm phong đem hình họa tên thương hiệu của Kamidi hay là không. Bình sữa đem như thể lăng xê hay là không nhé!

Một số thành phầm u rất có thể tham ô khảo

Bình sữa Kamidi Silicone Trắng

Bình sữa Kamidi Silicone Nâu

Bình sữa tay rảnh Kamidi Baby

Nếu u mong muốn mua sắm bình sữa Kamidi vật liệu bằng nhựa PPSU chính xác và những thành phầm kể từ ngôi nhà Kamidi, chớ ngần quan ngại inbox với Fanpage Kamidi Việt Nam nhé.

Xem thêm: blackpink pink venom lời bài hát