cạm bẫy ôn nhu

                  
                       

[Văn án 1]

Tám năm trước đó, Giang Thanh Mộng 12 tuổi tác, bắt gặp được Khương Chi Chu ở tuổi tác 19. Những năm mon tiếp sau đó, cô đều lặng lẽ mến nường, không đủ can đảm tâm sự, cũng chẳng dám lại sát vì thế ngại rằng nường tiếp tục quan sát, ngại nường cảm nhận thấy ngán ghét bỏ.

Bạn đang xem: cạm bẫy ôn nhu

Sau bại liệt, xung quanh chuồn quẩn lại thật nhiều năm, cô vẫn còn đấy yêu thương người bại liệt thật nhiều.

[Văn án 2]

Trong một khoảng tầm thời hạn nhiều năm, Giang Thanh Mộng chợt phát triển thành người vui mừng buồn thất thông thường, âm u và câu chấp.

Một ngày nọ, Hà Gia hỏi: "Hai người lại tranh cãi à?"

Khương Chi Chu cười:"Chị ấy lại phẫn nộ tôi. Chị ấy trình bày với tôi rằng khi chị ấy còn nhỏ, thân phụ u chị ấy cứ cuộc chiến tranh lạnh lẽo cùng nhau. Vì vậy, tôi đoán chị ấy ko lúc nào thấy được những tình nhân đương thông thường đối đãi cùng nhau ra làm sao, chị ấy cũng ko biết thực hiện thế nào là nhằm xử lý những yếu tố bắt gặp cần trong số những tình nhân nhau. Vì vậy, khi nào là chị ấy mong muốn thực hiện tôi phẫn nộ nhằm mục đích demo lòng tôi, nhằm coi tôi đem kĩ năng tách quăng quật chị ấy hay là không. Nhưng có lẽ rằng chị ấy ko biết, trong cả khi chị ấy ko sử dụng những mánh khóe này thì tôi cũng sẽ không còn lúc nào rời xa chị ấy. Tôi tiếp tục ở kề bên chị ấy, ngóng chị ấy hiểu đi ra, ngóng chị ấy học tập được cơ hội yêu thương một người là ra làm sao."

Tựa như thời niên thiếu hụt ấy, nường nguyện ý phát triển thành một tia sáng sủa le lói nhập toàn cầu tối tăm của cô ấy.

[Văn án 3]

đây cn ci li hoang sơ,
Sau này còn có em đi đến ,
Trăm hoa đua n ta k tích,
" đây" đó là trái ngược tim tôi.

Trích:《Sa mạc》— Châu Tương (Bản dịch của FB: Khoai Tây Nhỏ-小土豆)

Thể loại: Nguyên sang trọng, Bách phù hợp, Hiện đại, HE, Trùng sinh, Hỗ công, Đô thị tơ duyên.

Giới vui chơi giải trí, tuy vậy phía yêu thương âm thầm.

Hơn tầm thường nhau 7 tuổi tác, 1v1.

Cường x cường, yêu thương thâm thúy.

Truyện đem thiên phía psycho love.

Nhân vật chính: Khương Chi Chu (Thẩm Tinh Hà), Giang Thanh Mộng.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Khương Chi Chu là kẻ ôn nhu, ngoài lạnh lẽo nhập rét. Còn Giang Thanh Mộng là ngụy ôn nhu, giắt căn bệnh kiều*

Bệnh kiều: Là loại niềm tin tật căn bệnh, người giắt căn bệnh này bao phủ lấy chấp niệm và tình thương mạnh mẽ với việc vật vụ việc nào là này mà xã hội ko thể phân tích và lý giải, cũng lấy loại tình cảm này phát triển thành động lực sinh đi ra những loại tình trạng niềm tin – hành động đặc biệt đoan như phân trần tình thương yêu một cơ hội vượt lên trước khích, tự động thực hiện tổn hại bạn dạng thân thiện, tổn hại người không giống...

Độ dài: 81 chương + 9 phiên nước ngoài.

Nàng – Khương Chi Chu ( 姜之舟 - Jiang Zhizhou)

Cô – Giang Thanh Mộng ( 江清梦 - Jiang Qingmeng)

Editor: Eirlys.

Bìa truyện: Admin page Vũ Trụ Bách Gia (chân trở nên gửi lời nói cảm ơn cho tới chị admin siêu đáng yêu vẫn design bìa gom em ♥)

Tiến chừng edit: Tùy thể trạng, tiếp tục nỗ lực up chương nhanh nhất hoàn toàn có thể (Có thể từng ngày 1 chương). Truyện này bản thân tiếp tục lết kể từ kể từ, ko up nhanh chóng như cỗ trước của người sáng tác. Vì bản thân ko tấp tểnh nối tiếp edit tuy nhiên người sáng tác vẫn còn đấy cỗ này, bản thân thực hiện cỗ bại liệt rồi, nhân tiện cỗ này không có bất kì ai thầu nên bản thân thầu luôn luôn mang đến hoàn hảo cỗ của Thiên Tại Thủy.

À còn một việc nữa, bản thân nài nhận toàn bộ gom ý của người xem sẽ giúp đỡ bản thân nâng cao rộng lớn nha (nhưng chớ gom ý xấu đi vượt lên trước, chớ chửi bản thân, bản thân yếu ớt bóng vía). Các chúng ta có thể comment bên dưới câu nào là bại liệt khó khăn hiểu hoặc sai chủ yếu mô tả, bản thân tiếp tục kiểm tra lại (hoặc nếu như những chúng ta có thể thì cứ inbox thẳng nick Wattpad bản thân nhằm bản thân sửa. Cảm ơn những bạn).

NOTE: + Truyện chỉ được editor update độc quyền bên trên nền tảng truyện Wattpad và website: Yurineko.net

+ Bản QT và bạn dạng Raw không giống nhau đôi khi (do người sáng tác vẫn sửa đổi lại), bản thân edit theo dõi bạn dạng Raw và so sánh QT nên nhiều lúc tiếp tục không giống thật nhiều đối với QT.

Giang Thanh Mộng đôi mươi tuổi tác, Khương Chi Chu 27 tuổi tác. Khương Chi Chu trùng sinh nhập thể xác Thẩm Tinh Hà 19 tuổi tác, nên bản thân tiếp tục xưng hô vừa lòng tuổi tác sau trùng sinh.

Hi vọng chúng ta cỗ vũ bản thân bằng phương pháp gọi ở trang web này, ko gọi ở những trang thất đức chuồn re-up lại công sức của con người của những người không giống.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Hi vọng bạn dạng edit này của tớ không biến thành bê chuồn re-up bên dưới ngẫu nhiên mẫu mã nào là (bao bao gồm fake ver, audio,...)

Ngày update chủ yếu thức: 05/12/2021.

Ngày trả thành: 29/01/2022.