cách vẽ thiệp giáng sinh đơn giản

(Lichngaytot.com) Chỉ với những nguyên vật liệu giản dị như giấy má, kéo, thước kẻ…, tự động các bạn cũng hoàn toàn có thể dẫn đến các cái thiệp Giáng Sinh 3 chiều hoặc hình ảnh vẽ tay vừa vặn lại vô nằm trong chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình yêu thương thời điểm Noel trong năm này đấy!

Bạn đang xem: cách vẽ thiệp giáng sinh đơn giản

Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Cách thực hiện thiệp Giáng Sinh 3 chiều siêu đẹp

Trông các cái thiệp 3 chiều có vẻ như khá phức tạp là thế, tuy nhiên chỉ với những thao tác giản dị, tự động tay các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện đi ra một tấm thiệp 3 chiều Giáng Sinh xinh đẹp mắt, đáng yêu và dễ thương nhằm tặng người thân trong gia đình của tôi rồi! 

thiep giang sinh 3d 

Bắt tay vô thực hiện thôi nào!

- Chuẩn bị

 • 1 tấm bìa cứng white color và một tấm bìa cứng red color (để thực hiện thiệp).
 • Hình ngôi sao 5 cánh hoặc bông tuyết kim tuyến nhằm tô điểm (bạn hoàn toàn có thể tăng nhiều cụ thể không giống, tùy theo ý muốn của phiên bản thân).
 • Kéo, keo dán giấy dán, thước kẻ.

- Cách làm

 • Bước 1: Gập song tấm bìa cứng white color lại. Sau cơ, sử dụng thước vẽ hình vỏ hộp rubi 3 tầng với chừng cao đều bằng nhau và những phạm vi kể từ rộng lớn, một vừa hai phải và bé nhỏ.
 • Bước 2: Tiếp theo đòi, các bạn nối tiếp sử dụng kéo thuyên giảm những đàng chiều rộng lớn như đang được vẽ ở bước 1. Lưu ý, chỉ rời những đàng chiều rộng lớn của tấm bìa và không thay đổi những đàng độ cao.
 • Bước 3: Dùng tay gập những đàng độ cao theo phía vô lòng rồi vuốt mạnh muốn tạo đàng vội vàng rõ rệt.
 • Bước 4: Gập song tờ giấy má red color và vuốt mạnh (lưu ý: Tấm bìa đỏ lòe này cần phải có độ cao thấp to hơn tấm bìa color trắng).
 • Bước 5: Phết keo dán giấy phía trên tấm bìa white color trước cơ rồi bám phía trên tấm bìa red color sao cho tới đàng ở chính giữa của 2 tấm bìa trùng cùng nhau.
 • Bước 6: Cuối nằm trong, các bạn gắn tăng những ngôi sao 5 cánh kim tuyến hoặc bông tuyết đang được sẵn sàng trước cơ. 

- Lưu ý nho nhỏ: 

Nếu các bạn không tồn tại ĐK sẵn sàng những vật dụng tô điểm cơ thì hoàn toàn có thể sử dụng cây viết color muốn tạo hình lên vỏ hộp rubi coi cũng tương đối đẹp mắt. Ngoài đi ra, chúng ta có thể vận dụng thủ tục thiệp Noel 3 chiều hình vỏ hộp rubi bên trên phía trên nhằm thực hiện đi ra nhiều tấm thiệp với những hình hình ảnh không giống. 

thiep hinh 3d 

2. Cách tô điểm thiệp Giáng Sinh giản dị nhất

Nếu cảm nhận thấy thực hiện thiệp 3 chiều khá phức tạp, các bạn sẽ sớm được “cứu cánh” vì chưng những khuôn mẫu thiệp vô nằm trong giản dị tiếp sau đây. 

Mẫu thiệp Giáng Sinh tiếp sau đây hầu hết chỉ dùng những nguyên vật liệu có trước như giấy má color, ruy băng... các bạn chỉ việc cắt và dán theo phía dẫn là sẽ sở hữu được tức thì một tấm thiệp lung linh, lênh láng chân thành và ý nghĩa rồi.

thiep gian lận sinh don gian 

- Chuẩn bị
 

Giấy color A4 những loại (nên lựa chọn những sắc tố phù phù hợp với Giáng Sinh như greed color lá cây, đỏ lòe hoặc trắng).

