Cách làm ốc vặn nước cốt dừa béo ngậy, ấm lòng ngày mưa

Bạn đang được hương thụ số ốc bú mớm nước dừa tươi thơm và ngon, lớn ngậy chưa? Cùng Bách Hóa Xanh vô nhà bếp chế biến đổi đồ ăn này tiếp đãi mọi người nhé!

Ốc vít là 1 trong loại ốc nước ngọt, sở hữu dáng vẻ tương đối như là ốc lồi và ốc hương thơm. Khi nấu nướng với nước dừa tươi tiếp tục tạo ra một menu đặc biệt thơm và ngon và ăn ý khẩu vị. Cùng học tập phương thức nước dừa tươi ngon ngày mưa qua chuyện nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm ốc vặn nước cốt dừa béo ngậy, ấm lòng ngày mưa

Nguyên liệu thực hiện nước cốt dừa

Nguyên liệu thực hiện nước cốt dừa

Mẹo tốt: Chọn ốc còn tươi tắn Attribution-NonCommercial-ShareAlike nên lựa chọn con cái sở hữu vòng rộng lớn Vỏ không trở nên móp, đôi khi sử dụng tay sờ vô phần mồm ốc đang được hé. Nếu ốc tương đối lõm vô vào là ốc tươi tắn.

2 phương thức nước cốt dừa

Bước 1 Ngâm ốc

ngâm ốcngâm ốc

Ốc mua sắm về cọ thiệt sạch sẽ rồi dìm nước. lúa nước. 2 lát ớt Cắt trở nên 3 hoặc 4 phần và thêm nữa nước ốc. Ngâm khoảng tầm 3-4 giờ. tiếp sau đó cọ lại tự nước sạch

Bước 2 Nấu súp.

Đặt nồi lên nhà bếp nhưng mà các bạn đang được cho tới. Bơ 50g Và tung tấp nập, tiếp sau đó cho tới tỏi xay vào trong nồi. Khi tỏi tương đối vàng thì cho tới vô. 300 ml nước dừa tươi, 250 ml nước thanh lọc và 1 thìa ớt xay bột Nước Hàn. Sau bại khuấy đều Sau khi láo ăn ý sôi thì cho tới vô. 2 muống nêm canh nước mắm nam ngư, 1 thìa coffe lối, nửa thìa coffe muối bột và 2-3 nhánh sả. Sau bại kế tiếp khuấy.

nấu nước dùngnấu nước dùng

Bước 3 Luộc ốc.

Bạn cho tới ốc đang được cọ sạch sẽ vào trong nồi, khuấy đều, thêm thắt vài ba lá chanh, đậy vung lại lại và Nấu vô 10-15 phút. Cuối nằm trong, bày ốc đi ra đĩa và hương thụ.

ốc luộcốc luộc

Bước 4 Thành phẩm

đĩa nước dừa tươi ốc giòn ngon Được nấu nướng với nước dừa tươi và bơ ngọt, ăn số ốc này vào trong ngày mưa thì còn gì tự.

Xem thêm: đức phúc hơn cả yêu lời bài hát

Sản phẩm trả thiệnSản phẩm trả thiện

3Thưởng thức

Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và giản dị là tất cả chúng ta sở hữu tức thì. mắm tôm vô nằm trong thú vị Thịt ốc mềm dẻo kết phù hợp với vị thơm phức lớn ngậy của nước dừa tươi, bơ và lá chanh kích ứng vị giác. ngày mưa ăn với cơm trắng lạnh lẽo Một đồ ăn cũng ấn tượng ko xoàng.

vui mừngvui mừng

duhocvanlang.edu.vn share phương thức nước dừa tươi giải sức nóng ngày mưa. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc đồ ăn ấn tượng này cho tới mái ấm gia đình bản thân nhé!

Mua nước dừa tươi bên trên duhocvanlang.edu.vn nhằm thực hiện số ngon:

siêu thị xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Cách làm ốc vặn nước cốt dừa béo ngậy, ấm lòng ngày mưa của trang web duhocvanlang.edu.vn

Xem thêm: yan nguyễn ít nhưng dài lâu lời bài hát