bố y quan đạo

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số chuyến đọc/download: 4606 / 61

Bạn đang xem: bố y quan đạo

Cập nhật: 2015-11-25 19:46:35 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 1075: Gặp Địa Đầu Xà.

L

ăng Tuyết Phi cảm nhận thấy rầu rĩ ko vui mừng, nường mặc dù vậy nào thì cũng ko ngờ Trương Thanh Vân lại bố trí Hoàng Mẫn Hà cho tới giải quyết và xử lý vấn đề cho chính bản thân. Tuy nường bệt Hoàng Mẫn Hà tiếp tục không tồn tại chuyện gì với Trương Thanh Vân, tuy nhiên đương đầu với trường hợp như thế nường cũng ko ngoài tâm trí miên man.

Trương Thanh Vân đang được ở Nhật Bản, Lăng Tuyết Phi điện thoại cảm ứng mang đến hắn, Lúc cơ hắn yên ủi nường tránh việc vượt lên trước vội vàng, vấn đề chắc chắn sẽ tiến hành giải quyết và xử lý tiện nghi. Dù nường sở hữu tiếc nuối vì thế ko gặp gỡ được hắn, tuy nhiên hắn năng nổ như thế cũng thực hiện nường cảm nhận thấy vui mừng mừng.

Thực tế Trương Thanh Vân cũng ko nên chỉ thưa những tiếng như thế, nhì người tâm tình thật nhiều. Lăng Tuyết Phi nói đến công tác làm việc và chuyện thông thường ngày của tôi, Trương Thanh Vân phần rộng lớn chỉ thăm nom, tất yếu nường rất có thể cảm biến được sự quan hoài của hắn, trong thâm tâm cũng tương đối vui mừng sướng.

Nhưng vì thế sự khiếu nại Hoàng Mẫn Hà tuy nhiên Lăng Tuyết Phi cảm nhận thấy ko vui mừng, nguyên vẹn nhân cũng chỉ rất có thể là Lăng Tuyết Phi tầm đôi mắt vượt lên trước cao, ko nhằm đôi mắt cho tới một Hoàng Mẫn Hà với tư sắc ko đầy đủ. Dù sao nường cũng thực hiện trong nghành nghề vui chơi giải trí, nường biết Hoàng Mẫn Hà chắc hẳn rằng tiếp tục không tồn tại mối liên hệ với Trương Thanh Vân.

Nếu đối chiếu với Lăng Tuyết Phi rầu rĩ ko vui mừng thì người thay mặt là Khuông Mai lại rất rất vui mừng sướng, Lăng Tuyết Phi tiếp tục phân tích trường hợp với nường, tất yếu nường vừa vặn nghe qua chuyện cái thương hiệu Hoàng Mẫn Hà thì niềm tin tiếp tục thả lỏng, toàn bộ phiền óc tan trở thành mây sương, thậm chí là còn khẽ hát một bài xích.

Lăng Tuyết Phi tâm tình ko chất lượng tốt, nường cau mi nói:

- Chị Mai, sao vậy? Hoàng Mẫn Hà này rất rất xuất sắc à?

- Sao? Cô nhỏ xíu của tôi, cô rất có thể tìm kiếm được mối liên hệ tuy nhiên ko biết Hoàng Mẫn Hà này là ai sao?

Khuông Mai thưa, vẻ mặt mũi tương tự như không thích vướng mưu mẹo.

Lăng Tuyết Phi thở nhiều năm một hơi:

- Không thưa cũng khá được.

Trí óc của Lăng Tuyết Phi chợt xoay chuyển:

- Tôi cũng chỉ nhờ mối liên hệ của đồng minh tuy nhiên thôi, cũng xa lạ nằm trong người này, chị thưa coi thế nào?

Khuông Mai nhấp lên xuống đầu nói:

- Em đấy, không phải như là kẻ Giang Nam. Nói trực tiếp đi ra thì giới truyền thông và giới vui chơi giải trí ai tuy nhiên chẳng biết Hoàng Mẫn Hà, người này ở Giang Nam được gọi là chị Hoàng, có tài năng giải quyết và xử lý vấn đề, nghe thưa là tình nhân của một vị quan lại rộng lớn cung cấp tỉnh...

Lăng Tuyết Phi nhướng mi, trong thâm tâm càng bức bối, tuy nhiên nường lại suy xét lại. Khuông Mai thưa như thế thì người phụ phái đẹp cơ dường như rất rất đàng hoàng, chắc hẳn rằng ko nên là người dân có mối liên hệ với Trương Thanh Vân, nường nắm rõ tính cơ hội của Trương Thanh Vân, hắn ko quí loại phụ phái đẹp hỏng vinh.

- Được, tối ni tất cả chúng ta lên đường gặp gỡ chị Hoàng, tôi ham muốn coi chị tao sở hữu từng nào năng lượng.

