các loại bcs durex

Durex là Brand Name bao cao su thiên nhiên được người trẻ tuổi yêu thích và dùng phổ cập nhất lúc này. Sản phẩm sở hữu thật nhiều loại và từng loại sẽ có được nhiều tác dụng không giống nhau. Vậy sở hữu những loại Durex nào? Durex sở hữu những mùi hương gì? Bài ghi chép tiếp sau đây tiếp tục tổ hợp những loại bao cao su thiên nhiên Durex, nằm trong dò la hiểu tức thì nhé!

Bạn đang xem: các loại bcs durex

1. Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)

Sản phẩm bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex là một trong vô số những loại bao cao su thiên nhiên Durex được Đánh Giá rất tốt lúc này sở hữu design vừa đẹp và ôm sát kết phù hợp với lớp gel dung dịch trơn ở phía bên phía ngoài thành phầm canh ty những đôi bạn trẻ nhanh gọn lẹ đạt được cảm hứng hưng phấn và giữ lại được thích thú khi mối quan hệ. Bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn ấn tượng giành riêng cho những quý ông sở hữu độ dài rộng ko như ý và canh ty lấy lại mạnh mẽ và tự tin mang đến phái mạnh. 

Bao cao su thiên nhiên Kingtex Durex vỏ hộp 3 loại 57.000đ.

Tổng hợp ý những loại Durex và tác dụng bên trên phổ cập bên trên thị ngôi trường 3

Bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex là một trong trong số loại Durex được Đánh Giá rất tốt hiện nay nay

2. Durex Invisible (Vô hình)

Durex Invisible là một trong trong số loại bao cao su thiên nhiên Durex sở hữu hình dạng siêu mỏng manh nhất, tạo nên cảm hứng "thật" cho tới bất thần nhường nhịn các bạn sẽ cảm nhận thấy như bản thân ko dùng bao cao su thiên nhiên Lúc mối quan hệ. Nó trúng với thương hiệu của tớ Invisible (vô hình).

Mặc dù là design siêu mỏng manh tuy nhiên độ tốt na ná tin cậy của thành phầm này sẽ không hề thua thiệt kém cỏi những thành phầm bao cao su thiên nhiên không giống. Thậm chí nó còn tồn tại độ tốt hơn hẳn rộng lớn thật nhiều đối với những thành phầm bao cao su thiên nhiên không giống bên trên thị ngôi trường. Chính chính vì thế, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên lặng tâm Lúc dùng thành phầm này cùng theo với nửa cơ của tớ.

Bao cao su thiên nhiên cực kỳ siêu mỏng manh Durex Invisible Extra Thin New (hộp 3 bao) 95.000đ.

3. Durex Sensation (Có hạt)

Durex Sensation được design với 500 phân tử nổi lớp bọt phủ đều xung quanh bao canh ty tăng thêm sự thích thú và kích ứng trong số những đôi bạn trẻ một cơ hội mạnh mẽ. Từ khiêu khích cho tới nâng niu tạo cho “cô bé”, mang về thích thú ko thể nào là quên.

Đây là một trong trong số loại bao cao su thiên nhiên Durex sở hữu design ôm sát, vừa vặn cùng theo với phỏng lâu năm của chính nó là 20cm và chiều rộng lớn của bao là 52mm. Vấn đề này sẽ hỗ trợ phái nam đơn giản chuyển động và yên lặng tâm không biến thành tuột bao Lúc mối quan hệ.

Bộ 3 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Sensation Giá tìm hiểu thêm 185.000đ.

4. Durex Fetherlite Ultima (Siêu mỏng)

Durex Fetherlite Ultima - một trong số loại bao cao su thiên nhiên Durex sở hữu design mỏng manh nhất với kích thước khoảng chừng 0.04mm, ko sợi. Vấn đề này sẽ hỗ trợ mang đến mang đến phái nữ cảm hứng an toàn và tin cậy và luôn luôn cảm biến được sự thương cảm của những người các bạn tình giành riêng cho bản thân.

Các loại Durex và tác dụng của thành phầm này còn tạo nên mang đến phái nam cảm hứng tự do thoải mái, kích ứng sự hưng phấn, ngăn ngừa xuất tinh nhanh ở phái nam, hỗ trợ cho cuộc yêu thương trở thành tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bao cao su thiên nhiên siêu mỏng manh Durex Fetherlite Ultima Giá tìm hiểu thêm 225.000đ.