Ruy băng, phân tử kim tuyến loại vĩ đại.

Keo dán và cây viết dạ.

- Cách thực hiện

 • Bước 1: Gập song tờ giấy má A4 lại rồi thuyên giảm độ cao thấp tùy ý phù phù hợp với độ cao thấp của một cái thiệp thường thì.
 • Bước 2: Tại mặt phí ngoài của tấm thiệp, chúng ta có thể ghi chép dòng sản phẩm chữ "MERRY CHRISTMAS" hoặc "Chúc mừng Giáng Sinh" rồi sử dụng cây viết color vẽ tăng hình ngôi sao 5 cánh, bông tuyết sẽ giúp cho tới tấm thiệp tăng sống động và đã mắt.
 • Bước 3: quý khách xếp những phân tử kim tuyến và sử dụng keo dán giấy gắn bọn chúng trở nên vòng tròn trĩnh bên dưới dòng sản phẩm chữ như đang được ghi chép ở bước 2.
 • Bước 4: Sau cơ, các bạn sử dụng dây ruy băng thắt trở nên hình nơ rồi gắn lên phía bên trên nằm trong ở chính giữa của hình tròn trụ kim tuyến vừa mới được xếp.
 • Bước 5: Cách ở đầu cuối, các bạn hãy ghi chép những lời nói chúc Giáng Sinh chân thành và ý nghĩa, thật tâm nhất vô phía bên trong tấm thiệp nhằm gửi cho tới những người dân bản thân kính yêu nhé! 
cach lam thiep noel don gian1 

- Lưu ý nho nhỏ:

Ngoài cơ hội bên trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng một vài cơ hội khác ví như sử dụng chất keo tô điểm rời trở nên những mẩu nhỏ có tính lâu năm không giống nhau và dán trở nên hình cây thông Noel. 

Ngoài những tấm thiệp, các bạn cũng hãy nhớ là gửi những lời nói chúc Giáng Sinh hoặc nhất, khác biệt và chân thành và ý nghĩa nhất cho tới những người dân đằm thắm yêu thương của tôi nhé.
 

3. Cách thực hiện thiệp Giáng Sinh layer độc đáo

Thiệp layer hoặc hay còn gọi là thiệp nổi kể từ lâu đang được là một trong những vô số những khuôn mẫu thiệp được từng tình nhân mến nhất. 

Những tấm thiệp được cắt và dán trở nên nhiều layer không giống nhau tạo ra trở nên một hình ảnh đặc biệt sống động, với chiều thâm thúy. Cùng thực hiện nhé!

mau thiep layer 

- Chuẩn bị

 • Giấy bìa cứng nhiều color, vô cơ với giấy má white color và xanh xao dương thực hiện chủ yếu.
 • Hạt kim tuyến tô điểm loại vĩ đại, nhiều color.
 • Kéo, cây viết color, chất keo xốp nhì mặt mũi, hồ nước dán...

- Cách thực hiện

 • Bước 1: Bạn vẽ một hình tròn trụ độ cao thấp tùy ý lên giấy má bìa white color tiếp sau đó rời cho phần giấy má phía bên trong muốn tạo trở nên hình ngược cầu tuyết.
 • Bước 2: Vẽ phần đế cho tới ngược cầu tuyết rồi vẽ tăng chữ tùy mến phía bên dưới. Nếu với khuôn vệt thì chúng ta có thể sử dụng khuôn vệt đóng góp chữ nhằm tấm thiệp tăng đẹp mắt.
 • Bước 3: Cắt tấm bìa xanh xao trở nên hình tròn trụ với độ cao thấp to thêm hình tròn trụ đang được vẽ ở bước 1. Sau khi hoàn thiện, các bạn sử dụng cây viết white color chấm lên hình tròn trụ này muốn tạo trở nên cảm giác tuyết rơi.
 • Bước 4: Dùng những tấm giấy má color không giống rời trở nên những hình tô điểm nhỏ phía bên trong ngược cầu tuyết. 
 • Bước 5: Sắp xếp và sử dụng hồ nước dán, dán những hình tô điểm vô phía bên trong tấm bìa greed color.
 • Bước 6: Dán chất keo xốp vòng xung quanh mặt mũi sau hình tròn trụ ở tấm bìa loại 1, tiếp sau đó dán phần bìa greed color đang được tô điểm vô tấm bìa white color. Như vậy là tất cả chúng ta đang được hoàn thiện đoạn tấm thiệp layer khác biệt cho tới mùa Noel rồi.
thiep layer 

