cách cúng sao la hầu

Cúng sao La Hầu là 1 trong tục lệ với kể từ nhiều năm vô văn hóa truyền thống linh tính á Đông. Đây là chòm sao hung tinh ranh với tính chất Kim, công ty về những yếu tố tương quan cho tới tiếng ăn, lời nói, những loại bị bệnh và nhiều tác động không giống cho tới cuộc sống gia công ty. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu về kiểu cách cúng sao La Hầu 2023 qua chuyện nội dung bài viết này nhằm nắm rõ rộng lớn cơ hội hóa giải những vận xui tới từ chòm sao này nhé. 

Bạn đang xem: cách cúng sao la hầu

Tổng quan lại về sao La Hầu

Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu hoặc còn được người xưa gọi với cái brand name Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong vô Cửu Diệu. Đây là 1 trong sao xấu xa (hung tinh) nằm trong hành Kim biểu thị cho tới những thị phi, xui xẻo tuy nhiên cho dù công ty mệnh là phái mạnh hoặc nữ giới đều cần thiết vô cùng cẩn trọng nhằm rời bắt gặp cần phiền nhiễu. 

cúng sao la hầu
Hình hình họa sao La Hầu vô chiêm tinh

Ý nghĩa chòm sao La Hầu

Trong khoa tử vi phong thủy, với 9 chủ yếu tinh ranh chiếu mệnh được gọi công cộng là Cửu Diệu. 9 ngôi sao sáng này cứ từng 9 năm tiếp tục tái diễn một thứ tự và bao hàm cả sao xấu xa và sao chất lượng cho tới vận mệnh của gia công ty. Theo cơ, nếu như vô 1 năm tuy nhiên bắt gặp cả sau xấu xa và vận hạn xấu xa, người dân có tuổi tác năm này thường được khuyên nhủ nên cúng dưng sao nhằm mục tiêu hóa giải, hóa giải vận rủi, rời nhẹ nhõm tai ương vô sau này.

Theo tử vi phong thủy rằng riêng rẽ và ý niệm linh tính châu Á rằng công cộng, vận khí của từng người tiếp tục luôn luôn với sự thay cho thay đổi. Sự biến hóa này được thể hiện tại qua chuyện từng năm. Do cơ, cúng dưng sao hóa giải đầu năm mới được xem như là tập dượt tục vô cùng cần thiết sẽ giúp công ty mệnh tránh khỏi những tai ương, ổn định quyết định từng sự vụ chủ nghĩa trở nên tân tiến vô năm. 

Ý nghĩa của sao La Hầu
Chom sao La Hầu đem ý nghĩa sâu sắc rủi ro mắn cho những người bị chiếu phải

Trong 1 năm, nếu như bắt gặp được cát tinh ranh, mệnh công ty nên tích vô cùng tận dụng tối đa lộc khí nhằm tăng mạnh sự trở nên tân tiến của sức mạnh, chi phí tài và những plan rằng công cộng. trái lại, nếu như đang được bước vào trong 1 năm bắt gặp hung tinh ranh, hãy với sự sẵn sàng cả về mặt mày thể hóa học và niềm tin nhằm vượt lên những trở ngại trước đôi mắt. 

Những ai bị sao La Hầu chiếu mạng thông thường bắt gặp những tổn hao về gia tài, gia sản. Cảm xúc và niềm tin dễ dẫn đến tác động, mẫn cảm và thiếu hụt bình ổn định rộng lớn thật nhiều. điều đặc biệt, bị sao La Hầu chiếu mệnh còn dễ dàng đau đớn nhức, bắt gặp hạn thị phi, vạ mồm. Bởi vô khoa tử vi phong thủy, La Hầu là sao công ty về tiếng ăn lời nói cho nên vì vậy nếu như bị hung tinh ranh này chiếu, dễ dàng bắt gặp những tranh giành chấp tương quan cho tới công quyền, phát sinh những nỗi buồn ko xứng đáng với. Ngoài ra, La Hầu cũng công ty về những dịch tương quan cho tới ngày tiết, tai hay những đôi mắt.

