cách chỉnh chế độ tối trên facebook

Bạn đang được vượt lên trước nhàm ngán với chính sách white truyền thống lâu đời của hình mẫu Facebook và ham muốn với 1 quan điểm mới nhất về hình mẫu của phần mềm. quý khách là kẻ thao tác văn chống ngày 8 giờ đồng hồ, là người dân có thói quen thuộc lướt Facebook vô thời hạn nhiều năm và ham muốn đôi mắt của tôi được nghỉ dưỡng, ko nên căng lên, tự do thoải mái rộng lớn sau khoản thời gian dùng tranh bị. Sau đấy là một vài cơ hội nhảy dark-mode hoặc cách nhảy chính sách tối bên trên Facebook điện thoại thông minh iPhone iOS và máy tính (darkmode Facebook) tuy nhiên chúng ta nên biết. Cùng Điện Thoại Vui thám thính hiểu nhé.

Bạn đang xem: cách chỉnh chế độ tối trên facebook

Bật Darkmode - Chế chừng tối bên trên Facebook là gì?

Giống tựa như các nền tảng social khác ví như Twitter, Linkedin, hoặc Tumblr với tông màu nền tối khoác ấn định hoặc tối thiểu là với option dark mode, Facebook đã và đang test nghiệm chính sách này kể từ đầu xuân năm mới 2020. Hiện bên trên, Facebook đang được trình làng chính sách tối hoặc hay còn gọi là dark mode hỗ trợ cho đôi mắt người tiêu dùng giới hạn bị chói lóe và đưa đến hưởng thụ thú vị rộng lớn. Bật chính sách tối bên trên Facebook được rất nhiều người khuyên răn người sử dụng như 1 giải pháp chung đưa đến hưởng thụ dùng chất lượng tốt rộng lớn Khi dùng facebook chính sách tối vô đêm tối. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ không còn cần thiết băn khoăn cho tới những lỗi Facebook ko hiển thị rất đầy đủ hay là không vận chuyển được newfeed chúng ta nhé.

Cách nhảy chính sách tối dark-mode Facebook bên trên điện thoại thông minh iPhone và Android

Bật chính sách tối dark-mode Facebook iOS iPhone vô thiết đặt ứng dụng

Chuyển sang trọng chính sách tối nhằm đảm bảo hai con mắt tựa như các căn nhà cải tiến và phát triển phần mềm Facebook và những Chuyên Viên về mức độ khoẻ khuyên răn người sử dụng nhịn nhường như thể Xu thế lúc bấy giờ. Để bật dark mode Facebook iOS, các bạn sẽ với nhì cơ hội bên trên hệ điều hành và quản lý này là thiết đặt ở phần mềm và thiết đặt ở khối hệ thống. Chế chừng tối một vừa hai phải đảm bảo sức mạnh cho tất cả những người người sử dụng còn đảm bảo những linh phụ kiện không giống mang đến điện thoại thông minh. Việc dùng chính sách tối, điện thoại thông minh của các bạn sẽ không nhiều hao tốn tích điện và tăng được tuổi tác lâu của pin. Mời các bạn coi tăng Facebook ko hiển thị rất đầy đủ Sau đấy là quá trình nhảy chính sách tối bên trên Facebook bên trên điện thoại thông minh (rất tiếc với những các bạn dùng điện thoại thông minh Android vì như thế chính sách Dark mode không được update bên trên những tranh bị của bạn). Thao tác nhảy chính sách tối Facebook iOS như sau:

 • Bước 1: Cách trước tiên, bạn phải truy vấn vô App Store nhằm update phiên bạn dạng của Facebook tiên tiến nhất mang đến cái iPhone của mình

Cách nhảy dark mode facebook ios iPhone

 • Bước 2: quý khách há phần mềm Facebook của tôi lên.
 • Bước 3: Chọn hình tượng 3 gạch men góc bên dưới screen.
 • Bước 4: Chọn thiết đặt và quyền riêng lẻ.
 • Bước 5: Vuốt xuống phía dưới bên dưới, lựa chọn Chế chừng tối
 • Bước 6: Tích lựa chọn nhảy.

Lúc này khối hệ thống nhằm Facebook tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hình mẫu theo gót thiết đặt riêng rẽ của khối hệ thống bên trên tranh bị của doanh nghiệp. Cách nhảy dark mode facebook iOS iPhone ở thiết đặt ứng dụng

Bật darkmode bên trên Facebook ở thiết đặt bên trên điện thoại thông minh iPhone iOS

Cách nhảy dark mode Facebook iOS thứ hai là ở thiết đặt khối hệ thống, giành cho những tranh bị chạy hệ điều hành và quản lý mới nhất từ iOS 14 thì nếu như bạn lựa lựa chọn chính sách darkmode ở khối hệ thống điện thoại thông minh thì ở đa số những phần mềm khi chúng ta vô, khối hệ thống tiếp tục tự động fake những phần mềm cơ sang trọng chính sách dark-mode. Nếu các bạn đang được dùng iPhone và điện thoại thông minh chạy hệ điều hành và quản lý kể từ iOS 14 trở lên trên, hãy thao tác như sau nhằm nhảy darkmode khối hệ thống máy:

 • Bước 1: lựa chọn 'Cài đặt', lựa chọn 'Giao diện'
 • Bước 2: ở khuông 'Giao diện', nhấp vô dù tick 'Tối'

Xem thêm: lời bài hát bảo thy công chúa bong bóng

bật dark mode facebook ios Vậy là các bạn đang được thiết lập darkmode mang đến điện thoại thông minh của tôi, ở những phần mềm như Instagram, Facebook hoặc Youtube, khối hệ thống điện thoại thông minh tiếp tục tự động hóa fake sang trọng chính sách tối khi chúng ta vô những phần mềm ấy. Mời các bạn coi tăng bài xích viết