5. Durex Comfort (Kích thước rộng lớn tạo nên cảm hứng thoải mái)

Bao cao su thiên nhiên Durex Comfort là loại sở hữu form size lớn số 1 trong số loại bao cao su thiên nhiên Durex với 2 lần bán kính 56mm, quan trọng thoáng rộng, mềm mại và mượt mà, tạo nên cảm hứng tự do thoải mái, thoải mái và dễ chịu. Đây đó là sản phẩm siêu phù phù hợp với những các bạn sở hữu dương vật rộng lớn thông thường người sử dụng những loại bao cao su thiên nhiên không giống sẽ không còn tự do thoải mái, thì thành phầm này tiếp tục xử lý cho mình vấn đề này.

Bộ 3 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Comfort Giá tìm hiểu thêm 195.000đ.

Tổng hợp ý những loại Durex và tác dụng bên trên phổ cập bên trên thị ngôi trường 2

Xem thêm: lời bài hát ngày tết quê em

Bao cao su thiên nhiên Durex Comfort là loại sở hữu form size lớn số 1 trong số loại Durex

6. Durex RealFeel (Cảm giác thực)

Bao cao su thiên nhiên Durex RealFeel sẽ là một trong số loại bao cao su thiên nhiên Durex thời thượng mỏng manh nhất lúc này với phỏng dày chỉ mất 0,024mm. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho những song bà xã ông xã hoặc tình nhân cảm biến được sự trung thực vào cụ thể từng khoảnh tự khắc nó như khi ko sử dụng bcs.

Sản phẩm sở hữu kỹ năng teo và dãn siêu đảm bảo chất lượng với phỏng mềm đối với những loại không giống lên tới mức cấp 3 thứ tự. Chính chính vì thế, những đấng mi râu hoàn toàn có thể tự do thoải mái test trải qua không ít bộ không giống nhau mặc dù nhẹ dịu hoặc mạnh mẽ và tự tin táo tợn đều không lo ngại bị tuột bao làm mất đi hứng Lúc đang được khi cao trào của những đôi bạn trẻ.

Bộ 3 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Love Giá tìm hiểu thêm 110.000đ

7. Pleasuremax sở hữu gai

Trên thân thiết và đầu bao cao su thiên nhiên Durex Pleasuremax này còn có những chấm trội và lối gân có công năng thực hiện kích ứng xúc cảm Lúc mối quan hệ nhờ việc cọ xát thân thiết bao cao su thiên nhiên và cơ quan sinh dục nữ.

Ngoài đi ra, nó còn tồn tại một nút thắt ở đầu thân thiết bao, ôm sát dương vật, có công năng chống tránh khỏi biểu hiện bao bị tuột Lúc mối quan hệ. Chất dung dịch trơn được chứa đựng không còn cả bên phía trong lộn bên phía ngoài, tạo ra sự thuận tiện và đơn giản Lúc mối quan hệ.

Bao cao su thiên nhiên Durex Pleasuremax (hộp 12 chiếc) Giá tìm hiểu thêm 220.000đ

8. Durex Jeans tăng mạnh gel bôi trơn

Durex Jeans là những loại Durex tiên tiến nhất của hãng sản xuất được không ít người quan hoài vô thời hạn qua quýt. Sản phẩm nổi trội với design vỏ vỏ hộp greed color như color của các chiếc quần Jean.

Durex Jeans được thương hiệu phần mềm design Easy-On, tức là chỉ việc một va là hoàn toàn có thể đơn giản treo vô. Và độ dài rộng cỡ vừa phải 52.5 milimet cực kỳ phù phù hợp với người VN. Điểm nổi trội không giống này đó là thành phầm có tương đối nhiều hóa học dung dịch trơn ở dọc thân thiết bao. Điều này còn có ứng dụng tách quái sát Lúc mối quan hệ, kháng xuất tinh nhanh và kéo dãn thời hạn mối quan hệ.

Tổng hợp ý những loại Durex và tác dụng bên trên phổ cập bên trên thị ngôi trường 3Durex Jeans - Tăng cường gel bôi trơn

Đánh giá chỉ những loại bao cao su thiên nhiên Durex

Durex là Brand Name được nhộn nhịp đảongười người sử dụng yêu thích bởi tác dụng, design và giá trở thành kha khá thích hợp. Do cơ, chúng ta cũng có thể đơn giản tìm ra thành phầm BCS dựa bên trên yêu cầu của tớ.

Trên đấy là share về các loại bcs durex và tác dụng. Còn thật nhiều loại bao cao su thiên nhiên không giống của hãng sản xuất Durex, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cho chính bản thân mình những thành phầm phù phù hợp với nhé.

Thủy Phan

(Nguồn: Tổng Hợp)

Thông tin cậy vô nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm, vui mừng lòng tương tác với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc nhân viên nó tế sẽ được tư vấn rõ ràng.

Xem thêm: lời bài hát cao nam thành em ơi em đừng khóc