>>> Đọc thêm: Sao Thái Âm là gì? Hướng dẫn cúng sao Thái Âm thiêng liêng nhất

Sao La Hầu ăn ý gì và kỵ gì?

Dù là sao xấu xa cả với phái mạnh và nữ giới, sao La Hầu với phần kỵ phái mạnh rộng lớn. Nếu là phái mạnh mệnh bắt gặp cần La Hầu, mái ấm gia đình dễ dàng bắt gặp nhiều chuyện lục sục, lối sự nghiệp trắc trở rất nhiều phần. Do cơ, vô trong năm với La Hầu chiếu mạng, cần thiết cẩn trọng lưu ý cho tới sức mạnh bạn dạng thân mật, khiên chế tính cách, rời chuyện phiền nhiễu, thị phi và lấy nhún nhường, an yên lặng thực hiện trọng. 

Là một hung tinh ranh nằm trong hành Kim, sao La Hầu tương sinh với những mệnh nằm trong hành Thổ, không tồn tại tác động gì nhiều cho tới hành Kim và với sự tương tự khắc với những mệnh nằm trong Hỏa, Mộc, đôi khi hết sức ăn ý và với phần tương hỗ cho tới mạng Thủy.

Sao la hầu ăn ý và kỵ những gì
Cách bày trí nến khi cúng sao La Hầu

Dựa vô quy luật 5 hành này, những căn nhà chiêm tinh ranh học tập nhận định rằng hoàn toàn có thể sử dụng Thủy nhằm hóa giải mối cung cấp tích điện xấu đi tuy nhiên La Hầu mang lại và sử dụng Hỏa cho tới khắc chế và kìm hãm những đặc điểm của La Hầu. Hình như, nếu như hoàn toàn có thể, vô năm bị La Hầu 2023 chiếu, nên rời những sự vật, vụ việc tương quan đế Thổ và Kim. 

Về sắc tố, những người dân bị sao La Hầu chiếu nên rời sử dụng những màu sắc ghi, vàng, nâu, hoặc White, xám,… bởi vì đấy là những màu sắc nằm trong hành Thổ và Kim. Các sắc tố nên dùng bao hàm hồng, đỏ chót, tím, cam,… thay mặt đại diện cho tới hành Hỏa và greed color biển cả, đen giòn của hành Thủy. Hình như, tác động của sao La Hầu vượt trội nhất so với công ty mệnh được xem là mon 1 và mon 7 âm lịch vô năm.

>> Đọc thêm: Tam ăn ý hóa tam tai là gì? Hiểu thế nào là mới nhất trúng về yếu tố này? 

Sao La Hầu Tốt Hay Xấu?

cúng sao la hầu chất lượng hoặc xấu
Sao La Hầu tiếp tục mang đến như mong muốn hoặc xui xẻo

Sao La Hầu hoặc Khẩu Thiệt Tinh, là 1 trong vô 9 Cửu Diệu của một niên hạn, sẽ là hung tinh ranh nằm trong hành Kim. Theo ý niệm vô tử vi phong thủy, sao La Hầu là 1 trong vì thế sao mang lại những vận hạn rủi ro mắn cho tất cả phái mạnh và nữ giới. Vì thế, sao La Hầu là 1 trong sao chiếu mệnh xấu xa.

Người bị sao La Hầu chiếu tiếp tục bắt gặp tổn hao về gia tài, sức mạnh, sự nghiệp và tác động xấu đi cho tới những quan hệ xung xung quanh. điều đặc biệt, những yếu tố về sức mạnh tương quan cho tới tai, đôi mắt hoặc ngày tiết huyết cần phải quan hoài nghiêm ngặt. Thông thông thường, người đem mệnh Kim và Mộc tiếp tục Chịu tác động nặng nề rộng lớn đối với những mệnh sót lại.

