bình sữa tốt cho bé

Review những loại bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh đang rất được nhiều u ưa chuộng

Bạn đang xem: bình sữa tốt cho bé

09:24AM - Thứ Hai | 29-05-2023

Đối với những u bỉm, bình sữa này đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh là vướng mắc đặc biệt được quan hoài. Hiểu được nỗi niềm này, Con Cưng vẫn để ý và xem thêm chủ kiến của phần đông những tía u nhằm share cho tới tía u biết những loại bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh. 

Top 5 loại bình sữa giành riêng cho trẻ con sơ sinh đang rất được nhiều u Việt tin cẩn dùng

Theo cơ, Con Cưng nhận biết sở hữu 5 loại bình sữa cho tới trẻ con sơ sinh được không ít tía u Review cao gồm: Aga-ae, Hegen, Pigeon, Moyuum và Philips Avent. Hãy nằm trong dò thám hiểu về xuất xứ và điểm mạnh của top 5 thành phầm này nhé! 

1. Bình sữa Aga-ae

. Xuất xứ: Hàn Quốc 

. Giá bán: 295.000đ - 315.000đ

Bình sữa Aga-ae là thành phầm nằm trong tên thương hiệu nằm trong thương hiệu tới từ xứ sở kim chi-Hàn Quốc. Tên tuổi tác của tên thương hiệu Aga-ae gắn sát với một loạt thành phầm chở che trẻ nhỏ unique như: nước giặt xả, nước cọ, các loại bánh kẹo, khăn ẩm,... Tất cả những sản phẩm của Aga-ae đều được phát hành bên trên dây chuyền sản xuất technology tiến bộ hàng đầu và trải trải qua không ít tiến độ kiểm toan hà khắc. Bình sữa Aga-ae ko là một trong những nước ngoài lệ! Ba u chính vì thế trọn vẹn rất có thể yên tâm cho tới bé xíu dùng. 

Bình sữa Aga-ae chiếm hữu vẻ bề ngoài quý phái, đẹp nhất chuẩn chỉnh Hàn

Bình sữa Aga-ae được sản xuất kể từ vật liệu bằng nhựa PPSU thời thượng. Đây là loại vật liệu bằng nhựa ko chứa chấp hóa học BPA ô nhiễm và độc hại, đáp ứng tin cậy cho tới bé xíu sơ sinh. Đồng thời, vật liệu bằng nhựa PPSU còn tồn tại độ chất lượng cao, khó khăn bị vỡ hoặc xây sát.

Đáng xem xét rộng lớn, design chuẩn chỉnh Hàn của bình sữa Aga-ae đó là Đặc điểm khiến cho nhiều u bỉm yêu thương mến. Sản phẩm chiếm hữu mẫu mã thuôn lâu năm, quý phái và tiến bộ. Bình sữa Aga-ae sở hữu nhì color phù hợp thời là xanh xao và be. Không chỉ vậy, núm ty bình sữa Aga-ae còn được design tế bào phỏng theo đòi ty u chung bé xíu cảm nhận thấy thân thích nằm trong và tự do thoải mái khi bú bình. Với design này, quy trình cho tới bé xíu tập dượt thích nghi với bú bình tiếp tục trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn. 

2. Bình sữa Hegen

. Xuất xứ: Singapore 

. Giá bán: 490.000đ - 590.000đ

Danh sách các loại bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh chắc chắn luôn luôn phải có bình sữa Hegen nằm trong tên thương hiệu nằm trong thương hiệu. Không chỉ được phát hành bên trên dây chuyền sản xuất technology tiên tiến và phát triển, bình sữa Hegen còn được sản xuất kể từ vật liệu vật liệu bằng nhựa PPSU tin cậy cho tới bé xíu. Nhờ cơ, thành phầm rất có thể thỏa mãn nhu cầu được những xài chuẩn chỉnh hà khắc về chừng tin cậy cho tới trẻ nhỏ. 

Kiểu dáng vẻ hình vuông vắn là đường nét khác biệt của bình sữa Hegen

Bình sữa Hegen chiếm hữu design khác biệt với mẫu mã hình vuông vắn, không nhiều cụ thể phức tạp và ko cần thiết vặn ren như các loại bình sữa thường thì. Bình sữa được phần mềm technology PTCO, chỉ việc ấn vô là rất có thể đóng/mở những phụ khiếu nại. Ưu đặc điểm đó chung tía u tiết kiệm chi phí thời hạn, vì thế chỉ việc một tay nhằm thao tác đóng góp, hé nắp trong tầm 5 giây. 

Hơn nữa, núm ty bình sữa Hegen còn được chuẩn bị cầu xin thông khí chung hạn chế lượng khí lưu thông vô bụng bé xíu vô quy trình bú. Bé dùng bình sữa Hegen chính vì thế rất có thể thuyên giảm biểu hiện đầy hơi, sặc, ói trớ. 