Lăng Tuyết Phi thưa, tâm tình chất lượng tốt lên một ít, tuy nhiên nường vẫn không tồn tại từng nào hảo cảm với Hoàng Mẫn Hà.

Cục trưởng khối tư pháp TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội Hoàng Văn Quyền trước cơ là phó viên trưởng thông thường vụ viên công an TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội, hắn công tác làm việc bên trên chiến tuyến tư pháp, thanh danh rất tuyệt. Nhưng nếu như nói đến khét tiếng thì người này được thưa là "Có thể quặt lộn", mùi vị của kể từ ngữ rất có thể thực hiện người tao đánh giá, tuy nhiên sở hữu một điểm được xác lập, người này sẽ không nên là loại chất lượng tốt đẹp mắt gì, là cáo già nua quan lại ngôi trường.

Hoàng Văn Quyền cũng ko nên người nằm trong tuyến với Chu Quốc Lập, trước cơ Chu Quốc Lập cũng có thể có tư cơ hội ở chiến tuyến tư pháp vô tỉnh Giang Nam, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền cũng ko phụ thuộc Chu Quốc Lập. không chỉ đơn thuần như thế, nhì người dân có khoảng cách cùng nhau, thậm chí là còn thông thường sinh đi ra quỷ xát.

n ân oán lớn số 1 của nhì đứa ở vô thời khắc trước cơ, Lúc công an Giang Nam xua đuổi bắt một thương hiệu tội phạm, Chu Quốc Lập tự động bản thân sắp xếp rộng lớn một mon tuy nhiên ko thu binh. Khi cơ Hoàng Văn Quyền là group trưởng group công an hình sự TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội, hắn nhảy đi ra chỉ trích hướng dẫn viên công an tỉnh lãnh đạo lần mẫm. Chính hắn thì lần tòi vấn đề và bắt được thương hiệu tội phạm ở Giao Huyện.

Vụ án này thẳng quét tước rác rến bên trên mặt mũi Chu Quốc Lập, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền vì thế như thế lại sở hữu khét tiếng, sở hữu hạ tầng thăng quan lại tiến bộ chức.

Hoàng Văn Quyền là kẻ nói cách khác là xài được ở Thủ Đô Hà Nội, thực hiện người cũng có thể có chút khí phách và kiêu ngạo. Nghe thưa chuyến này Chu Quốc Lập kiêm nhiệm chức viên trưởng viên công an tỉnh thì hắn vẫn dám thưa bậy, chỉ việc xét vô đặc điểm đó cũng thấy hắn công tác làm việc và mối liên hệ chất lượng tốt, ở Thủ Đô Hà Nội không người nào ko nể mặt mũi.

Khách sạn Hương Tạ Lệ Cung ở tức thì kề bên trụ sở khu vực hành chủ yếu khối tư pháp TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội, đấy là một hotel năm tiếp theo mới mẻ của Thủ Đô Hà Nội. Hôm ni Hoàng Văn Quyền ăn diện chỉnh tề, tự động bản thân đứng đi ra mời mọc Hoàng Mẫn Hà người sử dụng cơm trắng, vô ý thức của Hoàng Văn Quyền thì đối đãi Chu Quốc Lập và Hoàng Mẫn Hà trọn vẹn không giống nhau.

Trong đôi mắt Hoàng Văn Quyền thì Hoàng Mẫn Hà là phụ phái đẹp, sở hữu dã tâm tuy nhiên không tồn tại ý nghĩa sâu sắc gì. Là phụ phái đẹp sở hữu chút tư sắc thì luôn luôn thực hiện mang đến con trai hào hứng, Chu Quốc Lập ko nên là lão tăng cực tu, bà xã hắn chạy đi ra quốc tế nhiều năm ko về, hắn sao rất có thể Chịu đựng được? Vì vậy lần phụ phái đẹp giải quyết và xử lý yếu tố tịch mịch là rất rất thông thường.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Nhưng nếu như thưa Hoàng Mẫn Hà là kẻ đại biểu mang đến Chu Quốc Lập thì Hoàng Văn Quyền lại ko tin cẩn, tất yếu ko loại trừ kĩ năng hắn xúc tiếp với nường đó là không thích nằm trong kết ân oán tử thù oán với Chu Quốc Lập. Làm quan lại cho tới một Lever chắc chắn thì quý khách đều nể mặt mũi nhau, rời ko người sử dụng những phương án tiến công đấm tương hỗ, Hoàng Mẫn Hà biết đâu là đàng lùi mang đến Hoàng Văn Quyền?