- Lưu ý nho nhỏ:

Với thủ tục thiệp Giáng Sinh này, chúng ta có thể tùy ý đổi khác tấm thiệp của tôi trở nên những hình dạng không giống nhau, tùy từng ý tưởng phát minh tuy nhiên các bạn mến. 

4. Cách thực hiện thiệp Giáng Sinh handmade kể từ phụ liệu may

Những phụ liệu may như vải vóc nỉ, cúc áo, chỉ vá... trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng nhằm thực hiện đi ra những tấm thiệp Giáng Sinh khác biệt cho những người đằm thắm đấy!

thiep tu phu lieu may 

- Chuẩn bị:

 • Giấy bìa cứng.
 • Kim vá bao.
 • Bút chì.
 • Chỉ vá nhiều color.
 • Hạt cườm tô điểm.

- Cách làm:

 • Bước 1: Dùng cây viết vẽ một sườn hình cây thông Noel phía trên tấm giấy má bìa cứng.
 • Bước 2: Dùng kim vá bao đục những lỗ nhỏ theo đòi đàng sườn đang được vẽ. Tuy nhiên, các bạn tránh việc đục những lỗ quá sát nhau khiến cho khi luồn chỉ qua chuyện, giấy má gặp gỡ mức độ kéo sẽ ảnh hưởng rách nát. Nhưng cũng tránh việc đục quá thưa vì thế khi luồn chỉ qua chuyện coi ko được đẹp mắt.

5. Cách vẽ thiệp Giáng Sinh cho những người mới mẻ “tập tành” vẽ

- Vẽ thiệp Giáng Sinh với cây viết color siêu thời gian nhanh, chỉ 3 phút


- Cách vẽ 10 thiệp Noel với thuốc nước đặc biệt đẹp

- Cách vẽ thiệp Giáng Sinh với hình tiết vỏ hộp rubi chỉ vì chưng vài ba bước vẽ và tô color giản dị.


6. Cách vẽ ông già cả Noel và tô color cơ bản

Trước lúc học kiểu vẽ ông già cả Noel nằm trong chúng ta nhỏ vô mái ấm gia đình, các bạn hãy nhớ là sẵn sàng những công cụ vẽ cơ phiên bản như giấy má vẽ, cây viết chì, chì color...

Dùng chủ yếu những hình vẽ này nhằm vẽ lên cái thiệp tuy nhiên bạn thích tặng những member vô mái ấm gia đình bản thân nhé.

Bước 1: trước hết, tất cả chúng ta tiếp tục vẽ một hình bầu dục nhằm phác hoạ thảo đầu của ông già cả Noel.

ve ong gia noel 1 

Bước 2: Tiếp theo đòi, các bạn hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ rộng lớn trong tầm trước tiên muốn tạo trở nên mũi cho tới ông già cả Noel nhé!

ve ong gia noel 2 

Bước 3: quý khách vẽ tăng ria mép cho tới ông già cả Noel vì chưng 4 đàng cong như hình bên trên phía trên.

ve ong gia noel 3 

Bước 4: Sau khi vẽ đoạn, các bạn xóa những đàng quá và đàng cong ở bên dưới nhì mặt mũi ria mép cút.

ve ong gia noel 4 

Bước 5: Vẽ một đàng lượn sóng dạng vỏ sò xung quanh phần đầu muốn tạo trở nên râu của ông già cả Noel.

ve ong gia noel 5 

Xem thêm: lời bài hát hào khí việt nam

Bước 6: Vẽ hai tuyến phố cong theo đòi chiều dọc củ kéo dãn dài kể từ phần râu xuống bên dưới muốn tạo trở nên đàng viền bên ngoài khung hình, tiếp sau đó, các bạn nối hai tuyến phố cong dọc này vì chưng một đàng cong ngang. Xung xung quanh phía bên dưới của hình, các bạn vẽ thêm 1 đàng lâu năm dạng vỏ sò, vì vậy là tất cả chúng ta đang được phác hoạ thảo đoạn phần đằm thắm của ông già cả tuyết rồi.