Cách nhảy chính sách tối (dark-mode) Facebook bên trên máy tính

Với độ dài rộng screen rộng lớn thông thường to hơn 10 inch của cái máy tính hoặc screen PC. Mắt của các bạn sẽ nên xúc tiếp với không khí khả năng chiếu sáng white rất nhiều Khi dùng Facebook vô một thời hạn nhiều năm tiếp tục tạo cho đôi mắt bị chói lóe lóa, thô rát và thời gian nhanh mỏi. Vì thế, việc nhảy chính sách tối bên trên fb hình mẫu vô cùng tiện lợi và xinh đẹp Khi dùng, đảm bảo cho tất cả những người người sử dụng thật nhiều. Để hoàn toàn có thể nhảy chính sách này các bạn triển khai theo gót quá trình sau nhé! (Lưu ý: việc lựa lựa chọn fake sang trọng chính sách tối chỉ vận dụng với hình mẫu mới nhất của Facebook)

 • Bước 1: Mở hình mẫu Facebook bên trên trang web sử dụng máy tính cá thể của doanh nghiệp.
 • Bước 2: Tiếp theo gót click lựa chọn vô hình tượng hình tam giác chỉ xuống ngoài nằm trong phía bên phải tiếp sau đó lựa chọn “Chuyển sang trọng phiên bạn dạng Facebook…”

Cách nhảy chính sách tối Facebook bên trên máy tính

 • Bước 3: Tại hình mẫu Facebook tiên tiến nhất bên trên nền tảng trang web của trình duyệt update vô năm 2020, sau khi chúng ta lựa chọn “Chuyển sang trọng phiên bạn dạng Facebook....” thì chế tối tối của nền tảng social này tiếp tục tự động hóa nhảy lên.

Nếu tình huống các bạn đang được click lựa chọn “Chuyển sang trọng phiên bạn dạng facebook…” Nhưng hình mẫu vẫn tồn tại ở chính sách white sáng sủa thì chúng ta nên click lựa chọn lại hình tam giác chỉ xuống bên trên nằm trong phía bên phải. Sau cơ, click lựa chọn lại vô chính sách tối nhằm nhảy lên. Cài đặt tại tài khoản Chỉ có nhu cầu các bước giản dị và đơn giản như bên trên các bạn đang được hoàn thành xong hoàn thành cơ hội nhảy chính sách tối bên trên Facebook bên trên PC và đã có được sự hưởng thụ thay đổi ưu nhìn Khi dùng nền tảng social lớn số 1 hành tinh ma này rồi. Hãy triển khai theo gót những cơ hội bên trên và thay đổi Facebook của doanh nghiệp phù phù hợp với đôi mắt của tôi nhất nhé!

Lợi ích của việc nhảy darkmode bên trên facebook

Lợi ích lớn số 1 tuy nhiên chính sách nền tối này đưa đến cho tất cả những người người sử dụng đó là ở góc nhìn sức mạnh của hai con mắt. Khi hiển thị ở chính sách tối, screen tranh bị tiếp tục trị đi ra không nhiều khả năng chiếu sáng xanh lơ rộng lớn đối với chính sách sáng sủa. Đây là loại khả năng chiếu sáng được nghĩ rằng phát sinh nhiều tác sợ hãi mang đến đôi mắt thực hiện thô rát đôi mắt và tác động quality của giấc mộng, óc cỗ của doanh nghiệp. Lợi ích của chính sách tối darkmode Trên thực tiễn lúc bấy giờ với thật nhiều phân tích khoa học tập cho rằng khả năng chiếu sáng xanh lơ được hiện trên screen những tranh bị thực hiện tác động xứng đáng nói đến nhiều hệ cơ sở vô khung người và nhất là óc cỗ của doanh nghiệp cho những tế bào nhạy bén vô võng mạc đôi mắt. Bên cạnh đó Khi dùng chính sách tối này thời gian sử dụng pin dùng của những tranh bị sẽ tiến hành kéo dài thêm hơn tiết kiệm chi phí pin rộng lớn Khi dùng. Như vậy bạn đã sở hữu thể dùng quy đổi chính sách tối của phần mềm Facebook của doanh nghiệp trải qua những tranh bị dùng chế chừng tối facebook iOS và bên trên PC một cơ hội đơn giản. Qua nội dung bài viết này, chắc rằng các bạn đã hiểu phương pháp nhảy chính sách tối bên trên Facebook (bật darkmode). Hiện bên trên phiên bạn dạng Dark mode ko tương hỗ nên bên trên tảng điện thoại thông minh Android và theo gót dự loài kiến sẽ tiến hành update bổ sung cập nhật vô quá trình thời điểm cuối năm 2020 làm cho từng người tiêu dùng đều hoàn toàn có thể dùng được chính sách này. Hãy thông thường xuyên update những mẹo nhỏ Facebook tiên tiến nhất kể từ khối hệ thống sửa điện thoại thông minh giá cả tương đối rẻ Điện Thoại Vui nhằm hoàn toàn có thể dùng và hưởng thụ một cơ hội tuyệt hảo nhất chúng ta nhé.

Xem thêm: lời bài hát biển tình

quý khách đang được gọi nội dung bài viết Hướng dẫn cơ hội nhảy chính sách tối (dark-mode) bên trên Facebook vô cùng dễ bên trên thể loại Thủ thuật ứng dụng bên trên trang web Điện Thoại Vui.