Đối với 1 người phụ phái đẹp như Hoàng Mẫn Hà, nường sẽ không còn khi nào quên khí hóa học cao ngạo là hình tượng của tôi. Hôm ni Hoàng Mẫn Hà mang trong mình 1 cỗ váy black color yểu tướng điệu thục phái đẹp, cỗ dạng trưởng thành và cứng cáp cao quý, giầy gót cao white color, kính mát, túi xách tay...Tất cả biến hóa Hoàng Mẫn Hà phát triển thành một quý phụ nhân, đi đi lại lại bùng đi ra mùi vị khác lạ, phong tình vạn chủng.

Hoàng Văn Quyền thấy một người phụ phái đẹp như thế thì tâm tình cũng có thể có tương đối động, tuy nhiên hắn thấu hiểu người phụ phái đẹp này còn có mối liên hệ với Chu Quốc Lập, hắn không tồn tại thời cơ chen vô.

- Chào chị, xin chào chị, chị Hoàng, thời điểm hôm nay chị rất có thể cho tới là vinh hạnh mang đến kẻ yếu đuối này. Mời, mời mọc chị vô vô.

Hoàng Văn Quyền năng nổ xin chào chất vấn, vóc dáng vẻ hắn không tốt, hơn thế nữa lại phệ, nếu như đứng cùng theo với Hoàng Mẫn Hà một khu vực thì thiệt sự chẳng đi ra hình tượng gì.

Hoàng Mẫn Hà mỉm cười cợt, nường hợp tác với Hoàng Văn Quyền, vô mồm tâm sự những tiếng khách hàng khí tuy nhiên trong thâm tâm thằm mắng cỗ dạng yếu đuối mọn của đối phương. Người bên trên chiến tuyến tư pháp ai chẳng ko là con trai cao lớn thô kệch? Nhưng Hoàng Văn Quyền lại sở hữu cỗ dạng yếu đuối mọn bỉ ổi, thực sự ko đi ra gì. Điều càng thực hiện mang đến Hoàng Mẫn Hà cảm nhận thấy ngán ghét bỏ đó là loại người đó lại ham muốn Lăng Tuyết Phi, nếu như hắn đạt được ý nguyện thì thực sự ông trời không tồn tại đôi mắt.

- Thế nào? Chị Hoàng, thời điểm hôm nay chỉ 1 mình chị cho tới thôi sao?

Hoàng Văn Quyền sở hữu chút giật thột, hắn nhìn xung quanh quẩn một ít, hắn ko thấy sở hữu người cho tới thì trong thâm tâm rất rất nghi ngại.

Hoàng Mẫn Hà cau mi, nường fake tay nhìn giờ, trong thâm tâm âm thầm nghĩ về chẳng biết Lăng Tuyết Phi sở hữu cho chính bản thân leo cây hoặc không?

Hoàng Văn Quyền thời điểm hôm nay cho tới 1 mình, tuy rằng đem theo dõi thư ký tuy nhiên ko mang đến tiến bộ vô hotel. Đáng lý đi ra Hoàng Văn Quyền ham muốn mời mọc tổ thể loại của đài truyền hình người sử dụng cơm trắng, chính vì vậy hắn sẵn sàng 1 bàn ăn rộng lớn, nếu như lúc này sở hữu nhì người thì cô phái mạnh trái khoáy phái đẹp, tiếp tục sinh đi ra tình cảnh không đúng.

Hoàng Văn Quyền ko nhận định rằng bản thân sở hữu lực hấp dẫn kinh người, ko thể khiến cho một người phụ phái đẹp như Hoàng Mẫn Hà ưu tiên, hắn mẫn cảm phân phát xuất hiện thời điểm hôm nay sở hữu vấn đề gì không giống.

- Chờ chút, còn tồn tại một vị khách hàng ko cho tới.

Hoàng Mẫn Hà thưa, nường lấy điện thoại cảm ứng đi ra bấm một sản phẩm số, giờ đồng hồ tút vang lên, không người nào nhấc máy. Nàng âm thầm thở nhiều năm một tương đối, âm thầm phàn nàn bà cô cơ khó khăn hầu, vượt lên trước kiêu ngạo.

Nhưng càng như thế thì Hoàng Mẫn Hà càng cảnh giác, nường không đủ can đảm đắc tội với Lăng Tuyết Phi.

- Lăng tè thư, mời mọc cô lên đường mặt mũi này.

Một tiếng nói hài hòa và hợp lý vang lên, kèm cặp Từ đó là tiếng động giầy gót cao nện lộc cộc bên dưới nền mái ấm. Nơi góc rẽ cầu thang máy, Lăng Tuyết Phi với tư thế kinh người, nường nuốm túi xách tay trở về phía mặt mũi này, theo dõi sau đó là người thay mặt Khuông Mai.

- Chị Hoàng, phiền chị chờ đợi.

