Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinh

Bạn đang xem: Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinh

Chế biến
trăng tròn phút
Chuẩn bị
15 phút
Dành cho
3-4 người

Sự phối hợp thân thiện giò sinh sống và tôm tươi tắn chiên giòn là mùi vị “tuyệt đỉnh” khiến cho ngẫu nhiên ai hương thụ cũng đều miệt mài. Thêm vô cơ, chúng ta cũng có thể người sử dụng khoản ngon này dùng với nằm trong cơm trắng hoặc ăn lặt vặt mỗi một khi “buồn miệng”. Không nhằm các bạn đợi lâu, Đồ Cúng Thiên Phúc tiếp tục vô nhà bếp và chỉ dẫn các bạn cách thức tôm bao nẩy chiên giòn đã mắt. Hãy nằm trong theo đòi dõi nhé!

Nguyên liệu thực hiện khoản tôm bao nẩy chiên giòn

  • 500g tôm sú
  • 100g giò sống
  • 1 gói bánh tráng
  • 150ml nước lọc
  • 1 nhánh chi tiêu xanh
  • Nấm mèo thâm thô, đầu hành lá băm, rau xanh xà lách xoong, quả cà chua bi
  • Gia vị: Dầu ăn, chi tiêu, mì chính, bức mayonnaise, bột chiên giòn, muối hạt, tương ớt
  • Dụng cụ: chén, chảo, dĩa, rây, thìa, dao, kéo

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhNguyên liệu thực hiện khoản tôm bao nẩy chiên giòn

Cách thực hiện tôm bao nẩy chiên giòn

Cách 1 Sơ chế vẹn toàn liệu

Đầu tiên, các bạn dìm nấm mèo thâm nội địa muối rét loãng khoảng tầm kể từ 2 – 3 giờ đồng hồ nhằm vô hiệu hóa không còn vết mờ do bụi không sạch. Kế tiếp, các bạn cọ lại tinh khiết với nước rồi băm nhỏ. Với tôm sú, các bạn cho chỗ đầu, lột vỏ và lấy chỉ thâm ở sống lưng. Dùng dao khứa sống lưng tôm thâm thúy và chừa lại phần đuôi.

Bạn rước chi tiêu xanh rờn chuồn cọ tinh khiết, nhằm ráo nước rồi lấy dao đập dập. Riêng bánh tráng, bạn người sử dụng kéo hạn chế song trở nên 2 phần đều nhau. Rửa hành lá tinh khiết với nước và chỉ lấy lại phần đầu hành, tiếp sau đó lấy dao băm nhỏ.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhSơ chế vẹn toàn liệu

Cách 2 Trộn nẩy với gia vị

Bạn mang lại nẩy giò sinh sống vô chén và trộn lẫn đều với nấm mèo băm nhỏ, 1 vài ba chi tiêu xanh (có thể mang lại nhiều hơn thế nếu khách hàng quí ăn cay), 1 muống nêm canh đầu hành băm, một nửa thìa coffe mì chính, một nửa thìa coffe chi tiêu.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhTrộn nẩy với gia vị

Cách 3 Cuộn tôm với bánh tráng

Lấy miếng bánh tráng vừa phải hạn chế thực hiện độ ẩm bởi vì nước và nhằm lên thớt. Đặt 1 con cái tôm về phía mép bánh tráng và chừa phần đuôi tôm ra phía bên ngoài. Cho 1 muống nêm canh nhân mọc lên địa điểm tức thì đàng chẻ sống lưng tôm và cuộn bọn chúng lại. Lần lượt thực hiện tương tự động với những cuốn còn sót lại.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhCuộn tôm với bánh tráng

Xem thêm: cẩm ly cô gái mở đường lời bài hát

Cách 4 Tẩm bột chiên giòn

Pha bột chiên giòn với 150ml nước thanh lọc rồi quấy tan sao mang lại lếu láo phù hợp quánh lại. Nhúng những cuộn tôm vô bột và chừa lại phần đuôi tôm.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhTẩm bột chiên giòn

Cách 5 Chiên tôm bao mọc

Bắc chảo lên nhà bếp và mang lại lượng dầu rán ngay gần 50% chảo. Khi dầu chính thức rét, các bạn mang lại cuộn tôm vừa phải nhúng bột vô chiên giòn. Quý khách hàng giữ tôm cho tới Khi lớp bột Khi chiên quấn không còn phần đầu tôm rồi thả bọn chúng ngập dầu. Quý khách hàng người sử dụng rây vớt không còn đi ra nhằm ráo dầu và tổ chức tô điểm.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhChiên tôm bao mọc

Cách 6 Thành phẩm

Vậy là khoản tôm bao nẩy chiên giòn tiếp tục triển khai xong. Quý khách hàng xếp những cuộn tôm đi ra dĩa, thêm thắt 1 không nhiều rau xanh xà lách xoong và quả cà chua bi tô điểm xung xung quanh. Mùi thơm phức của đồ ăn tiếp tục chính thức lan toả vô căn phòng nhà bếp của người sử dụng rồi đó.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhThành phẩm khoản tôm bao nẩy chiên giòn

Thưởng thức

Món tôm bao nẩy chiên giòn hoàn toàn có thể dùng với nằm trong bức mayonnaise hoặc tương ớt cay tuỳ quí. Những cuộn tôm vô mượt, ngoài giòn hoà quấn chút thơm phức bự, ngọt cay kể từ bức chấm và chi tiêu xanh rờn. Đây được xem là khoản ngon chung bữa cơm trắng mái ấm gia đình thêm thắt tròn trặn vị đấy.

Cách làm tôm bao mọc chiên giòn bắt mắt, khiến cả nhà rung rinhThưởng thức khoản tôm bao nẩy chiên giòn

Đồ Cúng Thiên Phúc

Xem thêm: lời bài hát tăng duy tân bên trên tầng lầu