3. Bình sữa Pigeon

. Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm: lời bài hát bon bao tiền một mớ bình yên

. Giá bán: 326.000đ - 396.000đ

Tiếp theo đòi vô các loại bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh được yêu thương mến bên trên Con Cưng là bình sữa Pigeon xuất xứ kể từ Nhật Bản. Bình sữa Pigeon được phát hành kể từ vật liệu đáp ứng tin cậy so với trẻ con sơ sinh. Cụ thể, thân thích bình được sản xuất kể từ vật liệu bằng nhựa PPSU thời thượng, có tính bền cao và kỹ năng độ chịu nhiệt lên tới 200 chừng C. Do cơ, tía u trọn vẹn yên tĩnh tâm khi trộn sữa hoặc khử trùng ở nhiệt độ chừng cao tuy nhiên không lo ngại bình bị biến tấu. 

Núm ty Pigeon được design tương tự động như ty u, mang đến cảm xúc tự do thoải mái cho tới bé

Phần núm ty được sản xuất kể từ 100% silicone siêu mượt, tạo nên cảm xúc như đang được ty u. điều đặc biệt, bên trên núm ty còn được design thêm thắt những rãnh nhỏ chung thay đổi lượng sữa theo đòi mức độ bú của bé xíu. Chính nhờ những Đặc điểm này, bé xíu tiếp tục cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và tự do thoải mái rộng lớn khi bú bình. 

4. Bình sữa Moyuum

. Xuất xứ: Hàn Quốc

. Giá bán: 330.000đ - 350.00000đ

Bình sữa Moyuum được phát hành bởi vì doanh nghiệp lớn Petit Elin Co., Ltd - doanh nghiệp lớn chuyên nghiệp về những thành phầm vật dụng trẻ nhỏ đáng tin tưởng. Bình sữa Moyuum được thật nhiều u bỉm Nước Hàn và cả nước ta Review cao. 

Bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh Moyuum được sản xuất kể từ vật liệu vật liệu bằng nhựa PPSU cao cấp

Một trong mỗi điểm mạnh của bình sữa Moyuum khiến cho u bỉm ưa thích là vẻ bề ngoài quý phái và tinh xảo chuẩn chỉnh Nước Hàn. Thiết nối tiếp bình cổ rộng lớn thuận tiện cho tới tía u trong những việc trộn sữa và dọn dẹp bình sữa cho tới bé xíu. Chưa kể, phần lòng bình còn được design ít nhất lối uốn nắn cong, chung bé xíu đơn giản và dễ dàng nạm bắt. 

Bình sữa Moyuum chiếm hữu design nhiều công dụng. Cạnh cạnh kết quả là bình sữa cho tới bé xíu bú, thành phầm còn rất có thể quy đổi thanh lịch bình hấp thụ nước dựa vào cỗ quy đổi ống mút hút. Việc này không những tiện lợi tuy nhiên còn khiến cho tía u tiết kiệm chi phí ngân sách nữa đấy! 

5. Bình sữa Philips Avent

. Xuất xứ: Anh Quốc 

. Giá bán: 256.000đ - 275.000đ

Bình sữa ở đầu cuối vô các loại bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh tuy nhiên Con Cưng mong muốn khêu gợi ý cho tới tía u là Philips Avent. Là thành phầm nổi trội nằm trong tên thương hiệu nằm trong thương hiệu tới từ nước Anh, bình sữa Philips Avent hiện tại là lựa lựa chọn của không ít u bỉm bên trên toàn cầu, bao hàm cả nước ta.

Philips Avent là loại bình sữa tía u nên lựa lựa chọn cho tới trẻ con sơ sinh 

Khác với những loại bình sữa cho tới trẻ con sơ sinh kể bên trên, bình sữa Philips Avent được sản xuất kể từ vật liệu bằng nhựa PP hoặc thuỷ tinh ranh. Tuy nhiên, tía u ko cần thiết vượt lên trước phiền lòng, vì thế cả nhì vật liệu này đều đáp ứng ko chứa chấp BPA ô nhiễm và độc hại, tin cậy cho tới trẻ con sơ sinh dùng. 

Để rất có thể mang đến hưởng thụ bú bình cực tốt cho tới bé xíu, núm ty Philips Avent được phân tích và design theo đòi dáng vẻ đương nhiên của bầu ty u. Chưa không còn, núm ty còn được sản xuất kể từ vật liệu silicon quyến rũ và đàn hồi đảm bảo chất lượng, kết phù hợp với việc được chuẩn bị cầu xin lưu giữ sữa theo như hình cánh hoa vô nằm trong khác biệt. Sự phối hợp này vừa phải chung bé xíu thích nghi với việc bú bình nhanh gọn, vừa phải giới hạn trào ngược và kháng giàn giụa tương đối hiệu suất cao. 

Thông qua loa việc khêu gợi ý top 5 loại bình sữa đảm bảo chất lượng cho tới trẻ con sơ sinh vô nội dung bài viết bên trên, Con Cưng kỳ vọng tía u rất có thể tuyển chọn được loại bình sữa phù phù hợp với bé xíu yêu thương ngôi nhà bản thân. Hiện cả 5 dòng sản phẩm bình sữa kể bên trên đều được phân phối đích thị bên trên chuỗi 700+ cửa hàng u bầu và em bé xíu Con Cưng. Ba u rất có thể rẽ cho tới cửa hàng sớm nhất nhằm hưởng thụ và sắm sửa thẳng. Hoặc truy vấn trang web www.duhocvanlang.edu.vn / App Con Cưng để tại vị sản phẩm online nhanh gọn nhé!

Xem thêm: lời bài hát noo phước thịnh mãi mãi bên nhau