Lăng Tuyết Phi khẽ thưa, góc nhìn ko quan sát về phía Hoàng Văn Quyền.

Khoảnh xung khắc này trường hợp thiếu thẩm mỹ hổ, mặc dù Hoàng Mẫn Hà là quỷ trở thành tinh ma tuy nhiên cũng ko biết nên làm thế nào. Lăng Tuyết Phi với cỗ dạng của một công chúa kiêu ngạo, vô đôi mắt nường căn phiên bản không tồn tại sự tồn bên trên của Hoàng Văn Quyền, rõ nét ham muốn đắc tội với những người.

Vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền trái khoáy nhiên biến hóa, Hoàng Mẫn Hà bộp chộp vàng nói:

- Cục trưởng Hoàng, vị Lăng Tuyết Phi tè thư này anh cũng thân thuộc gì, thời điểm hôm nay tôi mượn hoa hiến bụt, ham muốn mời mọc cô ấy thực hiện khách hàng.

- Hì, ko quan ngại, trên đây rõ nét là chị Hoàng quan hoài cho tới tôi, thực hiện tôi được sủng ái tuy nhiên kinh hoàng.

Hoàng Văn Quyền thưa, giọng điệu ko âm ko dương. Hắn cũng chính là người xuất hiện mũi, ở Thủ Đô Hà Nội hắn là địa đầu xà, thời điểm hôm nay lại bị nhì người phụ phái đẹp giẫm giẫm, mất mặt không còn mặt mũi mũi, sắc mặt mũi rất có thể chất lượng tốt sao?

Hoàng Mẫn Hà nhìn vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền tuy nhiên trong thâm tâm âm thầm kêu cực, nường toan mắng Lăng Tuyết Phi ko biết chừng đỗi tuy nhiên không đủ can đảm. Khoảnh xung khắc này nường đâm lao nên theo dõi lao, mặc dù là vạch mặt mũi thì Hoàng Mẫn Hà cũng nên liều mình với Hoàng Văn Quyền.

Sự việc của Lăng Tuyết Phi nên được giải quyết và xử lý, đấy là tin nhắn của quản trị Trương. Nếu một chuyện nhỏ nhặt thế này tuy nhiên Hoàng Mẫn Hà ko thực hiện chất lượng tốt, như thế về sau quản trị Trương còn tin tưởng Chu Quốc Lập sao?

Mãi tới lúc này thì Hoàng Mẫn Hà mới mẻ hối hận hận vì thế trước cơ ko thương lượng với Chu Quốc Lập, vì thế Chu Quốc Lập là kẻ trầm ổn định lão luyện, thủ đoạn cao siêu, nếu như hắn xử lý yếu tố thì tiếp tục không tồn tại gì đột biến, sẽ không còn xuất hiện nay tình cảnh mất mặt vui mừng.

Hoàng Mẫn Hà nhìn khuôn mặt color gan liền heo của Hoàng Văn Quyền, nường hít vào trong 1 tương đối thiệt sâu sắc, trong thâm tâm sở hữu quyết đoán.

Hoàng Mẫn Hà sở hữu quyết tâm thì tâm tình so với Hoàng Văn Quyền lại biến hóa, nường cảm nhận thấy hắn vượt lên trước vênh váo, ỷ lại vô chút mánh khóe tuy nhiên thực hiện càn, tưởng bản thân là vua ở Thủ Đô Hà Nội.

Xem thêm: anh chỉ cần em

Như vậy thì sao? Sau sườn lưng Hoàng Mẫn Hà sở hữu Chu Quốc Lập kháng nâng, còn nên e Hoàng Văn Quyền sao? Trước cơ Hoàng Mẫn Hà không đủ can đảm giương cờ của Chu Quốc Lập nhằm diễu võ dương oai phong, tuy nhiên trường hợp chuyến này thì rất khác, Hoàng Văn Quyền quáng gà đôi mắt và sở hữu yếu tố, thậm chí là còn ko thủ phận và sở hữu tư tưởng động vô người phụ phái đẹp tránh việc động, chính vì vậy cần phải có một bài học kinh nghiệm.

Hoàng Mẫn Hà nghĩ về cho tới trên đây thì trong thâm tâm cũng thông thông thoáng, tâm lý nuốm quyền thế ép buộc một người đùng một cái bùng lên trong thâm tâm nường. Sức hấp dẫn của nghĩa vụ và quyền lợi nằm tại vị trí đâu? Không nên vô trúng thời khắc thì rất có thể giẫm người tao bên dưới chân sao?

Sự việc đang đi vào nước này thì kẻ dũng tiếp tục thắng, điều này tiếp tục chú toan Hoàng Văn Quyền bị Hoàng Mẫn Hà giẫm bên dưới chân, phải ghi nhận rằng phụ phái đẹp là kẻ khốc liệt trời sinh.