Đàn ông khi bắt gặp sao La Hầu chiếu mệnh có khả năng sẽ bị nặng nề rộng lớn đối với phụ nữ giới. Họ có khả năng sẽ bị hao tốn gia sản, sức mạnh rơi bớt, nhà đạo bất hòa, tơ duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu như người con trai với phu nhân đang được mang bầu thì lại là sự việc như mong muốn, dự đoán thực hiện ăn phát triển và quy trình sinh đẻ tiếp tục thuận tiện.

Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh phái mạnh nữ giới tuổi tác nào?

Để xác lập coi tuổi tác nào là thì những phái mạnh mệnh và nữ giới mệnh bị sao La Hầu chiếu mạng, cần thiết nhờ vào nam nữ và tuổi tác âm lịch. Theo dân gian lận, tuổi tác âm hoặc còn được gọi là tuổi tác mụ, tức thị phương pháp tính tuổi tác chính thức kể từ lúc còn là thai nhi, chênh với tuổi tác thiệt một tuổi tác. Xét bám theo phương pháp tính tuổi tác này, những tuổi tác tại đây nên cúng sao La Hầu 2023.

  • Nam giới tiếp tục bắt gặp sao La Hầu chiếu mạng vô những năm: 10; 19; 28; 37; 46; 55; 64; 73; 82 và 91 tuổi tác. 
  • Nếu là nữ giới, tiếp tục bắt gặp hung tinh ranh này vô những năm: 6; 15; 24; 33; 42; 51; 60; 69; 78; 87; và ở đầu cuối là 96 tuổi tác.

Là một sao nằm trong Cửu Diệu, La Hầu tiếp tục luân phiên chiếu mạng phái mạnh và nữ giới từng 9 năm một thứ tự. Sở dĩ với sự khác lạ về tuổi tác thân mật nhị mệnh là vì phương pháp tính tuổi tác mụ cho tới phái mạnh và nữ giới vô can chi. 

Sao la hầu chiếu mệnh tuổi tác nào?
Bảng tính tuổi tác của phái mạnh và nữ

Các hạn sao La Hầu thông thường bắt gặp vô 2023

Những vận hạn, tai ương tuy nhiên sao La Hầu 2023 chiếu mệnh tiếp tục tùy nằm trong vô tuổi tác và năm. Cũng tùy từng mệnh phái mạnh hoặc nữ giới tuy nhiên tác dụng cũng có thể có những khác lạ chắc chắn. Tùy bám theo những nhân tố được xét kèm cặp tuy nhiên và một vận hạn, ứng dụng lên mệnh phái mạnh hoàn toàn có thể uy lực rộng lớn nữ giới thật nhiều hoặc hoàn toàn có thể là ngược lại. 

  • Hạn Tam Kheo so với phái mạnh mạng: Theo cơ, Tam Kheo là hạn xẩy ra tự bị sao La Hầu chiếu mạng, công ty về mặt mày sức mạnh thể hóa học và niềm tin. Như vậy Có nghĩa là, những ai bị sao La Hầu chiếu mạng đều sẽ rất cần bắt gặp Tam Kheo, cần thiết cẩn trọng những yếu tố và bị bệnh tương quan cho tới khớp. Nên lưu giữ điểm ở thật sạch sẽ, thoáng đãng, giới hạn cho tới điểm nhiều người. Hạn này cũng đòi hỏi công ty mệnh cần phải có sự tỉnh bơ, rời những khích động, xô xát dẫn theo kết quả ko mong ước. 
  • Hạn Diêm Vương so với nữ giới mạng: Trên thực tiễn, vận hạn này tác động cho tới phái mạnh mạng nhiều hơn nữa đối với nữ giới. Tuy nhiên, so với những nữ giới mệnh đang xuất hiện bầu hoặc mới nhất sinh em bé bỏng, nên cẩn trọng về mặt mày sức mạnh.

