cách nuôi dưỡng bệnh kiều

                  
                       

Sáng sớm mùa hè, mọi chỗ đều im thin thít, khung trời lửng lơ những đám mây White, bên trên đỉnh thôn trang phiêu động các mùa sương phòng bếp, sương sương mung lung.

Trời mênh mông sương quáng gà, một thiếu hụt phái nữ tương đối gầy guộc chậm rì rì rãi trải qua. Nhìn ăn mặc quần áo make up, hẳn là 1 trong cô nàng nông gia, tuổi hạc ước đạt mươi tư mươi lăm, dung mạo tú lệ, hai con mắt đen sạm nhánh nổi trội như nai con cái nhập rừng, tinh khiết nhưng mà vui nhộn. Nàng ôm một chậu ăn mặc quần áo, bước tiến nhẹ dịu, thỉnh phảng phất gặp gỡ được thôn dân bên trên lối xin chào chất vấn nường, nường cũng giương nụ mỉm cười nhất nhất đáp lại.

Bạn đang xem: cách nuôi dưỡng bệnh kiều

Đi cho tới bờ sông, thiếu hụt phái nữ cúi người sẵn sàng giặt ăn mặc quần áo, thấy hình họa ngược của bạn dạng thân mật ngay tắp lự tương đối sửng bức. Nhìn nhan sắc với chút xa xôi kỳ lạ, thiếu hụt phái nữ thở lâu năm, nhịn ko được ghi nhớ lại một mon trước......

Thiếu phái nữ thương hiệu Diệp Trăn Trăn, vốn liếng là 1 trong SV thông thường ở văn minh. Nàng tuy rằng ko thể thưa là cột trụ nước ngôi nhà, tuy nhiên chất lượng tốt xấu xa gì rồi cũng là đoá hoa trở nên tân tiến trọn vẹn đức trí thể mỹ của tổ quốc, chuyện hứng bà cụ trải qua lối, nuôi nấng mèo chó xiêu dạt linh tinh ma đều thực hiện rất nhiều.

Nhưng ngàn chuyến ko nghĩ về cho tới, nường thủ phận thực hiện quý tộc đơn thân 21 năm, đột một ngày bên trên lối về ngôi nhà ghé qua để xem người không giống cầu hít, đang được vì thế tình thương tuyệt mỹ của những người không giống nhưng mà rơi lệ, đùng một cái bị một đạo sét tấn công bị tiêu diệt.

Sau cơ, nường xuyên qua chuyện.

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Là một người kiên lăm le nối nghiệp xã hội ngôi nhà nghĩa, Diệp Trăn Trăn luôn luôn trực tiếp ko cho những tình tiết mô tả ko tương thích địa thế căn cứ khoa học tập nhập tè thuyết là đích, trực tiếp cho tới sau khoản thời gian nường bị sét tấn công dẫn cho tới xuyên qua chuyện, toàn cầu quan liêu của nường cũng chính vì thế nhưng mà điên hòn đảo. Trong nháy đôi mắt, nường thậm chí là nhận định rằng bản thân là thiên tuyển chọn chi nhân* nhằm chuồn cứu giúp vớt toàn cầu, tuy nhiên tiếp sau đó thực sự lại minh chứng nường thiệt sự tiếp tục tâm trí rất nhiều.

*người được trời chọn

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Tóm lại, khi nường tỉnh lại tiếp tục cho tới một triều đại ko tồn bên trên nhập lịch sử vẻ vang, còn ngờ ngạc rớt vào một chiếc khối hệ thống thương hiệu là "Cứu vớt phái nam ngôi nhà nghèo khó túng". Nhiệm vụ của nường đó là tương trợ phái nam ngôi nhà thời thơ ấu, nuôi chăm sóc hắn trở thành người, phụ tá hắn đăng cơ thành công xuất sắc phát triển thành minh quân nhập lịch sử vẻ vang Minh Quốc, thực hiện tuyến tình tiết bị tiêu hủy vày một người không giống xuyên vào trong 1 đợt tiếp nhữa quay trở lại hành trình. Sau Khi trách nhiệm này hoàn thiện, khối hệ thống hứa hứa hẹn sẽn mang thân mật thể lúc này chân chủ yếu tặng cho tới nường, cũng sẽ hỗ trợ nường hoàn toàn có thể bình an hỉ nhạc sinh sống không còn một đời. Nhưng nếu như trách nhiệm thất bại, nường tiếp tục lại đợt tiếp nhữa mùi hương tiêu xài ngọc vẫn, trong cả thời cơ đầu bầu cũng không tồn tại.

Nơi trước đôi mắt nường là 1 trong thôn trang nhỏ lỗi thời hẻo lánh của Minh Quốc, người chủ sở hữu thân mật thể này nằm trong thương hiệu với nường, hơn thế nữa cũng là 1 trong nhỏ bé gái không cha mẹ, sau khoản thời gian sinh đi ra không được bao nhiêu ngày đã trở nên phụ thân u vứt cho tới hoang phí tô dã lĩnh, như mong muốn được thôn dân đi qua nhận ra, ôm quay trở lại nhập thôn. Nguyên ngôi nhà phụ thuộc vào người nhập thôn tiếp tế sinh sống cho tới cập kê, một vừa hai phải cho tới tuổi hạc song lập, trong những khi thao tác bỗng nhiên bị trượt ngã vỡ đầu, mới nhất nhằm Diệp Trăn Trăn kể từ văn minh xuyên nhập thân mật thể nường.

"Ta chỉ là 1 trong dân văn chống thông thường, kêu tớ nấu nướng gà cho tới phái nam ngôi nhà ăn còn được, tuy nhiên ngươi mong muốn tớ phụ tá hắn đăng cơ, sao hoàn toàn có thể chứ?" Lúc ấy nường tiếp tục chất vấn khối hệ thống như vậy.