ve ong gia noel 6 

Bước 7: Tiếp theo đòi, tất cả chúng ta tiếp tục phác hoạ thảo phần cánh tay của ông già cả tuyết vì chưng một đàng cong lâu năm, vòng kể từ vai và vô đằm thắm. Sau cơ, các bạn vẽ thêm 1 đàng cong ngắn lại muốn tạo trở nên Phần bên cơ của cánh tay là được.

ve ong gia noel 7 

Bước 8: Xóa những đường nét quá cút là ông già cả Noel của tất cả chúng ta chuẩn bị trở nên hình rồi.

ve ong gia noel 8 

Bước 9: Bây giờ, tất cả chúng ta vẽ phần vòng che của ống tay áo bằng phương pháp vẽ hàng loạt những đàng nối cộc, cong.

ve ong gia noel 9 

Bước 10: Bây giờ, tất cả chúng ta vẽ phần bàn tay vì chưng một đàng cong, tăng cụ thể điểm ngón tay khuôn mẫu và ngón tay gặp gỡ nhau bằng phương pháp vẽ một đàng cong cộc.

ve ong gia noel 10 

Bước 11: Xóa những cụ thể quá tiếp sau đó các bạn vẽ một hình chữ nhật tròn trĩnh ở một phía của đằm thắm muốn tạo trở nên khóa thắt sườn lưng. Tiếp theo đòi, các bạn hãy vẽ một hình chữ nhật tròn trĩnh nhỏ rộng lớn trong tầm trước tiên, tiếp sau đó, vẽ một tụ họp những đàng tuy nhiên song kéo dãn dài thanh lịch nhì mặt mũi muốn tạo trở nên thắt sườn lưng cho tới ông già cả Noel.

ve ong gia noel 11 

Bước 12: Tiếp theo đòi, các bạn hãy vẽ một đàng lượn sóng bên dưới bàn tay nhằm thực hiện phần đầu của cái bao vận chuyển tuy nhiên ông già cả Noel thông thường đem theo đòi. Sau cơ, các bạn vẽ một đàng cong kéo dãn dài kể từ tay ông già cả tuyết, vòng qua chuyện vai và kết đôn đốc ở bên dưới nằm trong như vô hình. Rồi các bạn vẽ thêm 1 đàng cong ngắn lại kéo dãn dài kể từ tay và qua chuyện vai rồi xóa những cụ thể quá cút là tao sẽ sở hữu được được như hình.

ve ong gia noel 12 

Bước 13: Vẽ phụ thân đàng cong cộc xuống vùng dưới bên dưới muốn tạo trở nên chân của ông già cả Noel tiếp sau đó nối bọn chúng vì chưng những đàng cong dạng vỏ sò. Sau cơ các bạn vẽ thêm 1 đàng cong vỏ sò nữa ở bên dưới và nối những đàng lại cùng nhau muốn tạo trở nên vòng che cho tới chân của ông già cả Noel.

ve ong gia noel 13 

Bước 14: Bây giờ, tất cả chúng ta tiếp tục tổ chức vẽ giầy cho tới ông già cả Noel như chỉ dẫn bên trên hình. 

ve ong gia noel 14 

Bước 15: Vẽ cánh tay không giống của ông già cả Noel bằng phương pháp kéo dãn dài một đàng cong lâu năm kể từ vai tất nhiên một vòng tròn trĩnh nhỏ thực hiện tay và dùng một đàng sò muốn tạo trở nên vòng che ống tay áo. Sau khi vẽ đoạn các bạn xóa những cụ thể quá cút. 

ve ong gia noel 15 

Bước 16: Sau cơ, tất cả chúng ta tiếp tục tổ chức vẽ nón cho tới ông già cả Noel. Trước không còn, các bạn vẽ phần bông bên trên nón bằng phương pháp dùng một đàng sò xung quanh đầu của ông già cả tuyết rồi vẽ một hình tam giác cong muốn tạo hình cái nón Noel không xa lạ. Tiếp cho tới, các bạn vẽ một vòng tròn trĩnh muốn tạo trở nên ngược bóng ở cuối nón.