Vào năm bị sao La Hầu 2023 chiếu mạng, cần thiết lưu ý về sự xuất hành. Cũng nên lựa chọn ngày sinh cẩn trọng, ngục thất thời gian mang thai thông thường xuyên nhằm rời những khủng hoảng rủi ro ko xứng đáng với. Dù hạn này so với những người dân nằm trong hành Kim và Thủy không thực sự uy lực, vẫn nên với sự sẵn sàng trước, cúng sao La Hầu 2023 vô đầu năm mới mới nhất. 

Dù tùy nằm trong nam nữ phái mạnh hoặc nữ giới tuy nhiên sao La Hầu với những tác dụng không giống nhau, lễ cúng sao La Hầu phái mạnh và cúng sao La Hầu nữ giới đều phải sở hữu phương pháp tương tự động nhau. Và nhằm rời tai ương tốt nhất có thể, cả phái mạnh và nữ giới nên với sự sẵn sàng kể từ đầu năm mới. 

Hạn sao la hầu thông thường gặp
Sao La Hầu vô ý niệm dân gian

Hướng dẫn cúng sao La Hầu

Để hoàn toàn có thể hóa giải sao La Hầu và với 1 năm cho dù bị hung tinh ranh này chiếu mạng vẫn hoàn toàn có thể ổn định quyết định và bình an, cần thiết sẵn sàng thiệt chất lượng trước lúc tổ chức cúng sao La Hầu 2023. 

Cúng sao La Hầu ngày nào?

Nếu độc giả đang được vướng mắc, vậy cúng sao La Hầu hóa giải vào trong ngày nào là thì chất lượng nhất? Thông thông thường, lễ cúng sao La Hầu mỗi tháng nhằm hóa giải tiếp tục ra mắt vô mùng 8 Âm lịch hàng tháng.

Tuy nhiên, nếu như này đó là năm La Hầu chiếu mạng, công ty mệnh nên sẵn sàng cúng thiệt chu đáo kể từ đầu năm mới. Tốt nhất là vô mùng 8 mon Giêng tính bám theo lịch âm. Bởi bám theo ý niệm dân gian lận, phía trên đó là thời khắc tuy nhiên La Hầu Tinh Quân giáng xuống trần thế. 

Ngoài đi ra, cúng sao La Hầu khi bao nhiêu giờ cũng tương đối cần thiết. Theo thông thường, thời khắc tốt nhất có thể nhằm cúng sao là kể từ 21 cho tới 23 giờ tối. Khi cơ, lễ cúng tiếp tục đạt được hiệu suất cao tốt nhất có thể. 

cúng sao la hầu ngày nào
Bàn cúng sao La Hầu

>>> Xem thêm: Cách Đốt Phong Lông Giải Vận Xui Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Cúng sao La Hầu có nhu cầu các gì?

Để cúng hóa giải sao La Hầu 2023, gia công ty cần thiết sẵn sàng những lễ phẩm sau: 

Xem thêm: lời bài hát mỹ tâm đúng cũng thành sai

  • 9 cây đèn cầy hoặc 9 cây nến. Bài vị của sao La Hầu, gold color và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”. 
  • Trái cây, hoa cúng, oản, trầu cau, xôi. 
  • Vàng mã, chi phí giấy tờ. 
  • Rượu, nước, gạo, muối hạt. 

Để lễ cúng với thành quả chất lượng rộng lớn, nên lựa chọn những lễ phẩm cúng màu sắc càng. Trong tình huống lễ phẩm có màu sắc không giống, hoàn toàn có thể dùng giấy tờ gói gold color nhằm gói lại hoặc lót một tờ giấy gold color bên trên mâm trước lúc bịa lễ phẩm lên. 

