bong bóng mùa hè truyện

Câu chuyện tình thương cảm động xoay xung quanh phụ thân hero chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.

Doãn Hạ Mạt không cha mẹ phụ thân u ngay lập tức kể từ nhỏ, cô được một mái ấm gia đình chất lượng bụng nhận về nuôi và nâng niu như trứng mỏng mảnh. Ngay kể từ nhỏ Doãn Hạ Mạt vẫn là một trong cô nàng xinh đẹp nhất và với khí hóa học ý chí. Tại ngôi trường trung học tập cô là nữ giới của Âu Thần, chàng công tử đẹp nhất trai, kiêu ngạo của một mái ấm gia đình lênh láng quyền thế và tiếng vang nhập vùng. Một ngày, kể từ ngôi trường học tập trở về quê hương, cô thông thoáng hồi hộp Khi bắt gặp một chàng trẻ trai với khuôn mặt của thiên sứ đang được đứng bên dưới lớp lớp những cánh hoa đục cất cánh trước cổng mái ấm. Cô không thể ngờ, khuôn mặt của những người nam nhi này cùng theo với chàng công tử Âu Thần tiếp tục nằm trong cô tạo ra những sợi chão tình ái quí tuy nhiên oan trái, đẩy fake số phận của từng người cho tới đỉnh điểm của khoái lạc, tận nằm trong của nhức thương và tiếp tục mãi mãi theo dõi cô cho tới toàn bộ những sự khiếu nại nhập cuộc sống bản thân.Minh Hiểu Khê là một trong người sáng tác với con số sách giành riêng cho tuổi hạc teen hút khách nhất Trung Quốc.

Bạn đang xem: bong bóng mùa hè truyện

Khá thân thuộc với fan hâm mộ ở tế bào típ sách thần tượng cực kỳ được chúng ta con trẻ yêu thương quí, Minh Hiểu Khê làm luôn luôn nhiều cú lưu ban với những kiệt tác không chỉ là được chúng ta con trẻ Trung Quốc mà còn phải cả chúng ta con trẻ nước ta đón đợi như: Bong bóng ngày hè, Sẽ với cục cưng thay cho anh yêu thương em, Lửa rét như bài xích hát,… Tiểu thuyết Bong bóng mùa hè là một tè thuyết ngôi trường kỳ được Minh Hiểu Khê viết liên tiếp nhập hai năm ròng rã chảy. Sở tè thuyết tuy nhiên Khi kết đốc nó rồi, Minh Hiểu Khê vẫn còn đấy “lưu luyến ko rời”. Tác fake phát biểu “Muốn phát biểu điều từ giã với Hạ Mạt, Âu Thần và Lạc Hi, những người dân vẫn nằm trong thực hiện các bạn với tôi nhập 2 năm qua quýt tuy nhiên ko nỡ rời”. Thậm chí người sáng tác còn nài được chúc mừng hạnh phúc mang lại chủ yếu những hero của mình: “Cùng với việc kết đốc của mẩu chuyện này là việc Thành lập của một mẩu chuyện không giống. Tới trên đây nài nhằm tôi được chúc mừng hạnh phúc mang lại Hạ Mạt, Âu Thần, Lạc Hi, rồi thì Trân Ân, Thẩm Tường, Đào Thục Nhi, Khiết Ni... và em nhỏ nhắn tuy nhiên Hạ Mạt tiếp tục sinh rời khỏi nhập mẩu chuyện này tiếp tục kế tiếp sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi. Nếu như vậy giới của mình thiệt sự tồn bên trên...”

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Được tạo thành 3 tập luyện, từng tập luyện truyện của cục truyện Bong bóng mùa hè đều với 1 điểm vượt trội đặc trưng nhằm fan hâm mộ rất có thể tưởng tượng về những trình diễn đổi thay tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau. Tập 1 Nàng tiên cá bong bóng sẽ nhắc nhiều cho tới cuộc sống đời thường của “nàng tiên cá sạn bong bóng Doãn Hạ Mạt” nằm trong công tử Âu Thần và Lạc Hi ở ngôi trường trung học tập.

Tập 2 Sợi ren lụa color xanh là khởi thuỷ của những mất mặt non, xấu số thương tổn nhập cuộc sống tuy nhiên những hero bắt gặp nên và cũng chính là hình tượng xuyên thấu liên kết ký ức những hero lại cùng nhau.

Và tập luyện 3 Áo cưới, như báo trước một kết đốc bình yên tĩnh mang lại những các bạn con trẻ này. Bộ phụ thân tập luyện tè thuyết Bong bóng mùa hè sẽ là cuốn sách vui chơi giải trí nhẹ dịu giành riêng cho chúng ta tuổi hạc teen với tin nhắn nhủ: niềm hạnh phúc thực ra là vấn đề mỏng mảnh và khó khăn sở hữu nhất, tương tự sạn bong bóng xà chống, chủ động đấu tranh giành, lưu giữ gìn và cầm lấy thì tao sẽ không còn lúc nào đã đạt được nó.