ve ong gia noel 16 

Bước 17: Cuối nằm trong, tất cả chúng ta vẽ tăng đôi mắt, mũi, mồm cho tới ông già cả Noel là đang được hoàn thiện bức vẽ rồi.

ve ong gia noel 17 

Với kiểu vẽ ông già cả Noel đặc biệt cụ thể này, những phụ thân những u trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho những bé nhỏ mái ấm bản thân hoàn toàn có thể vẽ được hình ông già cả Noel vô cùng đẹp mắt. 

ve ong gia noel don gian 

7. Cách vẽ cây thông Noel dễ dàng nhất

Bước 1: Bạn vẽ 2 đàng vuông góc cùng nhau sao cho tới đàng ở ngang ngắn lại đường thẳng liền mạch đứng.


ve cay thong noel 1 

Bước 2: Bạn vẽ 1 hình chữ nhật nhỏ phía bên trên đầu của đàng ở ngang.


ve cay thong noel 2 

Bước 3: Tiếp theo đòi, các bạn vẽ 1 hình bầu dục xung xung quanh đàng ở ngang.


ve cay thong noel 3 

Bước 4: Bạn vẽ 2 đàng cộc kể từ cạnh ngoài của hình bầu dục, tiếp sau đó, vẽ 1 đàng nhỏ, cong bên dưới nằm trong của hình chữ nhật (như hình vẽ mặt mũi dưới).


ve cay thong noel 4 

Bước 5: Bạn tổ chức nối những đàng cộc một vừa hai phải vẽ ở bước 4.


ve cay thong noel 5 

Bước 6: quý khách vẽ tăng 4 đường thẳng liền mạch ở ngang rời đường thẳng liền mạch đứng (như hình dưới).

ve cay thong noel 6 

Bước 7: Bạn vẽ 1 hình tam giác đều như hình bên dưới.

ve cay thong noel 7 

Bước 8: Vẽ thêm một hình tam giác rộng lớn nữa sao cho tới rời hình tam giác nhỏ như hình tiếp sau đây.


ve cay thong noel 8 

Bước 9: Vẽ tiếp 1 tam giác loại 3 to thêm 2 tam giác cơ và phó với tam giác thứ hai.


ve cay thong noel 9 

Bước 10: Bạn nối 2 điểm lòng của từng hình tam giác muốn tạo trở nên một đàng cong.


ve cay thong noel 10 

Bước 11: quý khách xóa những đàng quá để sở hữu được hình dạng cây thông như hình tiếp sau đây, bên cạnh đó ở từng cạnh mặt mũi của cây thông, các bạn vẽ thêm một hình tam giác kéo dãn dài xuống bên dưới (như hình).


ve cay thong noel 11 

Bước 12: quý khách nối 2 hình tam giác một vừa hai phải vẽ vì chưng 1 đường thẳng liền mạch.


ve cay thong noel 12 

Bước 13: Nối đàng bên phía ngoài của 2 hình tam giác vì chưng 1 đàng cong.


ve cay thong noel 13 

Bước 14: Xóa những đàng quá của hình tam giác và vẽ 1 ngôi sao 5 cánh bên trên đỉnh của cây thông.

ve cay thong noel 14 

Bước 15: Bạn vẽ tuy nhiên hình tròn trụ nhỏ bên trên cây thông muốn tạo trở nên những chão đèn tô điểm, bên cạnh đó xóa bớt những đường nét quá của hình ngôi sao 5 cánh bên trên nằm trong.

ve cay thong noel 15 

Tô color cây thông Noel

Cuối nằm trong, các bạn tô color và tô điểm thêm vào cho cây thông Noel với những sắc tố yêu thương mến, làm thế nào nhằm cây thông được nổi trội nhất. Lưu ý, mặc dù phát minh thì các bạn cũng nên tô greed color cho tới phần lá của cây thông thay cho tô một sắc tố nào là không giống nhé.

Vậy là kiểu vẽ cây thông Noel đang được hoàn thiện rồi đó.

ve cay thong noel 16 

Đừng quên gửi những lời nói chúc chân thành và ý nghĩa cho tới những tình nhân thương nhé!

Nguồn xem thêm Meta

Xem thêm: lời bài hát b ray lửng lơ