Vật lễ cúng sao la hầu
Cúng sao La Hầu 2023 đầu năm mới gom hóa giải tai ương

>>> Đọc thêm: Hạn tam tai năm 2022: 3 con cái giáp bắt gặp tuổi tác hạn và một vài cơ hội hóa giải

Bài vị thực hiện lễ cúng sao La Hầu

Khi thực hiện lễ cúng, cần thiết sẵn sàng bài xích vị cúng sao La Hầu gold color, bởi vì sao này nằm trong hành Kim. Dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” được ghi bên trên bài xích vị hoàn toàn có thể viết lách bằng văn bản Nho hoặc chữ quốc ngữ. 

Ngoài đi ra, nhằm sẵn sàng cho tới lễ cúng sao La Hầu, cần thiết bố trí 9 ngọn đèn cầy trở thành hình họa tượng trưng của sao này. Nên lựa chọn cúng sao La Hầu phía nào thì cũng và đã được người xưa phân tích kĩ lưỡng.

Theo cơ, phía bày mâm cúng là phía chủ yếu Bắc. Tiếp cơ, sau thời điểm cúng xong xuôi tức là khoảng chừng sau 23 giờ, khi tuần mùi hương dưng cúng tiếp tục cháy không còn, mệnh công ty cần thiết lấy bài xích vị dùng làm cúng sao La Hầu vô nhà bếp và nhen. Gạo và muối hạt được dùng vô lễ cúng thì lấy cút rắc bám theo tư phương tám phía. 

Bài vị cúng sao la hầu
Bài vị cúng Sao La Hầu 2023

Bài cúng sao La Hầu

Dưới đấy là bài xích văn khấn được sử dụng vô lễ cúng sao La Hầu. 

“Nam Mô A Di Đà Phật.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Con lễ bái chín phương Trời, chục phương Chư Phật, Chư Phật chục phương.

Nam tế bào Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lễ bái Đức Trung Thiên tinh ranh Chúa Bắc vô cùng Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lễ bái ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lễ bái Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lễ bái Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lễ bái Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín công ty con cái (chúng con) là:……………………..

Hôm ni là ngày…………. Tháng…………. Năm………………. Tín công ty con cái thành ý rinh lễ, mùi hương hoa trà trái ngược, nhen nén tâm mùi hương thiết lập linh án bên trên (địa chỉ) ……………. nhằm thực hiện lễ cúng sao hóa giải La Hầu chiếu mệnh. Cúi khao khát chư vị chấp kỳ lễ bạc hộ trì hộ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, lâu cho tới bọn chúng con cái bắt gặp từng sự lành lặn, rời từng sự dữ, nhà đạo bình yên lặng, an khang - thịnh vượng phát đạt.

Tín công ty con cái lễ bạc tâm trở thành, trước án kính lễ, cúi xin xỏ được hộ trì hộ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Nam Mô A Di Đà Phật.”

Mâm cúng sao la hầu
Bày trí mâm cúng sao La Hầu

Sau khi thực hiện lễ xong xuôi, hãy đợi tuần mùi hương cháy không còn thì hóa vàng bài xích vị, chi phí vàng và vẩy rượu lên tro tàn. Cuối nằm trong, các bạn chỉ việc lấy gạo muối hạt rắc bám theo 4 phương, 8 phía là tiếp tục triển khai xong lễ cúng hóa giải sao La Hầu.

Chúng tao tiếp tục vừa phải nằm trong mò mẫm hiểu về kiểu cách cúng sao La Hầu và những yếu tố tương quan. Hãy truy vấn Mogi.vn thông thường xuyên nhằm update thông tin thú vị về BDS thường ngày các bạn nhé!

>>>>Xem thêm:

Xem thêm: lời bài hát tiên cookie tâm sự với người lạ

  • Sao Thái Bạch là gì? Hướng dẫn cúng sao Thái Bạch khi bị chiếu mệnh 
  • Sao Tử Vi là gì? Luận giải ý nghĩa sâu sắc sao Tử Vi bên trên những cung mệnh