Cách làm ốc móng tay xào mì đậm đà, chinh phục thực khách

Bạn đang được xem: Cách làm ốc móng tay xào mì đậm đà, chinh phục thực khách bên trên duhocvanlang.edu.vn

Món ngon kể từ ốc móng tay luôn luôn thú vị nhiều thực khách hàng vị cơ hội chế phát triển thành đơn giản và giản dị, phù hợp khẩu vị nhiều người. Hãy vô phòng bếp và thực hiện ngay lập tức khoản bún đâm chồi thiết đãi chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ốc móng tay xào mì đậm đà, chinh phục thực khách

Sẵn sàng 15 phút Sẵn sàng 10 phút Dành mang đến 3-4 người

Ốc móng tay là vật tư đem thiết chế phát triển thành nhiều khoản tiêu hóa, dễ dàng thực hiện. Trong số tê liệt ko thể ko kể cho tới khoản ốc móng tay xào bún. Cùng vô phòng bếp và thực hiện khoản ngon này thiết đãi chúng ta nhé!

Vật liệu khoản ốc móng tay xào bún

Nguyên liệu khoản ốc móng tay xào búnVật liệu khoản ốc móng tay xào bún

2Cách thực hiện ốc móng tay xào bún

Bước 1 Sơ chế và luộc ốc

Ốc móng tay thực hiện sẵn sau khoản thời gian cất về mang đến vô nước sôi, chần sơ chút muối bột khoảng chừng 2 phút rồi vớt rời khỏi mang đến vô tô nước lạnh lẽo.

Sơ chế và luộc ốcSơ chế và luộc ốc

Bước 2 Sẵn sàng những vật tư khác

Lõi và lá rau củ muống, lá già nua và non cọ lại vị nước sạch sẽ, nhằm ráo, cắt thành từng khúc ngắn ngủn. Bóc vỏ và băm nhuyễn tỏi.

Cho nước vào trong nồi đung nóng, tiếp sau đó mang đến mì vô luộc cho chín rồi vớt rời khỏi tô.

Chuẩn bị những vật liệu khácSẵn sàng những vật tư khác

Bước 3 Làm Ốc Móng Tay Xào Mì

Cho bơ vào trong chảo, khi bơ tan thì phi tỏi mang đến thơm phức rồi mang đến ốc móng tay vô xào. Tiếp cho tới mang đến rau củ muống vô, nêm 1 thìa cafe phân tử nêm, hòn đảo đều. Cuối nằm trong mang đến mì vô, hòn đảo đều mang đến mì ngấm.

Làm bún xào ốc móng tayLàm bún xào ốc móng tay

Bước 4 Làm nước mắm nam ngư chua ngọt

Bắc chảo lên phòng bếp, mang đến 200ml nước thanh lọc, 100ml nước mắm nam ngư, 2 thìa lối, 1 lát dứa, 1 thìa muối bột, 1 thìa nước cốt chanh vô khuấy đều mang đến lối tan không còn, đung nóng láo phù hợp. , tiếp sau đó tắt lửa. quý khách hàng mang đến láo phù hợp rời khỏi chén và thêm thắt ớt vô là đoạn.

Xem thêm: lời bài hát dương hoàng yến hà nội 12 mùa hoa

Làm nước mắm nam ngư chua ngọtLàm nước mắm nam ngư chua ngọt

Bước 5 Thành phẩm

Vậy là khoản mì xào ốc móng tay đang được triển khai xong. Món ăn đơn giản và giản dị tuy nhiên mùi vị tiếp tục khiến cho người nào thì cũng ham. Còn ngần ngừ gì nữa tuy nhiên ko vô phòng bếp trổ tài ngay lập tức nào!

Đã triển khai xong khoản bún ốc móng tayĐã triển khai xong khoản bún ốc móng tay

3Thưởng thức

Ốc xào bún đem thủ tục đơn giản và giản dị, ko vượt lên trước phức tạp. Lúc hương thụ, các bạn sẽ cảm chiếm được những con cái ốc móng tay mềm mềm, thơm phức mùi hương bơ và vô nằm trong bắt mồm. đớp kèm cặp với bún và nước mắm nam ngư đặm đà tạo ra một thức ăn khó khăn chống.

Vui thíchVui thích

Trên đó là công thức khoản ốc móng tay xào bún tuy nhiên Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo ham muốn san sớt cho tới chúng ta. Nếu các bạn là tín vật dụng của khoản ốc móng tay thì nên ghi lại và trổ tài ngay lập tức nhé. Kỳ vọng các bạn thành công xuất sắc.

Xem clip Tiktok ốc móng tay xào bún:

Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Cách làm ốc móng tay xào mì đậm đà, chinh phục thực khách của trang web duhocvanlang.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung

#Cách #làm #ốc #móng #tay #xào #mì #đậm #đà #chinh #phục #thực #khách

Xem thêm: anh khang bèo dạt mây trôi lời bài hát